Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail có thực sự hữu ích? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail có thực sự hữu ích?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 10/9/21.

XenForohosting
 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ngày nay mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội luôn có sự hiện diện của công nghệ. Nhờ có công nghệ mà mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Đặc biệt trong ngành bán lẻ, nhiều mô hình bán hàng ra đời, không còn đơn thuần là kinh doanh 1 cửa hàng. Hầu như họ sẽ áp dụng những phương án mới phù hợp với thời đại và mô hình kinh doanh chuỗi cửa hàng cũng từ đó mà phát triển.


  Một trong những thách thức lớn nhất mà việc quản lý bán hàng hiện đang phải đối mặt chính là làm thế nào để đào tạo, quản lý một đội ngũ nhân viên bán hàng lớn và nằm rải rác ở các vùng miền khác nhau. Vậy khi vận hành mô hình chuỗi chắc chắn rằng chủ cửa hàng còn gặp muôn vàng khó khăn khi chưa hiểu rõ về cách thức cũng như hiểu rõ phương thức này.


  Những khó khăn gặp phải khi bán hàng theo mô hình chuỗi cửa hàng.


  Với loại hình kinh doanh chuỗi bán lẻ, các doanh nghiệp gặp phải nhiều khó khăn do số lượng nhân viên nhiều, chuỗi cửa hàng phân bổ ở nhiều nơi. Một số khó khăn các doanh nghiệp gặp trong quản lý nhân sự chuỗi bán lẻ như:

  • Khó khăn trong quản lý nguyên vật liệu, hàng tồn kho

  • Khó khăn trong việc tuyển dụng nhân sự

  • Khó khăn trong Quản lý & đánh giá nhân viên

  • Khó khăn trong việc trao đổi thông tin

  • Quản lý dữ liệu khách hàng

  • Khó khăn trong việc bảo đảm an ninh

  • Khó khăn trong vấn đề quản lý tài chính
  [​IMG]

  Tuy nhiên việc này hoàn toàn có thể giải quyết bằng Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail giúp chủ cửa hàng quản lý tập trung tất cả các cửa hàng trong hệ thống. Ngoài ra, Phần mềm S2Retail còn có những tính năng vượt bật khác như:


  Có thể truy cập không giới hạn về thời gian.


  Thông qua Internet, Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail quản lý bán hàng có thể được diễn ra liên tục 24/7. Khách hàng có thể truy cập vào trang web từ văn phòng hay nhà riêng của họ hoặc từ bất cứ nơi nào có Internet, vào bất cứ thời gian nào thích hợp và thuận tiện nhất, và quan trọng hơn cả là cho phép khách hàng mua sản phẩm thậm chí cả ngoài giờ bán hàng.


  Quản lý dễ dàng đội ngũ bán hàng rải rác ở các vùng miền khác nhau.

  Việc quản lý nhân viên bán hàng ở các địa điểm khác nhau là điều không hề dễ dàng. Ngày nay, bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại, việc quản lý bán hàng có thể tăng năng suất bán hàng. Thông qua hệ thống báo cáo cơ sở dữ liệu, chúng ta có thể xem được tiến độ công việc của một đội bán hàng ở bất kì đâu trên thế giới.  Thông tin về các sản phẩm mới tức thì và liên tục cập nhật tình trạng các sản phẩm hiện tại.

  Một trong những băn khoăn lớn nhất của các công ty là thời gian chậm trễ giữa việc hoàn thành một sản phẩm, dịch vụ mới và cung cấp cho đội ngũ nhân viên bán hàng của công ty những thông tin cần thiết về sản phẩm để họ có thể chủ động trong việc bán hàng. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail với những công nghệ hiện đại, bạn có thể dễ dàng loại bỏ được những trăn trở đó.


  Quản lý khách hàng hiệu quả

  Khách hàng là yếu tố quyết định tới doanh số bán hàng cũng như sự sống còn của doanh nghiệp. Việc quản lý khách hàng sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều khi có sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail. Ngoài việc quản lý danh sách và thông tin khách hàng, nó còn giúp xác định các khách hàng tiềm năng và tự động tiến hành dịch vụ điện tử về chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả.
  Thống kê các số liệu của cửa hàng một cách chính xác và nhanh chóng

  Sự hỗ trợ của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail dường như khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Thay vì mất thời gian và công sức vào việc ghi chép sổ sách, giấy tờ và làm các thao tác tính toán trên máy tính đơn giản thì chỉ việc sử dụng một phần mềm quản lý hiệu quả doanh số bán hàng, doanh thu, chi phí,…


  Với các lợi ích mà phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail đem lại cho việc quản lý bán hàng cho thấy vai trò không thể thiếu của công nghệ trong cuộc sống ngày nay. Tuy nhiên, PAP Technology cũng có lời khuyên cho chúng ta không nên quá lạm dụng và phụ thuộc vào công nghệ mà mất đi sự chủ động trong công việc. Cần biết kết hợp một cách hài hòa giữa việc sử dụng công nghệ và các công cụ hiện đại khác với sự năng động trong tư duy của bản thân để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này