[Phần 2]Quan tâm giá màng chống thấm HDPE hay chi phí công trình? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

[Phần 2]Quan tâm giá màng chống thấm HDPE hay chi phí công trình?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 16/6/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hôm nay ta lại gặp nhau trong phần 2 của chủ đề này để làm rõ hơn về sự quan tâm của người dùng về phần chi phí giá thành. Điều gì quan trọng hơn trong các khoản này? Nếu ai chưa đọc phần đầu thì có thể tìm lại nó ngay trên diễn dàn này!

  => Ai muốn tìm hiểu về giá cả và các vấn đề liên quan thì có thể truy cập vào biogasvietnam.net xem tại đây: biogasvietnam.net/bao-gia-mang-chong-tham-hdpe.

  2. Tỷ trọng của giá màng chống thấm HDPE lên tổng chi phí

  Chiếm quá nửa, công trình càng lớn thì tỷ trọng của giá màng HDPE so với chi phí đầu tư tổng càng cao. Dù vậy, cần dùng bao nhiêu đơn vị thì buộc phải dùng bấy nhiêu để đảm bảo chất lượng dự án. Ngoài ra, dùng càng nhiều thì giá màng chống thấm HDPE có thể sẽ càng tốt vì chiết khấu cũng cao hơn.

  [​IMG]

  a. Khách quan tâm giá màng chống thấm HDPE nhiều hơn

  Thật ra đối với bất cứ dự án xây dựng nào cũng vậy, đều có nhiều khoản phí khác nhau được cộng vào tổng tiền phải chi. Trong đó, chi phí vật liệu hay cụ thể hơn chính là giá màng chống thấm HDPE chiếm đa số, kế đến là tiền công của đội thầu xây dựng, sau mới tới các khoản khác như phí san lấp mặt bằng, phí vận chuyển,...

  Cũng bởi giá vật liệu chiếm tỷ trọng lớn nên khách hàng cuối thường hỏi về giá màng HDPE, ấn định trong đầu rằng đây là phần quyết định tổng chi phí cao đến cỡ nào? Điều này đúng nhưng cũng sai, bởi công trình càng lớn thì đội ngũ cũng phải đông đảo, thi công cũng lâu hơn. Đó là chưa kể đến khâu san lấp mặt bằng vất vả hơn, tính toán phải tỉ mỉ hơn.

  => Sự không thống nhất về giá bán đã được viemanh.com giải thích tại đây: Đơn giá màng chống thấm HDPE thay đổi theo những yếu tố nào?

  b. Đừng chú tâm hết vào giá màng chống thấm HDPE

  Nếu bạn là khách hàng cuối thì hãy nhớ rõ điều này, chi phí mua vật liệu cần thiết là màng HDPE hiển nhiên quan trọng, nhưng nó không chiếm toàn bộ. Để đảm bảo công trình được thi công kịp tiến độ, đạt đúng chất lượng kỹ thuật, tuổi thọ công trình được hàng chục năm, sử dụng ổn định lâu dài,...thì giá màng chống thấm HDPE chỉ tác động một phần mà thôi. Điểm cần lưu ý là nhà thầu nào sẽ thực hiện dự án, tay nghề ra sao? Lịch sử hoạt động thế nào?

  Hiểu rõ hơn về phân loại màng HDPE và dự án của bạn sẽ cần dùng những loại nào? Bao nhiêu đơn vị cho từng loại? Những điểm như thế sẽ giúp tính ra được tổng giá màng chống thấm HDPE phải chi. Dĩ nhiên, chỉ có bên thầu mới nói được phần này, và họ sẽ trình cho bạn xem, kèm giải thích khi cần. Khi đó, ước lượng tổng chi phí mới thực sự chính xác.

  => Một con đường giảm giá vật liệu đã được soangia.com nói đến: soangia.com/2020/04/lay-duoc-gia-mang-chong-tham-hdpe-re-nho-cong-trinh-lon.html.

  Đến đây chúng ta lại tạm dừng nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong phần cuối vào lần tới. Nguyên nhân lần này cũng hệt như lần trước là tránh mọi người ngao ngán khi thấy bài quá dài, cũng là có thời gian để suy nghĩ thêm cho rõ ràng.

  Nguồn: luutro.com
   
 2. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

Chia sẻ trang này