[Phần 1]Giao dịch giá vàng vẫn đặc biệt xưa nay | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

[Phần 1]Giao dịch giá vàng vẫn đặc biệt xưa nay

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi lavadihitin, 8/7/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. lavadihitin
  Offline

  lavadihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Rất ít người hiểu tường tận về mảng này, thậm chí người trong ngành cũng rất chật vật để tiến hành các giao dịch thành công. Giá vàng hôm nay hay bất kỳ ngày nào khác luôn vượt ra khỏi tầm kiểm soát của hầu hết mọi người. Vàng là vật trao đổi giao dịch thực chất trong nền kinh tế, tiền tệ chỉ là thứ đại diện cho nó. Chính vì lẽ đó, giá vàng luôn thay đổi bởi tác động từ nhiều phía, nhiều ngành nghề trong toàn nền kinh tế. Vậy muốn tham gia và tiến hành giao dịch theo giá vàng thì nên biết những gì?

  => Khi cần xem giá và sự tăng giảm của vàng trong hôm nay thì có thể vào jemmia.vn tham khảo tại đây: jemmia.vn/gia-vang-hom-nay-bien-dong-quy-luat.

  Trong bài này chúng ta sẽ xem qua các chỉ dẫn của nhiều chuyên gia trong ngành tài chính, những người nắm khá rõ về sự biến động của giá vàng. Chúng ta sẽ xem qua nhiều thứ liên quan như biểu đồ giá vàng để phân tích chuẩn hơn.

  [​IMG]

  Tại sao giao dịch theo giá vàng và các chiến lược giao dịch chính là gì?

  Ngày xửa ngày xưa, giao dịch vàng rất khó khăn: bạn phải mua và bán kim loại. Sau đó đến tương lai và các tùy chọn, cho phép các nhà giao dịch nhận vị trí mà không thực sự kết thúc với một thanh an toàn, tiền xu hoặc đồ trang sức. Các quỹ giao dịch theo giá vàng (ETF) làm cho nó vẫn dễ dàng hơn; giao dịch vàng giống như giao dịch một cổ phiếu.

  Ngày nay, giao dịch theo giá vàng gần như không khác gì giao dịch ngoại hối.

  Nếu một nhà đầu tư bán lẻ sử dụng nền tảng đầu tư chênh lệch thì đó chỉ đơn giản là vấn đề mua hay bán tùy thuộc vào việc bạn nghĩ rằng giá vàng có khả năng tăng hay giảm.

  Đối với một số người, giao dịch theo giá vàng hấp dẫn chỉ đơn giản vì tài sản cơ bản là vật chất chứ không phải là số trong tài khoản ngân hàng. Có nhiều chiến lược để giao dịch theo bản tin giá vàng hôm nay, từ nghiên cứu các yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến cung và cầu, nghiên cứu định vị hiện tại của các nhà giao dịch vàng, đến phân tích kỹ thuật và nghiên cứu biểu đồ giá vàng.

  Ngay cả đối với những người chủ yếu dựa vào các nguyên tắc cơ bản, nhiều nhà giao dịch giàu kinh nghiệm sẽ đồng ý rằng chiến lược giao dịch theo giá vàng tốt hơn là kết hợp một số thành phần cơ bản, tình cảm và phân tích kỹ thuật. Một mẹo giao dịch vàng mà chúng tôi cung cấp là phân tích cơ bản và tình cảm có thể giúp bạn phát hiện xu hướng, nhưng một nghiên cứu về mô hình và biểu đồ giá vàng có thể giúp bạn nhập và thoát các giao dịch cụ thể.

  => Một lời nhắc nhở nhỏ nhưng sẽ đem lại kết quả lớn trong việc theo dõi tình hình giá mua vào bán ra lên xuống của vàng đã được viemanh.com đăng tải ở đây: Chỉ xem giá vàng hôm nay từ nguồn đáng tin.

  Giao dịch theo giá vàng và giao dịch ngoại hối

  Vàng theo truyền thống được coi là một kho lưu trữ giá trị, chính xác bởi vì nó không chịu sự thay đổi của chính phủ và ngân hàng trung ương như tiền tệ. Giá vàng không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi chính sách tài khóa hoặc chính sách tiền tệ và sẽ luôn có giá trị - không giống như một loại tiền tệ cuối cùng gần như vô giá trị, ví dụ như lạm phát tràn lan.

  [​IMG]

  Vàng cũng có thể được sử dụng bởi các thương nhân như một thiên đường an toàn của người Hồi giáo, cùng với các tài sản như Yên Nhật, Franc Thụy Sĩ và các ghi chú và trái phiếu do Kho bạc Hoa Kỳ phát hành. Điều đó có nghĩa là khi các nhà giao dịch lo lắng về xu hướng rủi ro, họ sẽ có xu hướng mua tài sản trú ẩn, khi đó giá vàng sẽ tăng. Mặt khác, các nhà giao dịch thường có xu hướng bán tài sản trú ẩn khi khẩu vị rủi ro tăng lên, thay vào đó chọn mua cổ phiếu và các loại tiền tệ khác với lãi suất cao hơn. Điều này làm cho vàng trở thành một hàng rào quan trọng chống lại lạm phát và là một tài sản có giá trị.

  Mặc dù vậy, lưu ý rằng mặc dù có thể giao dịch Franc Thụy Sĩ hoặc Yên Nhật với nhiều loại tiền khác, vàng hầu như luôn được giao dịch so với Đô la Mỹ. Do đó, giao dịch theo giá vàng có nghĩa là bạn sẽ cần tính đến các chuyển động của Đô la Mỹ. Ví dụ, nếu giá trị của Đô la Mỹ đang tăng lên, điều đó có thể khiến giá vàng giảm. Luôn cập nhật với Đô la Mỹ và các mức chính cho vàng trong trang dữ liệu thị trường vàng của chúng tôi.

  Một yếu tố bổ sung cần tính đến khi học cách giao dịch vàng bao gồm thanh khoản thị trường. Hội đồng vàng thế giới ước tính rằng khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày bằng vàng cao hơn bất kỳ cặp tiền nào khác ngoài EURUSD, USDJPY và GBPUSD. Điều đó làm cho nó cao hơn, ví dụ, so với khối lượng giao dịch hàng ngày bằng EURJPY, do đó chênh lệch - sự khác biệt giữa giá mua và bán - đang thu hẹp khiến vàng tương đối rẻ khi giao dịch.

  Cuối cùng, giờ giao dịch theo giá vàng là gần 24 giờ mỗi ngày. Các sàn giao dịch theo giá vàng mở cửa hầu như mọi lúc, với việc kinh doanh chuyển thẳng từ London và Zurich đến New York đến Sydney và sau đó đến Hồng Kông, Thượng Hải và Tokyo trước khi châu u chiếm lại dùi cui. Điều này có nghĩa là thanh khoản cao trong suốt thời gian qua, như với ngoại hối, nó có thể tương đối yên tĩnh sau khi New York đóng cửa, với khối lượng thấp hơn và do đó khả năng biến động giá biến động.

  Trích từ kinhdia.com

  Mọi người cũng biết thông tin về lĩnh vực này tuy nhiều nhưng không phải cái nào cũng chuẩn xác, thậm khí khi được như thế cũng rất khó để phân tích và dự đoán đúng được biến động của giá vàng trong tương lai. Điều quan trọng hơn là thành bại của việc đầu tư dựa vào đó.
   
 2. lavadihitin
  Offline

  lavadihitin admin

Chia sẻ trang này