[Phần 1]Lấy màng chống thấm HDPE làm ao cá sau nhà | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

[Phần 1]Lấy màng chống thấm HDPE làm ao cá sau nhà

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 10/8/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Làm một ao cá sân sau sẽ không chỉ cho bạn nhiều giờ thưởng thức, nó cũng sẽ làm tăng giá trị của ngôi nhà của bạn. Xây dựng ao hồ là phần quan trọng nhất của kinh nghiệm sở hữu ao hồ. Bằng cách cài đặt trạng thái của các sản phẩm nghệ thuật thực hiện công việc mà chúng được thiết kế để thực hiện kết quả cuối cùng của bạn sẽ là một ao cá sân sau mà bạn yêu thích và thưởng thức.

  => Tìm hiểu chi tiết về vật liệu này như giá bán, thông số kỹ thuật, bảo hành, tính năng,...thì có thể vào biogasvietnam.net xem tại đây: biogasvietnam.net/mang-chong-tham-hdpe.

  [​IMG]

  1. Chọn ra vị trí trải màng chống thấm HDPE làm ao hồ

  Nắng nhẹ hay nắng gắt? Nếu bạn sắp có hoa súng, họ mất ít nhất 5 giờ nắng mỗi ngày. Riêng màng chống thấm HDPE không bị ảnh hưởng gì nhiều bởi nắng. Nhược điểm của việc đặt ao hồ của bạn dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể gây khó chịu cho bạn nếu bạn muốn ngồi bên ao hồ và thưởng thức cá. Ngoài ra, tảo sẽ phát triển mạnh dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp (hoa súng và chất làm sạch tia cực tím sẽ giúp ngăn chặn điều này).
  • Tránh đặt ao hồ ở những nơi nước chảy sau một trận mưa lớn. Dòng chảy có thể vào giữa thành ao và lớp lót và làm cho lớp lót của bạn nổi lên. Điều này đặc biệt đúng với các lớp lót không được cài đặt đúng cách ngay từ đầu. Lớp lót phải được neo xuống xung quanh toàn bộ cạnh ao khi được lắp đặt lần đầu tiên, hoặc bạn sẽ cần phải loại bỏ tất cả nước, cây, sỏi và đá trong ao hồ để sửa chữa nó.
  • Bạn cũng có nguy cơ bị dòng chảy có chứa dấu vết của hàng xóm giết người cỏ dại xuống ao và giết chết cá của bạn.
  • Bạn sẽ cần rút nước ra khỏi ao một cách an toàn và hiệu quả khỏi các cấu trúc khác. Nhiều thứ có thể khiến ao bị đầy, bao gồm lượng mưa lớn, bơm không đúng cách hoặc vòi chảy quá lâu. Hơn nữa, bạn sẽ cần đảm bảo nó có thể thoát nước đúng cách để làm sạch và mùa đông.
  => Nói riêng về tính năng của màng HDPE để làm riêng cho mục đích xây dựng ao hồ, trên viemanh.com đã có bài sau: Dùng màng chống thấm HDPE làm ao hồ đa mục đích.

  2. Vị trí trải màng chống thấm HDPE nên sâu bao nhiêu?

  Nếu bạn định nuôi cá trong ao sau nhà thì phải sâu ít nhất 1,2m. Việc trải màng HDPE trong 0,9 đến 1,5 m dưới mặt nước dự kiến. Điểm sâu nhất của ao là nơi bạn đặt cống thoát nước dưới đáy và nơi đó nên nằm cách xa nước nhất.

  • Bất kỳ ao nào sâu hơn 0,30m nên có các phần nhô lên cao như các bậc bước đi ở khắp nơi trong ao, để động vật nhỏ, trẻ em và người lớn có thể dễ dàng thoát ra nếu bị rơi xuống. Khi mức nước quá sâu cũng có thể dễ dàng làm chết người lớn nếu họ không biết bơi.

  3. Quy mô của ao và lượng màng chống thấm HDPE cần dùng?

  Lớn bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào không gian, tiền bạc và thời gian mà bạn có để tiến hành xây dựng. Càng to càng tốt. Càng nhiều nước, nó sẽ giữ càng nhiều cây và cá, nó sẽ hỗ trợ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ ít nỗ lực hơn trong việc giữ cho nó trông đẹp nhưng sẽ hao tốn hơn một chút về lượng màng chống thấm HDPE cần dùng.

  Bạn sẽ cần phải duy trì ao của mình để nó không bị phát triển quá mức. Cây và cá nhân lên nhanh chóng. Ao phát triển quá mức không dễ dàng duy trì, và chúng sẽ trở nên khó coi trong vòng một vài năm.

  => Để an tâm về khả năng chống chịu và sự bền chắc của màng HDPE thì chúng ta có thể vào soangia.com đọc bài này: Dùng màng chống thấm HDPE trong chăn nuôi gia cầm.

  4. Hình mẫu ao quyết định cách dùng màng chống thấm HDPE

  Ao chính thức thường là hình vuông, hình chữ nhật và hình tròn chính xác. Một cái ao không chính thức giống như một cái ao tự nhiên nơi nó đi theo những đường tự nhiên của mặt đất và không có hình dạng nhất định. Nếu thi công màng chống thấm HDPE khéo léo thì không phải là về hình mẫu của ao ra sao. Bất kỳ hình dạng bạn chọn nên cho phép lưu thông nước tốt. Dòng nước tốt nhất là từ các cạnh tròn, không phải góc. Cống thoát nước nên càng xa nước trở lại càng tốt để đảm bảo lưu thông tối đa.

  Để xem nội dung đầy đủ thì có thể truy cập vào trang web kinhdia.com đọc bài gốc "Lấy màng chống thấm HDPE làm ao cá sau nhà". Ở đó, bạn có thể nắm bắt mọi thông tin quan trọng cũng như bổ trợ thêm cho các ý đã nói qua ở đây. Các phần đó sẽ được chia sẻ tiếp trong lần sau vì bài gốc khá dài, khó tiếp thu hết trong một lần.

  Theo kinhdia.com
   

Chia sẻ trang này