[Part 1]Khi giá vàng hôm nay bị thao túng từ trước? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

[Part 1]Khi giá vàng hôm nay bị thao túng từ trước?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi lavadihitin, 25/5/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. lavadihitin
  Offline

  lavadihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Giá vàng hôm nay có bị thao túng từ trước? Những dấu hiệu nào thể hiện và những nguy cơ nào mà những nhà đầu tư sẽ phải đối mặt nếu xảy ra tình huống này?

  Nguồn lợi thu được từ việc thắng đậm trong đầu tư tài chính luôn khiến nhiều kẻ bất lương muốn giở trò đằng sau. Thao túng giá vàng dù khó làm nhưng khi thực hiện được sẽ chiếm tiên cơ, chỉ lời lãi trong mua bán vàng cũng khiến lắm kẻ thèm muốn. Cùng tìm hiểu trong bài phân tích sau để biết giá vàng hôm nay trên thị trường quốc tế và trong nước có bị thao túng hay không và nếu có thì diễn ra như thế nào.

  => Để cập nhật giá giao dịch tức thời, bạn có thể truy cập vào jemmia.vn xem tại đây: jemmia.vn/gia-vang-hom-nay

  1. Giá vàng quốc tế hôm nay có bị thao túng từ trước?

  Có một nghiên cứu chỉ ra rằng, rất có khả năng rằng, những ngân hàng lớn nhất là Barclays Plc, , Bank of Nova Scotia (BNS), Societe Generale SA (GLE), Deutsche Bank AG (DBK), HSBC Holdings Plc (HSBA) đã cùng nhau phối hợp để thao túng giá vàng trên các sàn giao dịch ở Luân Đôn. Theo đó, các nhà chức trách đã thực hiện một cuộc điều tra nhằm tìm những dấu hiệu sai trái trong thị trường có quy mô lớn, đạt đến 20.000 nghìn tỷ USD hiện nay

  [​IMG]

  a. Các thế lực từng thao túng giá vàng thành công

  Vấn đề này đã được đặt ra từ lâu, khi các thương gia từ 1919 đã gặp nhau để thống nhất chuẩn giá vàng hôm nay giữa các hệ thống. Trong bối cảnh hiện nay, điều này không còn diễn ra nữa mà được hiện bằng hai cuộc điện thoại lúc 10h30 và 15h mỗi ngày theo múi giờ GMT +1 (múi giờ Luân Đôn). Quy trình thông báo và thống nhất giá sẽ kéo dài trong khoảng 10 phút hoặc tùy thời điểm mà đến chừng một tiếng.

  Trong thời gian này, mỗi bên sẽ đưa ra khối lượng vàng miếng họ muốn bán cùng giá trị, dựa trên cơ sở lưu trữ và nhu cầu đặt hàng của người dùng. Giá trị cùng số lượng mỗi bên sẽ được đảm bảo, nhằm nhu cầu mua và bán không chênh quá 50 miếng vàng.

  => Một lưu ý nhỏ có thể liên quan đến phần này mà trên thuanda.com đã chia sẻ ở đây: Xem giá vàng hôm nay theo loại và thương hiệu.

  Trong phiên giao dịch này, nhu cầu mua và nhu cầu bán được cân đối nhằm tạo nên sự cân đối thị trường. Nhưng vào năm 2013, Bloomberg News đã phản ánh về lo ngại khi các giao dịch diễn ra một cách thiếu cân bằng về quyền lợi giữa các thành viên ngân hàng cũng như trên thị trường. Đó là là khi các nhà băng nhận được lời chào giá, họ cũng biết được xu hướng giá vàng sẽ thay đổi như thế nào trong ngày.

  b. Chao đảo giá vàng hôm nay với các giao dịch khủng trước đó

  Abrantes-Metz và Metz cũng đã phát hiện ra rằng các giao dịch từ 2001 đến 2013 có nhiều bất thường, không thể giải thích nhanh được, điều này có thể bởi chúng là dấu hiệu của sự phạm pháp. Điều này càng rõ ràng hơn từ 2004, khi trong toàn phiên thì buổi chiều sẽ có giá biến động mạnh nhất. Điều này bất thường ở chỗ trước 2004 thì không xuất hiện.

  Trong giai đoạn này, từ 2004 đến 2013 chỉ có 70% phiên giao dịch diễn ra theo chiều hướng giảm, nhưng sau 2010 thì có đến 92%. Những tín hiệu này là dấu hiệu ban đầu cho việc giá vàng bị thao túng. Điều này nếu được xác thực thì sẽ tạo nên một dư chấn mạnh mẽ trong cộng đồng đầu tư vàng. Qua đó vàng sẽ mất đi sự tin cậy và tính an toàn vốn có của nó đem lại.

  => Để tránh bị cuốn theo các sự điều hướng từ kẻ thao túng, hãy làm theo lời luutro.com tại đây: luutro.com/2020/05/noi-xem-gia-vang-hom-nay-cho-muc-dich-dau-tu.html.

  Rõ ràng, việc nắm trong tay quá nhiều quyền lực và khả năng điều chỉnh giá vàng theo mong muốn, các tập đoàn trang sức đá quý hoàn toàn có thể nắm lợi thế. Để có thể điều chỉnh giá vàng theo lợi thế và ý định mong muốn, từ đó thu lợi tối đa và triệt hạ đối thủ mạnh mẽ nhất có thể.

  Theo tantre.com
   
 2. lavadihitin
  Offline

  lavadihitin admin

Chia sẻ trang này