[Phần 1]Dùng màng chống thấm HDPE làm ao đa mục đích | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

[Phần 1]Dùng màng chống thấm HDPE làm ao đa mục đích

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 10/7/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong bài hôm nay, một chuyên gia thiết kế nuôi trồng thủy sản sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết về việc lắp đặt một cái ao trên mảnh đất gần như hoàn hảo của bạn. Vật liệu chủ yếu được sử dụng để giữ nước và cố định hình dáng của ao sẽ là màng HDPE được sản xuất riêng cho mục đích chống thấm và bền bỉ trước nhiều tác nhân gây hại trong tự nhiên.

  => Tham khảo thông tin chuyên môn về vật liệu này trên biogasvietnam.net tại đây: biogasvietnam.net/mang-chong-tham-hdpe.

  Màng chống thấm HDPE và lợi ích của ao

  Thiết kế nuôi trồng thủy sản đã trở nên cực kỳ quan trọng ở các vùng hạn hán, như Úc và Trung Đông, để khôi phục cảnh quan cằn cỗi cho các ốc đảo màu mỡ thông qua các hệ thống thu giữ nước, trồng trọt và các nguyên tắc quản lý động vật và thiết kế đất khác.

  [​IMG]

  Thiết kế các khu định cư tái tạo của con người bắt chước tự nhiên và trí thông minh đằng sau các hệ sinh thái. Là một nhà thiết kế nuôi trồng thủy sản, tôi sử dụng hệ sinh thái đất đai và trí thông minh sinh thái đất để thiết kế các hệ thống trang trại hiệu quả và linh hoạt hơn.

  Ở đây, cách dùng màng chống thấm HDPE trong việc xây dựng một cái ao đẹp, màu mỡ, đầy chức năng

  Khi hầu hết mọi người nghĩ về một mục đích ao, họ nghĩ về chúng để câu cá, tưới tiêu hoặc tưới nước cho gia súc, đó là chức năng chính của chúng ở phía đông nam.

  Nhưng theo chuyên gia, một ao được dùng màng chống thấm HDPE thiết kế nuôi trồng thủy sản, hoặc hệ thống ao, có thể cung cấp nhiều hơn cho cả vùng đất và cư dân của nó. Điều này nhờ vào khả năng giữ nước cực tốt của màng HDPE.

  Các ao được thiết kế và định vị đúng cách tạo ra các vi khí hậu trong một tài sản. Chúng giúp làm ẩm cảnh quan Nước suối giữ rất nhiều nhiệt, vì vậy nếu bạn có hệ sinh thái ao gần vườn cây hoặc nhà của bạn, bạn có thể ổn định nhiều môi trường xung quanh các khu vực đó và thậm chí ngăn chặn sương giá và trì hoãn ra hoa vào mùa xuân.

  => Tính đa năng của màng HDPE còn được nói đến trên trang soangia.com tại đây: Dùng màng chống thấm HDPE trong chăn nuôi gia cầm.

  Các chuyên gia cũng giải thích rằng bên cạnh việc tạo ra các vi khí hậu đáng chú ý, ao giúp tạo ra sự đa dạng sinh học bằng cách nạp lại mực nước ngầm và cung cấp môi trường sống cho ếch và động vật hoang dã giúp kiểm soát hệ sinh thái.

  Ao nằm trên sườn núi (được gọi là đập sườn núi) cũng có thể giúp duy trì đất đai và gia súc của bạn trong thời gian hạn hán (một ký ức tươi mới trong tâm trí của chủ sở hữu miền Nam ở khắp mọi nơi).

  Khi bạn bắt đầu nhìn thấy tầm quan trọng của một cái ao theo quan điểm này, nó giúp bạn bắt đầu suy nghĩ về việc bạn có thể kiếm được bao nhiêu chức năng từ việc này mà bạn sắp chi hàng chục hoặc trăm triệu đồng.

  Bây giờ, bạn đang bắt đầu mường tượng trong đầu, phát triển với các khả năng, hãy cùng xem qua các mẹo từng bước để hình thành một cái ao thành công.

  Bước 1: Dùng màng chống thấm HDPE tạo ao cho mục đích gì?

  Trước khi bạn bắt đầu mơ về vị trí ao, cảnh quan hoặc kích thước ao của mình, tôi khuyên bạn nên tự hỏi mình câu hỏi lớn: Tại sao tôi thực sự muốn có một cái ao, bây giờ và trong tương lai?

  [​IMG]

  Bạn muốn xây dựng một cái ao, bạn muốn dùng màng chống thấm HDPE để xây dựng một hệ sinh thái. Bạn có thể tưới và tưới nước cho gia súc từ ao, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo ra một khu nuôi trồng thủy sản, nuôi ngỗng, cá, giảm thiểu hạn hán và tạo ra vi khí hậu. Vì vậy, có rất nhiều thứ để xem xét trong chức năng của ao để vận dụng màng HDPE của bạn cho thật hợp lý.

  Dành thời gian để xem xét cẩn thận và nghiên cứu TẠI SAO lớn của bạn trước khi bạn bắt đầu gọi nhà thầu.

  Điều này sẽ xác định một số khía cạnh thiết kế quan trọng như vị trí lý tưởng ao, kích thước, lời khuyên chuyên môn cần thiết và loại hình nuôi trồng thủy sản bạn muốn tạo.

  => Cũng nói về tác dụng to lớn của màng HDPE trong việc làm ao hồ cho mục đích nuôi cá thì trên trang bocauso.com đã có bài viết sau : bocauso.com/2020/06/dung-mang-chong-tham-hdpe-khi-huong-dan-lam-ao-ca.html.

  Phần lớn dữ liệu và kinh nghiệm được lấy từ nhiều nguồn mở bở nước ngoài, cụ thể là nước Mỹ vì tại đó họ rất chuộng làm ao cá với đủ các kiểu khác nhau nên đúc kết được khá nhiều thứ hay ho và chỉ dẫn cũng rất chuẩn, đầy đủ.

  Theo viemanh.com
   
 2. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  Có rất nhiều thứ liên quan đến câu chuyện này, không chỉ về vật liệu vải địa kỹ thuật mà còn thao tác tiến hành, các lưu ý quan trọng. Tuy nhiên chúng quá nhiều và dài dòng để nói cho rõ, vì thế chung ta sẽ tạm dừng ở đây. Nếu ai cảm thấy phần trích dẫn ở trên chưa đủ thông tin và muốn biết nhiều hơn thì có thể truy cập vào viemanh.com để đọc nội dung đầy đủ trong bài gốc "Dùng màng chống thấm HDPE làm ao hồ đa mục đích".
   

Chia sẻ trang này