NovoRapid Flexpen là gì | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

NovoRapid Flexpen là gì

Thảo luận trong 'Bày Thuốc - Cách Chữa bệnh' bắt đầu bởi maizo2022, 4/8/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
Tags:
 1. maizo2022
  Offline

  maizo2022 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Insulin điều trị bệnh tiểu đường có nhiều loại khác nhau. Trong bài viết giới thiệu này Maizo shop gửi đến quý khách thông tin về Bút tiêm tiểu đường nhanh Novorapid Flexpen 100IU/ml bao gồm thành phần và công dụng của novorapid, liều lượng và cách dùng, các chú ý trước khi sử dụng và một số cảnh báo khi dùng novorapid Flexpen. Giá thuốc bao nhiêu và mua ở đâu có Novorapid Flexpen. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

  NovoRapid Flexpen là gì
  [​IMG]
  Bút tiêm NovoRapid Flexpen 100IU/ml là một loại insulin hiện đại (chất tương tự insulin) có tác dụng nhanh chóng. Các sản phẩm insulin hiện đại là phiên bản cải tiến của insulin người.

  NovoRapid là thuộc nhóm thuốc tiểu đường được sử dụng để giảm lượng đường trong máu cao ở người lớn, thanh thiếu niên và trẻ em từ 1 tuổi trở lên mắc bệnh đái tháo đường (tiểu đường). Bệnh tiểu đường là một căn bệnh mà cơ thể bạn không sản xuất đủ insulin để kiểm soát mức đường trong máu của bạn. Điều trị bằng NovoRapid giúp ngăn ngừa các biến chứng do bệnh tiểu đường của bạn.

  NovoRapid sẽ bắt đầu giảm lượng đường trong máu của bạn 10–20 phút sau khi bạn tiêm thuốc, hiệu quả tối đa xảy ra trong khoảng từ 1 đến 3 giờ sau khi tiêm và tác dụng kéo dài trong 3–5 giờ. Do tác dụng ngắn này, NovoRapid thường nên được dùng kết hợp với các chế phẩm insulin tác dụng trung gian hoặc tác dụng kéo dài.

  Thành phần của NovoRapid Flexpen 100IU/ml

  1 bút tiêm sẵn chứa 3 ml tương đương 300 đơn vị. 1 ml dung dịch chứa 100 đơn vị insulin aspart * (tương đương 3,5 mg).

  Chỉ định điều trị

  Thuốc được dùng trong ngăn ngừa và điều trị các biến chứng gây ra trên bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường tuýp I, II như hôn mê, nhiễm toan, nhiễm ceton, bệnh võng mạc,…

  NovoRapid được chỉ định để điều trị bệnh đái tháo đường ở người lớn, thanh thiếu niên và trẻ em từ 1 tuổi trở lên.

  Liều lượng và cách dùng

  Liều lượng

  Hiệu lực của các chất tương tự insulin, bao gồm insulin aspart, được biểu thị bằng đơn vị, trong khi hiệu lực của insulin người được biểu thị bằng đơn vị quốc tế.

  Liều lượng NovoRapid là riêng lẻ và được xác định phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân. Nó thường được sử dụng kết hợp với insulin tác dụng trung gian hoặc tác dụng kéo dài.

  Cũng có thể sử dụng lọ NovoRapid nếu có thể áp dụng tiêm tĩnh mạch insulin aspart bởi bác sĩ hoặc nhân viên y tế khác.

  Theo dõi đường huyết và điều chỉnh liều insulin được khuyến cáo để đạt được sự kiểm soát đường huyết tối ưu.

  Nhu cầu insulin cá nhân ở người lớn và trẻ em thường là từ 0,5 đến 1,0 đơn vị / kg / ngày. Trong phác đồ điều trị cơ bản-bolus, 50-70% nhu cầu này có thể được cung cấp bởi NovoRapid và phần còn lại bằng insulin tác dụng trung gian hoặc tác dụng kéo dài.

  Điều chỉnh liều có thể cần thiết nếu bệnh nhân tăng cường hoạt động thể chất, thay đổi chế độ ăn uống thông thường hoặc trong thời gian mắc bệnh đồng thời.

  Trường hợp đặc biệt

  Người cao tuổi (≥ 65 tuổi)

  NovoRapid có thể được sử dụng cho bệnh nhân cao tuổi.

  Ở bệnh nhân cao tuổi, nên tăng cường theo dõi glucose và điều chỉnh liều insulin aspart trên cơ sở từng cá nhân.

  Suy thận và gan

  Suy thận hoặc suy gan có thể làm giảm nhu cầu insulin của bệnh nhân.

  Ở bệnh nhân suy thận hoặc suy gan, nên tăng cường theo dõi glucose và điều chỉnh liều insulin aspart trên cơ sở từng cá nhân.

  Dân số nhi khoa

  NovoRapid có thể được sử dụng cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 1 tuổi trở lên ưu tiên cho insulin người hòa tan khi tác dụng nhanh chóng có thể có lợi, ví dụ, trong thời gian tiêm liên quan đến bữa ăn

  Tính an toàn và hiệu quả của NovoRapid ở trẻ em dưới 1 tuổi chưa được xác định.

  Không có sẵn dữ liệu.

  Chuyển từ các sản phẩm thuốc insulin khác

  Khi chuyển từ các sản phẩm thuốc insulin khác, có thể cần điều chỉnh liều NovoRapid và liều insulin cơ bản. NovoRapid khởi phát nhanh hơn và thời gian tác dụng ngắn hơn so với insulin người hòa tan. Khi tiêm dưới da vào thành bụng, tác dụng bắt đầu sẽ xảy ra trong vòng 10–20 phút sau khi tiêm. Hiệu quả tối đa đạt được trong khoảng từ 1 đến 3 giờ sau khi tiêm. Thời gian tác dụng là 3 đến 5 giờ.

  Theo dõi chặt chẽ đường huyết được khuyến nghị trong suốt quá trình chuyển viện và trong những tuần đầu tiên sau đó.

  Phương pháp điều trị

  NovoRapid là một chất tương tự insulin tác dụng nhanh.

  NovoRapid được tiêm dưới da bằng cách tiêm vào thành bụng, đùi, bắp tay, vùng cơ delta hoặc vùng mông. Các vị trí tiêm phải luôn được luân chuyển trong cùng một vùng để giảm nguy cơ loạn dưỡng mỡ và bệnh amyloidosis ở da. Tiêm dưới da thành bụng đảm bảo hấp thu nhanh hơn các vị trí tiêm khác. So với insulin người hòa tan, NovoRapid bắt đầu tác dụng nhanh hơn được duy trì bất kể vị trí tiêm. Thời gian tác dụng sẽ thay đổi tùy theo liều lượng, vị trí tiêm, lưu lượng máu, nhiệt độ và mức độ hoạt động thể chất.

  Do tác dụng bắt đầu nhanh hơn, bút tiêm NovoRapid thường nên được dùng ngay trước bữa ăn. Khi cần thiết có thể cho NovoRapid ngay sau bữa ăn.
   
 2. maizo2022
  Offline

  maizo2022 admin

  Maizo shop giới thiệu các sản phẩm thuốc tiểu đường dạng viên và dạng bút tiêm insulin hàng nhập khẩu. Đây là những dòng thuốc biệt dược kê đơn dùng theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn. Liên hệ 0363.986.897 để được tư vấn chi tiết
   

Chia sẻ trang này