Peek At The Fire - Silip Sa Apoy (2022) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Peek At The Fire - Silip Sa Apoy (2022) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 14/8/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  mot chill

  có thể nói rằng, trong mắt Emma chỉ có kinh tế nhưng mà độc lạ một thứ có tên gọi là ái tình. Tuy nhiên phần đa thứ đổi khác khi cô gặp nhà bạn hàng xóm của bản thân mình (Paolo Gumabao), người trong gia đình nhưng mà cô cảm thấy say ngay từ tầm nhìn ban đầu. Khi chồng của Emma (Sid Lucero) bước đầu nghi ngờ về sự chung tình của cô ấy. Emma âm mưu vứt trốn mang nhân tình mới của mình.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Peek At The Fire - Silip Sa Apoy (2022)
  Emma (Angeli Khang) ra đời và mập lên ở một khu ổ con chuột. Sau này, cô biến thành một gái điếm, để hình như sống tốt hơn từ những đồng tiền ngủ với đàn ông. Chán cảnh “lấy lỗ làm lãi”, 1 ngày hầu mấy chục nhỏ hàng chọc ra chọc vô, Emma đã câu dẫn và về ở như cung phi ck sở hữu một mình phái mạnh phong lưu nhất trong khu ổ loài chuột.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Peek At The Fire - Silip Sa Apoy (2022)

  nói theo cách khác, trong mắt Emma chỉ cần có tiền bạc cơ mà độc lạ 1 thứ thường gọi là tình ái. Tuy thế đầy đủ thứ thay đổi khi cô gặp người hàng xóm của mình (Paolo Gumabao), mọi người mà lại cô cảm thấy say ngay từ tầm nhìn bước đầu tiên. Khi ck của Emma (Sid Lucero) ban đầu nghi ngờ về sự thủy chung của cô. Emma âm mưu quăng quật trốn với nhân tình mới của mình.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Peek At The Fire - Silip Sa Apoy (2022)

  Emma (Angeli Khang) chào đời and bự lên ở 1 khu ổ loài chuột. Sau này, cô hóa thành một gái điếm, để có vẻ sống càng tốt từ các đồng tiền ngủ với con trai. Chán cảnh “lấy lỗ làm cho lãi”, 1 ngày hầu mấy chục nhỏ hàng chọc ra chọc vô, Emma đã câu dẫn and về ở như phi tần ông xã với một nhà bạn Đấng mày râu phong túc nhất trong khu ổ loài chuột.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Peek At The Fire - Silip Sa Apoy (2022)
  Peek At The Fire – Silip Sa Apoy 2022 (Cô Gái Khu Ổ con chuột hay Đừng nghịch mang Lửa) chính là tập phim 18+ mới của Philippines. Phim vày Mac Alexandre đạo diễn và bao gồm sự dự vào của các diễn viên Angeli Khang, Jela Cuenca, Massimo Scofield, Paolo Gumabao, Sid Lucero,… câu chữ phim xoay quanh teen girls thành viên gia đình Philippines tên là Emma, vì chưng hot girl xinh đẹp Angeli Khang của Philippines đóng.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Peek At The Fire - Silip Sa Apoy (2022)
  Mời bạn ghé MotPhim Peek At The Fire được chiếu ở đây
   

Chia sẻ trang này