Phát triển chuỗi cửa hàng với công nghệ ưu việt | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phát triển chuỗi cửa hàng với công nghệ ưu việt

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 20/12/21.

XenForohosting
 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong kinh doanh bán lẻ trên thế giới, khó có thể đạt được kết quả tốt nếu chỉ dựa vào 1-2 cửa hàng nhỏ lẻ. Kinh doanh theo chuỗi với ưu thế gia tăng doanh số và giá trị thương hiệu là lựa chọn tất yếu của các nhà bán lẻ chuyên nghiệp. Rất nhiều trường hợp khách hàng kinh doanh tốt nhưng ngần ngại đầu tư thêm cửa hàng mới vì thiếu nhân lực, ngại thua lỗ, thiếu kỹ năng quản trị… Chính vì vậy, họ đã bỏ lỡ cơ hội tốt khi thị trường còn tiềm năng, ít đối thủ cạnh tranh. Hãy xem xét một số lợi ích khi bạn phát triển chuỗi cửa hàng dưới đây để thấy rằng: phát triển chuỗi từ hôm nay chưa bao giờ là chậm trễ.


  [​IMG]

  1. Mở rộng thị trường, gia tăng doanh số
  Không thể phủ nhận được rằng khi mở thêm một cửa hàng mới, bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi ngày càng có nhiều người muốn gia nhập vào lĩnh vực bán lẻ và trở thành đối thủ của bạn. Đi trước một bước trong việc mở thêm cửa hàng mới sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng trước đối thủ, từ đó giành được lợi thế nhất định trong thị trường. Để mở rộng thị trường hiệu quả thì bạn cũng cần quan tâm sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng để từ đó có những chiến lược mới, nâng cao vị thế cửa hàng hơn.

  2. Ưu thế nhờ mua hàng với số lượng lớn
  Đối với chuỗi bán lẻ, họ dễ dàng tổ chức các chương trình khuyến mãi cho khách với mức giá rất hấp dẫn vì có thể thương lượng được với nhà cung cấp giảm giá cho các chương trình khuyến mãi nếu mua hàng với số lượng lớn. Đồng thời, với lợi thế phân phối hàng hóa của mình, họ cũng rất ít khi bị nhà cung cấp ép tăng giá hoặc phải lấy hàng với một số lượng nhất định.

  Trên thực tế, hiện nay để đưa được hàng của mình vào siêu thị, một số nhà sản xuất đã phải chấp nhận mức chiết khấu khá cao và nhiều chi phí khác đi kèm. Lợi nhuận của các nhà bán lẻ lớn không chỉ dừng lại ở việc bán hàng hóa, mà còn ở việc cho thuê những vị trí đẹp trong cửa hàng.

  3. Gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu, giảm chi phí quảng cáo
  Xây dựng chuỗi cửa hàng là một trong những cách tiếp cận khách hàng trực tiếp và mang lại hiệu quả lớn nhất, giúp bạn giảm chi phí quảng cáo đáng kể. Tùy thuộc vào địa điểm kinh doanh, số lượng khách hàng bạn tiếp cận có thể nhiều hay ít, nhưng nhìn chung thông qua chuỗi cửa hàng, thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết tới hơn. Tâm lý khách hàng cũng thường đánh giá cao những thương hiệu có nhiều chi nhánh bởi họ cho rằng đó là những nơi lớn, uy tín để họ có thể an tâm sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

  Thương hiệu là tài sản vô hình của một doanh nghiệp. Khi xây dựng chuỗi cửa hàng thành công, bạn có thể thu được lợi nhuận lớn hơn nữa từ hoạt động “nhượng quyền thương hiệu”. Tuy vậy thách thức lớn nhất của việc xây dựng thành công thương hiệu từ chuỗi cửa hàng vẫn là duy trì chất lượng và tiêu chí hoạt động quản lý đồng nhất.

  [​IMG]


  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail - một đứa con của công ty PAP Technology sắp được ra mắt trên thị trường chính là con đường để gia tăng lợi nhuận mà theo một cách nào đó, còn là cách để bạn duy trì và bảo vệ sự nghiệp kinh doanh của mình. Để xây dựng thành công chuỗi cửa hàng, bạn phải hoàn thiện kỹ năng quản trị, đồng thời, kiểm soát, duy trì được tính nhất quán của quy trình, hệ thống, dịch vụ khách hàng. Sử dụng công nghệ để quản lý một cách hiệu quả hơn luôn là lựa chọn của những chủ cửa hàng thành công

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail mô hình kinh doanh dạng chuỗi những tính năng ưu việt như quản lý hàng hóa, quản lý cửa hàng, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, cập nhật tình hình doanh số và thu - chi, giúp bạn đồng bộ được giá bán, hiểu rõ được doanh thu, lợi nhuận gộp của từng cửa hàng, quản lý được hiệu quả công việc của từng nhân viên. Từ đó, bạn có thể đưa ra được những quyết định kịp thời và đúng đắn hơn cho hệ thống cửa hàng.

  Sở hữu giao diện thân thiện và độc đáo, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail sẽ phục vụ tốt hầu hết người dùng, dù họ có đang ở độ tuổi nào và làm công việc gì đi nữa. Thậm chí, những người không biết nhiều về công nghệ thông tin cũng dễ dàng thao tác, làm quen với hệ thống chỉ sau thời gian đầu sử dụng. Công cụ này cũng luôn được cập nhật và đổi mới liên tục sao cho phục vụ người quản lý tốt nhất có thể. Hãy đặt niềm tin vào phần mềm và đón chờ sự có mặt đầy hứa hẹn này trong tương lai không xa nhé! Chúc bạn luôn thành công!
   

Chia sẻ trang này