Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sẽ giúp bạn vận hành tốt như thế nào? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sẽ giúp bạn vận hành tốt như thế nào?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 5/4/22.

XenForohosting
 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Để trả lời câu hỏi trên rất dễ dàng. Trước hết, hệ thống quản lý kho hàng của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado chứa đựng tất cả các thông tin chính xác về kho hàng của cửa hàng nhằm giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi đó. Sản phẩm gần hết hàng (hay gần hết tồn kho), hệ thống có báo cáo để nhập hàng thêm, hàng tồn kho lâu (hoặc sắp hết hạn sử dụng) cũng được thông báo để bạn lên kế hoạch xả hàng, số lượng sản phẩm, mặt hàng, nhóm hàng cũng hiển thị chính xác và đầy đủ thông tin.

  Quy trình hoạt động của một cửa hàng hay một chuỗi cửa hàng đều được quản lý chặt chẽ. Từ khâu nhập hàng và tồn kho cho đến giao dịch bán hàng, thanh toán, xuất hóa đơn và hoàn tiền đều được quản lý. Khi đó, mọi dữ liệu đều được lưu trữ trên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado, thứ tự các bước của quy trình được đảm bảo nhằm tránh những rủi ro phát sinh,…

  [​IMG]

  Khi quy trình hoạt động được ổn định, chuỗi cửa hàng được gì?
  • Bán hàng nhanh chóng, giúp tối đa hóa lợi nhuận và làm hài lòng khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí quản lý, vận hành, nhân viên, thiết bị.
  • Hỗ trợ khả năng ra chiến lược bán hàng, marketing.
  Thông thường, chúng ta mong muốn biết được kết quả hoạt động kinh doanh của một ngày, tuần, tháng, quý và năm. Ngoài ra, tùy vào ngành hành mà chúng ta cần một bảng báo cáo theo yêu cầu.

  Mục đích của báo cáo hàng tháng ngoài việc biết được hoạt động doanh thu tăng giảm như thế nào thì còn một vấn đề quan trọng là “Peak Hour - giờ cao điểm của hoạt động kinh doanh”. Khi biết được thời điểm cao điểm này, chúng ta dễ dàng sắp xếp nhân sự, hàng hóa, thiết bị,... để phục vụ khách hàng tốt nhất.

  PAP Technology cung cấp giải pháp phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado để chủ doanh nghiệp hay chủ cửa hàng nào cũng phải cần đến. Giải pháp quản lý toàn diện đúng với câu nói “Hài lòng khách hàng - mặt hàng không thất thoát” giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí quản lý cửa hàng theo mô hình dạng chuỗi mà vẫn đảm bảo cửa hàng hoạt động tốt. Phần mềm với giao diện đơn giản, thông minh nên bạn sẽ dễ dàng thao tác, làm quen với hệ thống chỉ trong thời gian đầu sử dụng.

  Bên cạnh đó, công cụ hỗ trợ thông minh này cũng luôn được cập nhật, đổi mới liên tục các tính năng sao cho phù hợp với người dùng ở mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề cũng như mô hình kinh doanh khác nhau. Sự có mặt của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời. Hãy đón chờ để được sử dụng phần mềm trong tương lai không xa nhé!
   

Chia sẻ trang này