[Phần 1]Giá màng chống thấm HDPE thay đổi theo địa lý | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

[Phần 1]Giá màng chống thấm HDPE thay đổi theo địa lý

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 18/5/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Một điều nhiều người hay quên rằng giá màng chống thấm HDPE thấy trên mạng đôi khi rẻ nhưng lại nằm ở một địa phương khác rất xa.

  Hầu hết màng HDPE đang có tại Việt Nam đều được nhập về từ ba nước gồm Malaysia, Đài Loan và Thái Lan tương ứng với ba thương hiệu khác nhau. Theo đó, hướng nhập hàng không phải đều từ phía Bắc mà phân tán ra. Vì thế, tùy theo vùng miền mà giá màng chống thấm HDPE sẽ cao thấp do giá bán từng nguồn khác nhau và phí vận chuyển được cộng thêm vào.

  => Bạn cần biết giá chính xác cho từng khu vực? Có thể nhận tư vấn từ biogasvietnam.net tại đây: biogasvietnam.net/bao-gia-mang-chong-tham-hdpe.

  1. Thấy giá màng chống thấm HDPE cũng đừng vội mừng

  Ngoài việc cơ chế bán ra có khác nhau ở từng nơi như giá bán lẻ và giá bán sỉ, nơi bán màng HDPE nằm ở đâu cũng thành vấn đề quan trọng. Vì vậy, khi tra trên mạng internet nếu thấy giá màng chống thấm HDPE ở chỗ nào đó quá rẻ thì phải kiểm tra kỹ các mặt.

  [​IMG]

  a. Để giá màng chống thấm HDPE quá rẻ cho một số đối tượng khách hàng nhất định

  Điều này cũng không có gì quá xa lạ, như một số bài viết khác trên mạng đã từng nói rõ, hầu như các đơn giá màng HDPE siêu rẻ so với mặt bằng chung đều ở dạng hợp đồng số lượng lớn. Trong các trường hợp như thế, người mua chỉ có thể là các nhà thầu thi công dự án, cần lượng vật liệu cực nhiều để làm một công trình quy mô hoặc cho nhiều loại nhỏ hơn. Khách đến mua lẻ hầu như không thể có được giá đó, thậm chí bên bán còn từ chối khéo.

  Nếu màng HDPE nhập về từ Thái Lan thì giá sẽ rẻ cho khu vực phía Nam, nhưng nếu đưa về miền Bắc thì chi phí vận chuyển khá nặng, đội đơn giá lên đáng kể, thậm chí mắc hơn cả hàng từ Đài Loan về. Vì thế, có thể nói rằng mỗi vùng miền lại dùng một thương hiệu khác nhau do khoảng cách xa gần về địa lý so với nguồn nhập hàng. Dù vậy, vẫn có một số trường hợp đặc biệt, khu vực miền Nam vẫn có vài nhà thầu chọn dùng màng HDPE nhập từ Đài Loan hoặc về từ cửa khẩu phía Bắc.

  => Một yếu tố cũng gây ảnh hưởng tương tự, xem hydien.com phân tích tại đây: Cạnh tranh giá màng chống thấm HDPE ở các nơi.

  b. Một số mức giá màng chống thấm HDPE chỉ theo thi công

  Ít khi những chỗ nhận làm dịch vụ thi công lại niêm yết rõ ràng đơn giá màng chống thấm HDPE, nhưng đó là chuyện của nhiều năm trước. Ngày nay, quá nhiều nơi bán màng HDPE nên dù muốn dù không cũng vài chỗ chịu công khai con số. Tuy nhiên, họ hay bỏ sót chuyện ghi rõ đơn giá này là dành cho bán lẻ số lượng ít hay chỉ áp dụng khi khách thuê làm công trình trọn gói luôn.

  Lĩnh vực này dù đã có mặt ở Việt Nam khá nhiều năm nhưng cái gọi là thị trường thật sự của nó thì gần như chưa hình thành. Do vậy, giá màng chống thấm HDPE chưa có mức chuẩn, so mặt bằng chung cũng rất khó vì mỗi nơi áp một kiểu. Đây cũng là lý do chúng ta thấy đơn giá chỗ này rẻ chỗ kia mắc, chỗ hỏi mua lẻ được chỗ lại không. Khả thi hơn cả vẫn là thuê nhà thầu làm công trình rồi được họ báo đơn giá chính xác của vật liệu. Dĩ nhiên, đi theo dự án thì con số sẽ tốt hơn so với mua lẻ, nhưng chưa hẳn sẽ rẻ nhất vì còn tùy thương hiệu và nơi làm công trình là ở tỉnh thành nào?

  => Một điều chắc chắn khiến người dùng thích thú, đó là dự đoán của aothiet.com tại đây: aothiet.com/2020/05/xu-huong-gia-mang-chong-tham-hdpe-giam-dan.htm.html

  Theo tin.healthlater.com
   
 2. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

Chia sẻ trang này