Phân tích các loại đèn đường được sử dụng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phân tích các loại đèn đường được sử dụng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi congtt, 16/2/22.

XenForohosting
 1. congtt
  Offline

  congtt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ở các thành phố hiện đại, việc tạo ra ánh sáng đẹp cho các tòa nhà và công trình kiến trúc ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Thiết kế trang trí không chỉ làm tăng thái độ tích cực của cư dân và khách của thành phố, mà còn nâng cao tính thẩm mỹ tổng thể của các khu phức hợp khác nhau. Có thể sử dụng các loại đèn đường khác nhau khi tạo đèn nền. Mỗi giống chó đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

  CÁC LOẠI ĐÈN ĐƯỜNG CHÍNH

  Loại thiết bị này có thể được lắp đặt gần tòa nhà hoặc gắn trực tiếp vào các bức tường của tòa nhà hoặc các thành phần kiến trúc khác nhau. Hiện tại, đối với chiếu sáng cửa hàng, cao ốc văn phòng, lịch sử sử dụng chiếu sáng kiến trúc và các trang mạng xã hội:

  Những loại ánh sáng này có thể được tạo ra như một màu trắng hoặc màu bình thường. Trên thực tế, một thiết kế trang trí như vậy dựa trên sự kết hợp màu sắc khác nhau, cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực ánh sáng và bóng tối.

  ĐÈN HUỲNH QUANG

  Loại thiết bị này thường được sử dụng trong việc trang trí các tòa nhà cao tầng. Sử dụng nó để làm nổi bật các yếu tố kiến trúc quan trọng và tạo ra các mẫu đẹp. Chiếu sáng bằng đèn huỳnh quang là một cấu trúc rất kinh tế, tuy nhiên, đối với các tòa nhà thấp, việc trang trí cấu trúc ít được sử dụng. Trên thực tế, từ quan điểm của nhà thiết kế trong tình huống này, thiết kế trông không có gì đặc biệt hấp dẫn.

  Ngoài đèn chiếu sáng kiến trúc huỳnh quang được đánh giá tốt về hiệu quả năng lượng, đèn đường đã giành được:

  Hiệu suất phát sáng cao;

  bền lâu;

  Đôi mắt mềm mại, không chói lóa, ánh sáng hấp dẫn;

  Nhiều màu sắc của ánh sáng.

  Một số nhược điểm của thiết bị này khiến người tiêu dùng ngay từ đầu là kích thước đáng kể và hệ thống dây điện phức tạp. Một nhược điểm khác của đèn phóng điện bao gồm sự phụ thuộc vào môi trường. Nhiệt độ tối ưu cho đèn huỳnh quang là 18 - 25 độ. Sự sai lệch nhỏ nhất so với các thông số này nói lên rằng độ sáng của đèn bị giảm. Tất nhiên, khi sử dụng ngoài trời, các biện pháp bổ sung phải được thực hiện để đảm bảo hiệu quả của thiết bị, điều này dẫn đến việc tăng giá của nó.

  Đèn chiếu sáng kiến trúc như vậy, đường phố thường được sử dụng nhiều nhất để chiếu sáng các khu vực rộng lớn của các tòa nhà có mặt rộng. Lắp đặt đèn pha gần chúng. Thiết bị ngoài trời của loại này thường có đèn rời. Vì chùm tia có thể được hướng đến bất kỳ điểm mong muốn nào của tòa nhà. Đôi khi những loại đèn này được lắp với chóa hình bán cầu. Điều này cho phép bạn thực hiện các chi tiết kiến trúc trên các mặt tiền hẹp. Nhưng thường sử dụng gương phản xạ hình chữ nhật. Trong ứng dụng của họ, bạn có thể tạo ra một ánh sáng đồng đều trong toàn bộ tòa nhà.


  ĐÁNH GIÁ MÁY CHIẾU

  Đèn này được sử dụng chủ yếu để tiêu thụ điện năng thấp và có giá trị bảo vệ hoàn toàn khỏi môi trường. Hoạt động của loại thiết bị này là rẻ. Vì vậy, việc sử dụng nó thực sự ngoạn mục để bố trí ánh sáng kiến trúc. Giá trị của đèn halogen kim loại dựa trên những ưu điểm sau:

  Tuổi thọ rất dài. Ngay cả khi kết thúc hoạt động, công suất của hệ thống chiếu sáng do họ cung cấp chỉ giảm 1-2%.

