Phân loại màn hình hiển thị theo màu | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phân loại màn hình hiển thị theo màu

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi congtt, 28/12/21.

XenForohosting
 1. congtt
  Offline

  congtt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Để mua một sản phẩm màn hình LED hội trường tốt, việc đầu tiên bạn nên hiểu về những khái niệm liên quan đến màn hình LED. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn về khái niệm cơ bản liên quan đến màn hình hiển thị

  Màn hình LED là gì

  Màn hình LED (màn hình LED) là màn hình phẳng, được cấu tạo bởi các tấm mô-đun LED nhỏ, được sử dụng để hiển thị văn bản, hình ảnh, video và các thiết bị thông tin khác.

  Màn hình LED tích hợp công nghệ vi điện tử, công nghệ máy tính, xử lý thông tin, có ưu điểm là màu sắc tươi tắn, dải động rộng, độ sáng cao, tuổi thọ cao, làm việc ổn định và tin cậy.

  Màn hình LED được sử dụng rộng rãi trong các phương tiện truyền thông thương mại, thị trường biểu diễn văn hóa, sân vận động, phổ biến thông tin, thông cáo báo chí, giao dịch chứng khoán, v.v., đáp ứng nhu cầu của các môi trường khác nhau.

  Màn hình LED có rất nhiều các phân loại khác nhau như môi trường, pixel, chức năng và hệ thống đồng bộ. Tùy vào môi trường làm việc khác nhau sẽ có những các chọn lựa sản phẩm khác nhau.

  Màn hình LED là màn hình điện tử bao gồm ma trận điểm LED. Nội dung hiển thị của màn hình, chẳng hạn như văn bản, hoạt ảnh, hình ảnh và video, được chuyển đổi theo thời gian bằng cách thay đổi các hạt ánh sáng đỏ và xanh lục và điều khiển hiển thị thành phần là được thực hiện thông qua cấu trúc mô-đun. Chủ yếu được chia thành mô-đun hiển thị, hệ thống điều khiển và hệ thống cung cấp điện. Mô-đun hiển thị là một ma trận điểm của đèn LED để tạo thành một màn hình phát ra ánh sáng; hệ thống điều khiển là điều chỉnh độ sáng trong vùng điều khiển để chuyển đổi nội dung hiển thị trên màn hình; hệ thống điện là chuyển đổi điện áp đầu vào và dòng điện để đáp ứng nhu cầu của màn hình hiển thị.

  Màn hình LED có thể nhận ra sự chuyển đổi giữa các dạng khác nhau của nhiều chế độ trình chiếu thông tin, có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời. Với đặc điểm độ sáng cao, tiêu thụ điện năng thấp, nhu cầu điện áp thấp, thiết bị nhỏ gọn, tiện lợi, tuổi thọ cao, khả năng chống va đập ổn định và khả năng chống nhiễu mạnh từ bên ngoài, nó đã phát triển nhanh chóng và được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau.

  Màu sắc phát sáng và hiệu suất phát sáng của đèn LED liên quan đến vật liệu và quy trình sử dụng để tạo ra đèn LED. Các bóng đèn đều có màu xanh lam ở đầu, phía sau được bổ sung thêm lân tinh. Tùy theo nhu cầu khác nhau của người dùng mà ánh sáng khác nhau màu sắc có thể được điều chỉnh. Màu đỏ được sử dụng rộng rãi., xanh lá cây, xanh lam và vàng. Do điện áp làm việc của đèn LED thấp (chỉ 1,2 ~ 4,0V), nó có thể chủ động phát ra ánh sáng với độ sáng nhất định, và độ sáng có thể được điều chỉnh bằng điện áp (hoặc dòng điện), và nó có khả năng chống sốc, rung và lâu. tuổi thọ (100.000 giờ) .


  Màn hình hiển thị được tạo ra bằng cách ghép các chip hoặc ống LED màu đỏ và xanh lục lại với nhau thành một pixel được gọi là màn hình ba màu hoặc hai màu. Đặt các chip hoặc ống LED màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam lại với nhau làm màn hình pixel. Màn hình được gọi là màn hình ba màu. -màn hình màu hoặc màn hình toàn màu. Nếu chỉ có một màu, nó được gọi là màn hình đơn sắc hoặc một màu. Kích thước điểm ảnh cho màn hình LED trong nhà thường là 1,5-12 mm. Nó thường được sử dụng để đóng gói một số khuôn LED có thể tạo ra các màu cơ bản khác nhau thành một tổng thể . Pixel màn hình LED ngoài trời Kích thước chủ yếu là 6-41,5 mm và mỗi pixel bao gồm một số đèn LED đơn sắc khác nhau. Thành phẩm chung được gọi là ống pixel. Ống pixel hai màu thường bao gồm 2 màu đỏ và 1 màu xanh lá cây và ống pixel ba màu sử dụng bố cục 1 màu đỏ và 1 màu xanh lục 1 màu xanh lam.

  Bất kể đèn LED được sử dụng để làm màn hình đơn sắc, hai màu hay ba màu, độ sáng của mỗi đèn LED cấu thành điểm ảnh phải được điều chỉnh để hiển thị hình ảnh và độ mịn của việc điều chỉnh là mức xám của màn hình hiển thị. Mức xám càng cao thì hình ảnh hiển thị càng tinh tế, màu sắc càng phong phú và hệ thống điều khiển hiển thị tương ứng càng phức tạp. Nói chung, quá trình chuyển đổi màu của hình ảnh 256 mức thang độ xám là rất nhẹ nhàng, trong khi đối với hình ảnh màu thang độ xám 16 mức, ranh giới chuyển đổi màu là rất rõ ràng. Do đó, màn hình LED màu hiện nay bắt buộc phải làm từ 256 đến 4096 mức xám.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

  Liên hệ: 0986 774 223 – Email: lienhehoangha@gmail.com

  Website: https://hoanghaled.vn
   

Chia sẻ trang này