Phẫu thuật nâng mũi sau bao lâu thì đẹp tự nhiên? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phẫu thuật nâng mũi sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi ngomonghung001, 29/7/19.

XenForohosting
 1. ngomonghung001
  Offline

  ngomonghung001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng - Giám đốc thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng - sẽ trả lời thắc mắc về nâng mũi.

  - Chào bác sĩ, tôi có nhu cầu nâng mũi để cải thiện tình trạng mũi thấp tẹt, kém duyên. Tôi muốn biết rõ thời gian hết sưng và ổn định sau nâng mũi để xắp xếp công việc cho hợp lý. (Thanh Hoa, 27 tuổi, TP HCM)

  Nâng mũi là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn với mục đích có được vẻ ngoài tự tin, cuốn hút hơn. Trong bất cứ ca thẩm mỹ nào, nhất là quá trình can thiệp đến dáng mũi, việc sưng đau sẽ xảy ra. Trong 2-3 ngày đầu, dáng mũi sẽ xuất hiện tình trạng sưng tấy. Tuy nhiên, mũi sẽ nhanh chóng ổn định sau 5-7 ngày.

  Để mũi nhanh chóng lành thương và hạn chế sưng đau kéo dài, mọi người cần được chăm sóc hậu phẫu đúng cách. Nên tích cực chườm đá để dáng mũi hạn chế sưng nhanh nhất.

  >> Xem thêm: nên phẫu thuật mũi ở đâu an toàn?

  - Sau nâng mũi bao lâu thì có được vẻ đẹp tự nhiên như ý muốn? Tôi muốn sớm biết kết quả có dáng mũi đẹp để đi du lịch nước ngoài. (Thu Phương, 30 tuổi, Hải Phòng)

  Thời gian lành thương và có được vẻ đẹp ổn định sau phẫu thuật nâng mũi sẽ phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau như: kỹ thuật bạn lựa chọn; tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ; chế độ chăm sóc sau phẫu thuật; tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

  [​IMG]

  Thông thường sau nâng mũi, có trường hợp chỉ cần 1-3 tháng là dáng mũi ổn định và đẹp. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố tác động, một số người phải mất 3-6 tháng đường nét dáng mũi mới như mong muốn.

  Không có thời gian chính xác nào cho việc dáng mũi đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ mũi. Khoảng thời gian này giao động từ 1-6 tháng, tùy theo cơ địa, cách chăm sóc của từng trường hợp. Tóm lại, điều bạn cần quan tâm khi nâng mũi là chọn địa điểm uy tín. Sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại và bác sĩ chuyên khoa có thể rút ngắn thời gian hồi phục và mũi ổn định nhanh.

  >> Xem chi tiết: phẫu thuật nâng mũi sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?
   

Chia sẻ trang này