  Độ tinh khiết của màu sắc.

  Nhược điểm của loại thiết bị này là nóng khá nhanh. Chỉ có thể sử dụng đèn sân khấu để chiếu sáng những vật thể biệt lập, thậm chí là những vật thể rất lớn cũng được coi là một nhược điểm.

  BẢNG HIỆU ĐÈN NEON

  Thiết kế rất phức tạp của các tòa nhà có thể được tạo ra bằng cách sử dụng thiết bị này. Cấu trúc liên kết ánh sáng neon mềm mại và mời gọi, ánh sáng bắt mắt và tạo điểm nhấn hoàn hảo cho chiếc mũ đội đầu. Tuy nhiên, hầu hết, kiểu thiết kế này được sử dụng để đăng ký và làm nổi bật quyền sở hữu của tòa nhà và để nhấn mạnh các mục quảng cáo khác nhau - chữ khắc, hoa văn, hình ảnh, biểu tượng. Thiết bị xây dựng của giống chó này rất linh hoạt, vì vậy ngay cả những lọn tóc khắt khe nhất cũng không bị gãy.

  Ưu điểm của loại đèn chiếu sáng này đặc biệt là dễ dàng lắp đặt. Treble không cần thiết để vận hành thiết bị neon. Đèn hoạt động cho loại ánh sáng kiến trúc này có thể được hoàn thiện trong bất kỳ môi trường nào. Điều đó nói lên rằng, họ sẽ không làm bạn thất vọng và sẽ tiếp tục thắp sáng các áp phích hoặc tòa nhà ngay cả trong những đêm mùa hè nóng nực nhất hoặc những ngày mùa đông lạnh giá.

  Ngoài ra, bùn bao gồm đèn neon mà chúng cung cấp ánh sáng rất đồng đều hơn là không thể tự hào ngay cả ánh sáng LED hiện đại tối ưu. Chiều dài hoàn toàn không giới hạn của hình dạng và băng. Chúng cũng có độ an toàn cháy nổ tuyệt đối khác nhau. Đèn neon hoạt động mà không phát nhiệt và có thể kéo dài đến 15 năm.

  Loại thiết bị này được coi là chi phí bảo dưỡng cao đối với các chủ cửa hàng và văn phòng trước và sau. Các ống neon bị hỏng khá hiếm. Tuy nhiên, trong trường hợp có sự cố, ít nhất một yếu tố sẽ được giải phóng và tất cả các thiết kế có thể có những thay đổi căn bản. Hơn nữa, việc sử dụng loại đèn này để trang trí cho cả một tòa nhà có thể hoàn toàn không hợp lý về mặt kinh tế. Chúng tiêu tốn rất nhiều điện năng. Ngoài ra, bằng cách sử dụng băng neon, thường không thể thực hiện chiếu sáng nền cho các yếu tố rất nhỏ của áp phích.

  THIẾT BỊ LED

  Ánh sáng kiến trúc mới nhất của loại này hầu như không phải là hình thức phổ biến nhất. Thường chúng được sử dụng để chiếu sáng các yếu tố hình học của các loại tòa nhà khác nhau. Chúng cũng có thể được sử dụng để trang trí đài phun nước, bồn hoa, cây xanh, bảng hiệu quảng cáo. Ánh sáng như vậy có thể được nhìn thấy trong công viên, sân, bãi đậu xe, sân bay, v.v. D.

  Trong số những lợi thế cho khách hàng của loại thiết bị này, quan trọng nhất bao gồm sự thân thiện hoàn toàn với môi trường. Đèn LED không chứa thủy ngân hay các chất độc hại khác rất tốt cho sức khỏe con người. Đây cũng là ưu điểm của thiết bị này bao gồm cả tính kinh tế và cho chúng ánh sáng đồng đều. Ngoài ra, lợi thế của một thiết bị như vậy được coi là một thiết kế đáng tin cậy.

  Chỉ thiếu một đèn LED chiếu sáng kiến trúc - giá thành cao. Để không bị mất vợ và tệ như vậy, các nhà quảng cáo đèn neon phải tìm được những nhà cung cấp đáng tin cậy nhất.
   

Chia sẻ trang này