Phần mềm quản lý phòng gym chuyên nghiệp nhất 2021 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phần mềm quản lý phòng gym chuyên nghiệp nhất 2021

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Havi258159, 16/12/20.

XenForohosting
 1. Havi258159
  Offline

  Havi258159 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý phòng gym, tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng mang về những kết quả như mong muốn cho chủ phòng tập. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn phần mềm quản lý phòng gym có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  1. Phần mềm quản lý phòng gym - Abit
  Đứng đầu danh sách các phần mềm quản lý phòng gym là Abit. Đây là là hệ thống phần mềm quản lý phòng tập hoạt động trên nền tảng Online đầu tiên tại Việt Nam.


  Phần mềm quản lý phòng gym Abit tuy là phần mềm "sinh sau đẻ muộn" hơn so với các phần mềm khác. Nhưng nó lại được rất nhiều chủ phòng tập tin và sử dụng bởi chất và giá cả hợp lý.


  Đặc biệt, là do "sinh sau đẻ muộn" nên phần mềm quản lý phòng gym Abit rút ra được những thiết sót của các phần mềm đi trước, đồng thời cũng bổ sung thêm được nhiều chức năng ưu việt phù hợp với thực tế và nhu cầu của các chủ kinh doanh trong việc quản lý phòng tập.

  [​IMG]

  2. Chức năng và lợi ích của phần mềm quản lý phòng gym Abit
  Chức năng quản lý khách hàng, học viên với công hệ vân tay hiện đại
  Với chức năng này bạn có thể thêm mới nhân viên và theo dõi thông tin, gói tập đăng ký của khách hàng.

  Chức năng quản lý, chấm công nhân viên
  Mọi dữ liệu chấm công nhân viên, PT đi làm sẽ được phần mềm lưu trữ chính xác. Giúp bạn có thể kiểm soát được ca làm việc của nhân viên. Tránh được tình trạng đi làm muộn và chấm thiếu công cho nhân viên, PT.

  [​IMG]

  Đừng bỏ lỡ: Kinh doanh chuyên nghiệp – bùng nổ doanh số với phần mềm quản lý Spa

  Chức năng quản lý bán hàng, xuất hóa đơn ngay trên phần mềm
  Nếu phòng gym của bạn có bán thêm hàng, phụ kiện tập, nước giải khát,... Thì với tính năng tính hợp bán hàng này của phần mềm quản lý phòng gym - Abit sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Chỉ với 1 phần mềm mà có thể theo dõi được cả hạn thẻ tập lẫn bán hàng. Đặc biệt phần mềm có thể tích hợp với máy in hóa đơn hiện đại. Xuất hóa đơn cực nhanh và chính xác.

  [​IMG]

  Chức năng quản lý gói tập, thẻ tập của học viên
  Với chức năng này bạn có thể tự cài đặt các gói dịch vụ với mức giá của phòng tập của bạn. Từ việc cài đặt các gói dịch vụ các bạn có thể quản lý được doanh thu theo gói tập mà khách hàng đăng ký. Giúp tiết kiệm thời gian trong việc đăng ký cũng như gia hạn gói tập cho khách hàng.

  Chức năng quản lý tài chính thu chi
  Không còn phải đau đầu với sổ sách hay bảng tính excel. Phần mềm sẽ tự động tính toán thu-chi của phòng tập của bạn. Chỉ cần bạn tạp lập phiếu thu, phiếu chi trên hệ thống phần mềm nhanh chóng và đơn giản. Đặc biệt là không sợ có sự sai sót, thiếu hóa đơn,...

  [​IMG]

  Quản lý chuỗi chi nhánh, cơ sở dễ dàng
  Nếu phòng gym của bạn có chuỗi phòng tập thì chức năng của phần mềm Abit quả thực rất tuyệt. Bạn có thể có thể theo dõi hoạt động của các chi nhánh và từ đó có thể so sánh được tình hình kinh doanh của mỗi chi nhánh đó để có những chiến lược kinh doanh phù hợp.

  Để biết thêm thông tin và đăng ký sử dụng miễn phí 15 ngày phần mềm quản lý phòng gym Abit.

  [​IMG]

  Ngoài ra ABIT còn có các phần mềm quản lý bể bơi, phần mềm quản lý Yoga, phần mềm quản lý Spa,... với những tính năng hiện đại sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý spa, bể bơi, phòng tập Yoga của mình. Nếu bạn quan tâm những phần mềm này có thể liên hệ ngay đường link dưới đây để được tư vấn nhé!

  Nguồn: sưu tầm
   

Chia sẻ trang này