Phân loại màn hình hiển thị đèn led | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phân loại màn hình hiển thị đèn led

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi congtt, 15/8/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. congtt
  Offline

  congtt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Màn hình LED là một chiếc sản phẩm hiển thị mới lớn mạnh nhanh chóng trên toàn cầu vào cuối những năm 1980. Nó sở hữu độ tin cậy cao, độ sáng cao, tuổi thọ cao, khả năng thích ứng có môi trường mạnh mẽ, hiệu suất tầm giá cao, tiêu thụ điện năng phải chăng, chống va đập và hiệu suất ổn định. , Đã mau chóng trở thành một sản phẩm chính cho màn hình phẳng.

  Các dòng sản phẩm màn hình led giá rẻ không ngừng ra đời với nhiều hình thức khác nhau như cảm ứng, cong, linh hoạt,… Nhưng tụy chung lại chúng vẫn không ngoài những vấn đề sau thứ nhất là môi trường ( trong nhà và ngoài trời) và chủng loại ( p2mm, P3mm, P4mm, P5mm, P6mm,….)

  Màn hình LED và phân tách khoa học chip điều khiển LED của nó

  Đặc điểm lớn nhất của màn hình LED là ko bị dừng bởi diện tích, có thể lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm mét vuông. Sở hữu thể được sử dụng để hiển thị các thông tin khác nhau như văn bản, đồ họa, hình ảnh, hình ảnh động và hình ảnh video ở những nơi công cộng khác nhau trong nhà / ngoài trời. Có sức mạnh hiển thị PR mạnh mẽ và bất ngờ. Độ sáng cao, gần như màu sắc, phát hiện lỗi thuận lợi và nhanh chóng và miễn phí điều chỉnh độ sáng của đèn LED đang là thiên hướng tăng trưởng của thị phần.

  Phân loại màn hình LED

  Màn hình LED được chia thành màn hình LED trong nhà và màn hình LED ngoài trời tùy theo môi trường sử dụng; Màn hình LED được chia thành màn hình LED 1 màu chính, màn hình LED màu chính kép và màn hình LED đủ màu theo màu hiển thị; Màn hình LED mang thể được chia thành 16, 32 theo mức độ xám. , 64, 128, 256 Màn hình LED xám; Màn hình LED được chia thành màn hình LED văn bản, màn hình LED đồ họa, màn hình LED video đồng bộ, màn hình LED video TV, v.v. Theo hiệu suất màn hình.

  bộ phận hiển thị: Đây là bộ phận chính của màn hình LED, bao gồm vật liệu phát quang quẻ và mạch truyền động. Màn hình trong nhà là bảng hiển thị của dàn lạnh có những thông số khoa học khác nhau, và màn hình ngoài trời là tủ dàn.

  Màn hình led được hiển thị thông qua hệ thống ánh sáng tren màn hình led. Khác với những sản phẩm tinh thể lỏng các sản phẩm cung cấp màn hình led được bảng hình thức phát quang thay vì phản quang. Màn ảnh ảnh được trực tiếp hình thành thông qua ánh sáng đèn led

  Bộ điều khiển chính: Chức năng của nó là đệm đầu vào tín hiệu video công nghệ số RGB, thay đổi thang độ xám, đặt lại và tạo ra các dấu hiệu điều khiển khác nhau.

  Chuyển đổi nguồn điện: Mục đích của nó là chuyển đổi nguồn điện xoay chiều 220V thành nguồn điện 1 chiều khác nhau để cung ứng cho các mạch khác nhau.

  Cáp truyền: Dữ liệu hiển thị được tạo ra bởi bộ điều khiển chính và những dấu hiệu điều khiển khác nhau được truyền tới màn hình bằng cáp xoắn đôi.

  Bộ điều khiển quét: Chức năng của bo mạch này là đệm dữ liệu, tạo ra các tín hiệu quét khác nhau và dấu hiệu điều khiển chu kỳ xám.

  Thẻ hiển thị đặc biệt và thẻ đa phương tiện (thẻ video): Thẻ màn hình hiển thị phần nhiều màu LED không chỉ sở hữu những chức năng căn bản của thẻ hiển thị máy tính mà còn hiển thị tín hiệu RGB kỹ thuật số và tuyến đường, trường, trống và các tín hiệu khác tới bộ điều khiển chính. Ngoài các chức năng trên, thẻ đa công cụ cũng với thể chuyển đổi đầu vào dấu hiệu video như vậy thành tín hiệu RGB công nghệ số (tức là quay video).

  các nguồn khác và vật dụng ngoại vi của chúng: bao gồm máy tính, TV, Blu-ray, DVD, VCD, máy quay phim, v.v.

  Việc lựa chọn một sản phẩm màn hình led thực sự là vấn đề không phải dễ bạn nên chú ý đến một số vấn nhà như nhà sản xuất, đơn vị cung cấp, thông số kỹ thuật,… bạn có thể tìm thấy những thông tin này qua bảng báo giá màn hình led.

  Chip điều khiển LED cho màn hình LED

  Đầu năm 2008, chip điều khiển LED chiếc SMT5026.SMT5026 với màn hình LED tích hợp thanh ghi dịch chuyển CMOS và chức năng chốt, sở hữu thể chuyển đổi dữ liệu đầu vào nối tiếp sang định dạng dữ liệu đầu ra cùng lúc. Sơ đồ khối chức năng được miêu tả trong Hình 2.

  các tính năng chính của SMT5026:

  cái ra nguồn ko đổi 16, kích thước chiếc ra không thay đổi do sự thay đổi điện áp chuyển vận ở đầu ra;

  Dải loại điện đầu ra ko đổi: 5mA ~ 90mA;

  phù hợp trị giá mẫu điện đầu ra không đổi ko đổi có độ chuẩn xác cao: sai số tối đa giữa những kênh <± 1.5%, sai số tối đa giữa các chip <± 3.0%;

  Bằng cách điều chỉnh điện trở bên ngoài, trị giá dòng điện đầu ra không đổi sở hữu thể được điều chỉnh (Iout = 5 ~ 90mA);

  Tần số truyền dữ liệu xung nhịp lên tới 25MHz có đồ vật đầu vào kích hoạt Schmitt để cải thiện chức năng chống nhiễu;

  Đầu ra nhanh, đáp ứng hiện nay, thời kì đáp ứng tối thiểu ≤ 200ns;

  Điện áp khiến cho việc: 3.0V ~ 5.5V;

  Tuân thủ RoHS, gói không cất chì 100%;

  Dạng gói: SSOP24-300-1.0, SSOP24-150-0.635, tương hợp với các sản phẩm chính trên thị trường.

  Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần
   

Chia sẻ trang này