[Part 1]Giá vàng hôm nay ra sao trong những ngày cận lễ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

[Part 1]Giá vàng hôm nay ra sao trong những ngày cận lễ?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi lavadihitin, 10/6/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. lavadihitin
  Offline

  lavadihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Vào những ngày lễ Tết, giá vàng hôm nay sẽ dao động khá mạnh, hầu như đều thế cả, vì sao?

  Quan sát giá vàng hôm nay những ngày cận lễ, giúp chúng ta nhìn thấy rõ xu hướng quan tâm và sức mua của thị trường đang diễn biến như thế nào. Bên cạnh đó, điều này còn giúp người dùng, những nhà đầu tư có cho mình những lựa chọn hợp lý khi quan sát xu hướng giá vàng trong bối cảnh hiện nay diễn biến như thế nào.

  => Lấy đúng con số chuẩn thì nên vào các trang chuyên môn, chẳng hạn như vào jemmia.vn xem trang này: jemmia.vn/gia-vang-hom-nay.

  1. Xu hướng giá vàng hôm nay trong những ngày nghỉ lễ Tết Dương lịch

  Quan sát giá vàng hôm nay trong các thời điểm sau: Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán, Cúng Thần tài… để xem xu hướng biến động giá hiện nay như thế nào. Cụ thể, để có cho mình những nhận định chính xác và thiết thực nhất, thì sự quan sát mà chúng ta cần là kéo dài trong khoảng một năm trở lại đây. Qua đó, những tác động kinh tế trong thời gian ngắn vừa qua sẽ sớm được đáp ứng và nhìn thấy rõ ràng.

  [​IMG]

  a. Nói về giá vàng hôm nay thì loại vàng miếng là đại biểu

  Quan sát giá vàng hôm nay trong đợt Tết Dương lịch vừa rồi, ta thấy rằng giá vàng miếng tại hệ thống SJC trong ngày 1 tháng 1 năm 2020 là 42 triệu 250 nghìn đồng cho chiều mua vào và 42 triệu 750 nghìn đồng cho chiều bán ra. Chênh lệch giữa hai chiều lên đến 500 nghìn đồng, tăng nhẹ 120 nghìn đồng cho chiều mua vào, và 220 nghìn đồng cho chiều bán ra so với ngày trước đó.

  => Một điều bên lề ít ai để ý nhưng đã được diendan.noithatit.net chỉ ra tại đây: Đưa tin giá vàng hôm nay thì nhiều giải thích thì ít.

  Tuy thế, trong hai ngày trước đó thì giá vàng miếng tương đối trung tính, khi hai phiên liền kề gần nhất giá vàng bán ra lần lượt là 80 nghìn đồng và không tăng. Còn những ngày trước đó thì trong 10 ngày liên tiếp giá vàng tăng nhẹ hoặc đứng yên. Tức rằng giá vàng từ ngày 21 tháng 12 năm ngoái khi bán ra là 41 triệu 630 nghìn đồng, thì đến đoạn Tết Dương lịch đã tăng lên thêm 1 triệu 120 nghìn đồng. Xu hướng giá này có chiều hướng tăng mạnh mẽ trong thời gian sau đó, khi cá biệt là ngày 7 tháng 6 tăng đến 1 triệu 150 nghìn đồng cho chiều bán ra. Nhưng lại đến ngày 10 tháng 1 vừa rồi giá vàng rớt đến 1 triệu 150 nghìn đồng xuống 44 triệu 450 nghìn đồng.

  b. Biến động giá vàng hôm nay theo sự tăng giảm của nhu cầu

  Xu hướng giá này thể hiện rõ ràng trong giai đoạn Tết Dương lịch, nhu cầu với vàng miếng tăng đột biến và ổn định trong một thời gian. Cũng trong quá khứ, điều này không diễn ra bởi Tết Dương lịch năm 2019, giá vàng miếng liên tục không ổn định và tăng giảm thất thường. Từ 36 triệu 440 nghìn đồng mua vào đoạn ngày 20 tháng 12, thì đến ngày đầu năm là 35 triệu 540 nghìn đồng. Tuy tăng đến 100 nghìn đồng nhưng trong 2 tuần đó, có đến 7 phiên tăng giá, 2 phiên đứng giá trong khi chỉ có 4 phiên tăng nhẹ.

  => Để hiểu rõ về giá vàng thì khá mất thời gian, khối lượng thông tin nhiều, như trên diendan.dulichtudo.net đã từng nói qua tại đây: diendan.dulichtudo.net/2020/06/ve-gia-vang-hom-nay-co-bao-nhieu-thu-de-ban.html.

  Quan sát và phân tích điều này, nhiều chuyên gia nhận định rằng thị trường tài chính trong năm 2020 gặp nhiều bất ổn hơn khi so với năm 2019. Do đó, những nhà đầu tư thanh khoản vàng miếng nhiều hơn để chuyển đổi dòng tiền từ khối vàng thành tiền mặt. Nhằm tái đầu tư và tối ưu cho các dự án tài chính của bản thân. Điều này, bên cạnh đó cũng là cơ hội nếu các nhà đầu tư quan sát và nắm bắt thời cơ đủ nhạy, sẽ sớm chốt lời và đem lại cho bản thân một lượng tiền mặt tương đối sau mỗi phiên giao dịch trong những ngày cận lễ.

  Theo batdongsanhit.net
   
 2. lavadihitin
  Offline

  lavadihitin admin

  Tạm kết thúc phần đầu và hẹn gặp lại các bạn trong phần tiếp theo! Ai cảm thấy thích và muốn đọc ngay nội dung đầy đủ thì có thể truy cập vào diendan.batdongsanhit.net xem bài gốc tại đây: Giá vàng hôm nay ra sao trong những ngày cận lễ?
   

Chia sẻ trang này