Phần mềm bánh hàng - vị cứu tinh cho người kinh doanh phân bón | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phần mềm bánh hàng - vị cứu tinh cho người kinh doanh phân bón

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi bichthu1997, 11/3/22.

XenForohosting
 1. bichthu1997
  Offline

  bichthu1997 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Mặc dù thị trường đang phát triển theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, chuyển đổi từ phát triển nông nghiệp sang công nghiệp dịch vụ nhưng nông nghiệp vẫn là ngành sản xuất được chính phủ chú trọng phát triển. Mô hình sản xuất nông nghiệp ngày càng được đầu tư cả về quy mô lẫn năng suất hoạt động. Trong đó kinh doanh vật tư nông nghiệp là mô hình có tiềm năng thành công lớn ở cả khu vực nông thôn lẫn tỉnh thành phố.


  Khi mở cửa hàng vật tư nông nghiệp, bạn bắt buộc phải tham gia các lớp bồi dưỡng chuyên môn về thuốc bảo vệ thực vật cho đối tượng là nông nghiệp, người có nhu cầu kinh doanh, buôn bán thuốc bảo vệ thực vật thuộc chi cục trồng trọt và bảo vệ thực phẩm của Sở Nông nghiệp - Phát triển nông thôn tỉnh, để biết được:


  - Am hiểm về các loại sâu, bệnh hại trên các cây trồng

  - Hiểu biết kiến thức cơ bản về thuốc bảo vệ thực vật, an toàn trong kinh doanh thuốc, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm

  - Tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm về môi trường và các vấn đề có liên quan


  Sau khi hoàn thành khóa học nếu đạt yêu cầu bạn sẽ được Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng chuyên môn. Trong quá trình kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp bạn cũng cần học hỏi những kiến thức chuyên sâu về phân bón và thuốc trừ sâu để có thể tư vấn cho khách hàng, học tập phương án kế toán để điều phối dòng tiền. Ngoài ra cũng cần học thêm về kiến thức về marketing và bán hàng.


  [​IMG]


  Điều cuối cùng không kém quan trọng khi kinh doanh vật tư đó chính là bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp. Đây cũng là một trong những phương thức mà đa số những người đi trước đã lựa chọn nhằm phục vụ cho công tác vận hành cửa hàng sao cho hiệu quả. Nếu bạn tìm hiểu qua Internet sẽ dễ nhận thấy hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều công cụ hỗ trợ chuyên dụng cho quản lý, tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng tốt và phù hợp vì mô hình, lĩnh vực kinh doanh là đa hình đa dạng.


  Qua thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và phân tích những nỗi lo của người quản lý, công ty PAP Technology chuẩn bị cho ra mắt một giải pháp mang tên phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail nhằm phục vụ tốt cho người dùng. Công cụ này tuy chỉ mới ở giai đoạn thử nghiệm nhưng đã được nhiều người đánh giá cao bởi tính khả thi mà nó mang lại. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng hay như quản lý mọi hoạt động ở cửa hàng; quản lý hàng hóa, hàng tồn kho, hết hạn sử dụng; quản lý nhân viên bán hàng, nhân viên giao nhận, nhân viên kho; lưu trữ và bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng; tích hợp vận chuyển tự động; hỗ trợ in mã vạch,... và rất nhiều tính năng độc đáo khác sẽ được bật mí trong thời gian sắp tới.


  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail thực sự là một người bạn đồng hành đáng tin cậy mà bất cứ người quản lý cửa hàng nào cũng nên có để phục vụ cho việc kinh doanh được trơn tru, suôn sẻ. Công cụ hỗ trợ thông minh này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như công sức, chi phí vận hành cửa hàng. Giờ đây, chỉ cần vài thao tác đơn giản trên hệ thống là bạn đã có thể dễ dàng làm quen với giao diện đơn giản và tiện lợi của phần mềm mà không cần phải học quá lâu. Thật tiện lợi đúng không nào?


  Sự có mặt của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ cho bạn thấy rằng những công cụ truyền thống như ghi chép giờ đây đã quá lỗi thời, thay vào đó chúng ta nên cập nhật những xu hướng hiện đại mới để chạy theo kịp với thời đại cũng như làm tiền đề để phát triển cửa hàng về sau. Hãy đón chờ phần mềm này ra mắt trong tương lai không xa và có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!
   

Chia sẻ trang này