Phái nữ nghiện phim sex dễ mắc chứng cuồng dâm | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phái nữ nghiện phim sex dễ mắc chứng cuồng dâm

Thảo luận trong 'Thông Tin Công Cụ Tìm Kiếm' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 9/11/21.

XenForohosting
 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Một vài phụ nữ làm chuyện nam nữ quá thường chắc chắn bị bệnh cuồng dâm, đặc trưng bởi việc sóc lọ và coi phim khiêu dâm và phim sex 18+ lớn hơn bình thường.

  Cuồng dâm là một chủ đề tranh luận gay gắt trong giới nhà tâm thần học với nhà thông tin thuốc điều trị bệnh chuyện ấy. Họ có các quan chỗ khác nhau về việc định nghĩa chứng cuồng dâm với đó có thật sự là một bệnh ở cả hai giới. Những cuộc tranh luận gay gắt hơn khi xét đến vấn đề này ở con gái.
  Để tìm hiểu rõ hơn về thói quen quan hệ ở đàn bà mắc chứng cuồng dâm, những nhà bài viết đã khảo sát gần 1.000 đàn bà ở Đức-hầu hết là sinh viên đại học – với thắc mắc họ về chu kỳ thủ dâm thường xuyên xem phim sex, hoạc có bao nhiêu bạn tình.
  các nhà tài liệu cũng đánh giá hành vi cuồng dâm ở những người tham gia bằng một bảng hỏi gọi là Danh mục hành vi cuồng dâm, bao gồm 19 câu hỏi về tần suất thực hiện hành động giao hợp và phim sex sinh viên để giải quyết một vài vấn đề tình cảm, kiểm soát hành động chuyện ấy với tác động của một số hành động này đến công việc hay học hành của họ. Đạt điểm cao trong bảng hỏi có thể gợi ý rằng người đó cần điều trị bệnh. Trong thông tin mới này, có khoảng 3% người tham gia được phân kiểu vào nhóm cuồng dâm dựa trên điểm số của họ theo bảng thắc mắc.
  những kết quả cho thấy đàn bà càng coi phim đồ trụy, tự sướng nhiều và có nhiều chúng ta tình càng đạt vị trí lớn trong bảng thắc mắc, nghĩa là mong muốn điều trị bệnh của họ càng lớn.
  Cuồng dâm ở nữ có khác hay nam giới?
  Cho đến nay người ta còn chưa biết lớn về chứng cuồng dâm ở nữ bởi hầu hết thông tin chỉ tập trung vào nam, đồng thời do định kiến xã hội cần phụ nữ không công khai một vài ham muốn hay thừa nhận hành vi quan hệ của họ.

  tài liệu mới này cho gặp hành vi cuồng dâm ở phái nữ cũng giống như ở nam bị bệnh. Những hành động này bao gồm lệ thuộc vào nội dung đồi truỵ, tự sướng cao hoạc quan hệ tình dục bừa bãi.
  thông tin cũng cho biểu hiện những đàn bà bị cuồng dâm có khả năng lưỡng tính hơn - làm chuyện nam nữ với cả hai giới, trong lúc nam giới bị chứng cuồng dâm hay chỉ thích sex và người khác giới.
  Cuồng dâm có hãy là chứng bệnh đáng lo ngại?
  Có cao tranh luận về việc liệu hành động cuồng dâm có cần là một chứng bệnh - tương tự như nghiện - thường xuyên chỉ là một biến thể của hành động quan hệ ở loài người. Trong lần tái bản mới nhất của cuốn Diagnostic and Statistical Manual of Mental Disorders (DSM-5), Hiệp hội tâm thần Mỹ đã chẳng coi hành vi nghiện sex là một bệnh. Họ cho biết chẳng có đủ bằng chứng cho thấy cuồng dâm là một bệnh sức khỏe tâm thần.

  Mặt khác, một vài chuyên gia cho rằng hành động cuồng dâm sẽ trở thành vấn đề đối hay những người, nếu nó khiến căng thẳng thường xuyên hổ thẹn, hay gây ra các hậu quả tiêu cực trong cuộc sống, ví như khiến mất việc tạo.
  các nhà bài viết kết luận: Việc xác định phù hợp những người phải điều trị mà không nhầm hoạc các người khác có các hành vi chuyện ấy và phim sex gái xinh ‘bình thường’ (không có thấy bệnh) vẫn là một thách thức.
   

Chia sẻ trang này