Ổn định giá nâng mũi thẩm mỹ đẹp tự nhiên ở viện và phòng khám | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ổn định giá nâng mũi thẩm mỹ đẹp tự nhiên ở viện và phòng khám

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 23/5/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Kỹ thuật nâng mũi y khoa có phẫu thuật thẩm mỹ giá bao nhiêu cũng không phức tạp như thao tác trên ngực và mông nhưng vẫn cần độ an toàn cao.

  [​IMG]
  Ảnh: medika.vn​

  Liên quan đến chất lượng và giá nâng mũi thẩm mỹ ở các viện và phòng khám chuyên khoa, vật tư đầu vào ảnh hưởng đến giá dịch vụ nâng mũi đầu ra.

  Theo đó, Khang Quân là một công ty sản xuất và bán các công cụ y khoa và thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ chưa niêm yết, trong đó 94,43% trang bị (tính đến cuối năm 2020) có chất lượng chưa đảm bảo nhưng giá rẻ hơn gần gấp 2 so với các nơi khác.

  Dựa theo đó, giám đốc điều hành của viện thẩm mỹ Kiang Nom, đã để bảng giá phẫu thuật nâng mũi thấp hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. Đây cũng là nguyên nhân tính an toàn khi nâng mũi và nâng ngực ở Kiang Nom có tỷ lệ rủi ro cao và tính nguy hiểm cũng cao. Một công ty đối tác của họ đã vô tình làm lộ ra điều này, khiến độ cạnh tranh trên thị trường nâng mũi thẩm mỹ tăng cao và trở nên hỗn loạn, Hiệp Hội Thẩm mỹ phải can thiệp.

  Riêng với bệnh viện thẩm mỹ Medika ở Tp Hồ Chí Minh thì khá bình ổn, thương hiệu này có hệ thống phòng khám thẩm mỹ chuyên làm dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên với công nghệ y khoa sử dụng sụn tự thân và cả sụn sinh học nhân tạo. Năng lực thẩm mỹ mũi ở cơ sở làm đẹp của họ khá cao, kết quả thực hiện cũng rất hợp ý khách hàng.

  Ngay cả trong nhóm các công ty dịch vụ thẩm mỹ, nhu cầu thực hiện nguồn cung sụn sinh học nhập từ bên ngoài mà nhiều nhất là từ Đức và Mỹ trong năm 2017 đã được nâng lên, nhưng nó không được phản ánh và giá nâng mũi chỉ được ổn định vào tháng 3 vừa rồi.

  Lợi nhuận hoạt động của Kiang Nom trong việc sử dụng bộ phận sụn cấy ghép nâng mũi từ bên ngoài chuyển sang sinh lời cao vào năm 2019 và 2020 trước khi hoạt động này bị chấm dứt do bại lộ.

  Ủy ban Thương mại Công bằng cho biết, "Do thị trường nội bộ giữa các công ty liên kết được củng cố thông qua hành động điều chỉnh bảng giá nâng mũi phẫu thuật sửa mũi trong trường hợp giảm bớt độ nóng trong cạnh tranh. Điều này đã có tác dụng ngăn chặn tình trạng loạn giá nâng mũi ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ này.

  Mặt khác, đây cũng là cơ hội cho các đối thủ cạnh tranh và các doanh nghiệp mới tham gia vào thị trường thẩm mỹ bớt bị cản trở do cạnh tranh quá gay gắt, thậm chí tiêu cực. Hiệp hội thẩm mỹ đã thống nhất với các cơ sở làm đẹp hàng đầu cả nước về mức giá phẫu thuật nâng mũi ổn định và thân thiện hơn với chị em phụ nữ nhằm kích cầu thị trường này.

  Ông nói: “Chúng tôi có kế hoạch xử lý nghiêm các hành vi cản trở cạnh tranh lành mạnh trong thị trường dịch vụ thẩm mỹ và làm sai lệch trật tự thương mại lành mạnh cũng như quy định về an toàn trong phẫu thuật nâng mũi trong các cơ sở làm đẹp có liên quan mật thiết đến đời sống của người dân".

  Hầu hết các phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ mũi cũng như các bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi đẹp tự nhiên hàng đầu trên toàn quốc đều ủng hộ chủ trương này. Điều đó tương tự như sự hợp tác mở rộng và cùng nhau tạo dựng lợi ích chung cho phụ nữ muốn nâng mũi thẩm mỹ và lợi nhuận trong kinh doanh của từng cơ sở làm đẹp lớn nhỏ.

  Kể từ giữa những năm 2018, các loại sụn sinh học an toàn cao đã được dùng nhiều trong kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ và dẫn đầu thị trường phẫu thuật chỉnh hình mũi. Nhưng trong những năm gần đây, hầu hết chúng được thay thế bằng sụn tự thân vì giá dịch vụ sẽ rẻ hơn, bệnh nhân cảm thấy an tâm hơn. Hiện tại, thị trường thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi được phân chia theo 2 dạng sụn kể trên là sụn sinh học nhân tạo và sụn tự thân.

  Theo medika.vn
   

Chia sẻ trang này