[Phần 1]Khi thi công màng chống thấm HDPE tỉ mỉ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

[Phần 1]Khi thi công màng chống thấm HDPE tỉ mỉ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 1/6/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Để tăng tuổi thọ công trình thì bản thân vật liệu màng HDPE đã rất tốt, nhưng nếu thi công màng chống thấm HDPE này thiếu sự tỉ mỉ thì cũng khó đạt thành.

  Ai đã từng tìm hiểu kỹ về vật liệu HDPE hẳn cũng rõ sức chống chịu trước tác hại từ môi trường rất cao, cực bền. Tuy nhiên, khi thi công màng chống thấm HDPE nếu sơ sài thì các mép nối không được liền mạch hoặc dễ bong tróc, nền đất trải màng HDPE còn sót đá sỏi nhọn hoặc cành cây khô cứng, rất dễ làm thủng vài lỗ. Khi đó, không chỉ là tuổi thọ mà chức năng chính của công trình cũng suy giảm.

  => Mọi thông tin về dịch vụ này bạn có thể liên hệ biogasvietnam.net tư vấn tại đây: biogasvietnam.net/phuong-phap-thi-cong-mang-hdpe.

  1. Chọn vật liệu thi công màng chống thấm HDPE loại phù hợp

  HIển nhiên ở đây chúng ta chỉ nói về vật liệu chính là màng HDPE rồi, nhưng có sự khác biệt tương đối về độ dày, nguồn hàng,...đặc biệt khi thi công màng chống thấm HDPE công trình nào phải cần độ dày phù hợp.

  [​IMG]

  a. Đảm bảo chất lượng thi công màng chống thấm HDPE khi chọn loại vật liệu

  Như đã nói qua, độ dày của màng HDPE sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tổng chi phí cũng như độ bền của công trình. Nếu chủ thầu thi công màng chống thấm HDPE chọn độ dày quá lố so với điều kiện môi trường mà công trình tiếp xúc thì chất lượng khỏi bàn nhưng chi phí thì đội cao hơn mức cần thiết. Tuy nhiên, trường hợp này cũng ít vì khách hàng thường suy xét kỹ về khoản tiết kiệm tối đa, nên chọn vật liệu thường muốn càng mỏng càng tốt.

  Ngược lại, nếu thi công màng chống thấm HDPE với loại mỏng hơn tiêu chuẩn cần, ví dụ như mặt trên túi khí biogas chịu lực nén cao sẽ cần loại dày 1mm nhưng khách cứ muốn dùng loại dày 0.5mm chẳng hạn. Khi đó, tùy theo lượng khí biogas nhiều ít tính trên lượng chất thải từ sản xuất mà độ bền công trình sẽ suy hao nhanh hay chậm.

  => Nếu quan tâm đến tốc độ hoàn thành công trình thì trên viemanh.com đã bàn luận như sau: Thời gian thi công màng chống thấm HDPE là bao lâu?

  b. Hài hòa giữa chi phí và độ bền khi thi công màng chống thấm HDPE

  Điều này chỉ có thể đạt được khi chủ thầu là bên có nhiều kinh nghiệm trong nghề, khi đó họ sẽ biết nên thi công màng chống thấm HDPE sao cho tối ưu, phần nào chỉ cần loại mỏng và phần nào cần loại dày hơn. Chỉ có như vậy thì công trình mới bền, mà chi phí bỏ ra cũng ít đi, nói cho gọn thì chính là hiệu quả tối đa.

  Ngoài ra, nếu chủ thầu cũng là người lo luôn phần vật liệu thì họ sẽ chọn đúng chuẩn sao cho thi công màng chống thấm HDPE do họ trách nhiệm được “ngon lành cành đào”. Độ bền của công trình sẽ được tối ưu hết về phần vật liệu, còn phần khác như thiết kế, hàn nối, san lấp mặt bằng,...sẽ nói ở phần sau.

  => Vấn đề công khai quá trình tiến hành cho khách cũng khá quan trọng, trên soangia.com đã có nói đến như sau: soangia.com/2020/03/mo-ta-thi-cong-mang-chong-tham-hdpe-cho-khach-mac-nhien-can.html

  Theo kinhdia.com
   
 2. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  Chúng ta sẽ tạm dừng tại đây để mọi người có thời gian hiểu và ghi nhớ, đồng thời cũng tránh để bài dài quá khiến nhiều người ngại đọc. Tuy nhiên, mình chắc rằng sẽ có bạn cảm thấy thích chủ để này và muốn đọc ngay và luôn nội dung đầy đủ. Trong trường hợp đó, mọi người có thể truy cập vào kinhdia.com xem bài gốc tại đây: Thi công màng chống thấm HDPE tỉ mỉ tăng tuổi thọ công trình.
   

Chia sẻ trang này