Phát hiện tình trạng co thắt bao xơ phải xử lý ra sao? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phát hiện tình trạng co thắt bao xơ phải xử lý ra sao?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi duongduong, 30/10/19.

XenForohosting
 1. duongduong
  Offline

  duongduong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực không phải bao giờ cũng thành công,đôi lúc cũng có biến chứng xảy ra như là tình trạng co thắt bao xơ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thậm chí là phải làm lại để xử lý.Vì vậy chị em cần tìm hiểu xem chị em có ai nâng ngực nội soi chưa để biết sàng lọc ra địa chỉ chất lượng để nâng ngực.

  [​IMG]

  Vậy tình trạng co thắt bao xơ là gì và vì đâu mà xảy ra tình trạng này,chúng ta cùng chuyên mục giải đáp Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đi tìm câu trả lời nhé.

  Tình trạng co thắt bao xơ là hiện tượng sau một khoảng thời gian phẫu thuật đặt túi ngực và xảy ra khi hình thành lớp vỏ cứng bao quanh vùng đặt túi độn. Ở giai đoạn đầu tiên, thì thông thường rất khó để phát hiện ra bao xơ do chưa có biểu hiện nào rõ rệt, và ngực vẫn trông mềm mại, tự nhiên. Trong giai đoạn sau, ngực sẽ bắt đầu bị đau và xê dịch, ảnh hưởng tới thẩm mỹ và tâm lý người nâng ngực.

  Các biểu hiện thường gặp của tình trạng co thắt bao xơ là:

  + Ngực có hiện tượng chai cứng và lệch,khó vận động và di chuyển

  + Núm vú nhỏ,cứng hơn và có thể bị lệch về phía trên

  [​IMG]

  + Mất cân đối hai bên bầu ngực

  + Vú biến dạng hoàn toàn so với lúc ban đầu

  Ngay khi phát hiện được các biểu hiện của tình trạng co thắt bao xơ, bạn cần ngay liên hệ với bác sĩ để được xử lý. Các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn có nên thực hiện phẫu thuật lại để thay, loại bỏ túi độn ngực hay không.

  Tùy vào chất liệu túi nâng ngực, và tay nghề bác sĩ thì tỉ lệ xuất hiện bao xơ sẽ dao động từ 1-5% những ca nâng ngực. Bạn có thể hạn chế bao xơ khi áp dụng các chỉ dẫn sau:

  [​IMG]

  + Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

  + Điều kiện sức khỏe phải đảm bảo khi nâng ngực

  + Chất liệu độn an toàn và thích ứng với cơ thể

  Do đó hãy lựa chọn thật kỹ chất liệu túi an toàn, và phù hợp với cơ thể giúp bạn giúp hạn chế tối đa nguy cơ bao xơ. Nên hỏi thật kỹ bác sĩ hoặc tự tìm hiểu thông qua các bài viết về chất liệu nâng ngực để lựa chọn phù hợp nhất với bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này