Nông dân chủ động áp dụng hình thức quản lý mới | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nông dân chủ động áp dụng hình thức quản lý mới

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi chamnguyen1987, 12/1/22.

XenForohosting
 1. chamnguyen1987
  Offline

  chamnguyen1987 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nông dân chủ động áp dụng hình thức quản lý mới - thành quả ngoài mong đợi


  Trong những năm sắp tới, nhu cầu về vật tư nông nghiệp ngày càng lớn. Do đó, việc kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp và thống lĩnh được thị trường nông nghiệp đang là cơ hội kiếm tiền rất tốt và ổn định dành cho những ai đang có ý định khởi nghiệp, có mong muốn đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực này. Trong số đó, nhiều người đã truyền tai nhau về một phương pháp quản lý mới và thấy được tiềm năng rộng mở trong tương lai.


  Càng ngày càng có nhiều người lựa chọn, đổ xô kinh doanh vật tư nông nghiệp bởi thấy đây là thị trường béo bở, tiềm năng. Tuy nhiên, không phải ai kinh doanh vật tư nông nghiệp cũng thành công và thậm chí có rất nhiều người đầu tư mãi mà vẫn thất bại. Vậy lý do là gì?

  1. Những sai lầm mà người kinh doanh sơn thường gặp


  Nhầm lẫn, sai sót trong quản lý công nợ.


  Với lượng khách hàng chính là làm nông, thu nhập thường theo mùa vụ nên không nhiều người nông dân có khả năng chi trả một lần. Điều này khiến sổ công nợ của cửa hàng ngày một nhiều và việc quản lý sổ sách, excel cũng trở nên dễ dàng nhầm lẫn, bỏ sót hay rủi ro không đáng có.


  [​IMG]  Điều này cũng tương tự với công nợ nhà cung cấp, bạn không thể kiểm soát được nhà cung cấp liệu có lưu lại công nợ của bạn tương tự như bạn đã nhớ hay không. Đây là thời điểm mà những chứng từ được lưu trữ sẽ là yếu tố quyết định giúp bạn loại bỏ tối đa rủi ro cho cửa hàng của mình.


  Nếu việc kiểm soát này được thực hiện thủ công bằng tay “cách quản lý công nợ rất cổ điển mà nhiều cửa hàng nhỏ lẻ đang áp dụng” thì việc xảy ra sai sót là rất lớn. Bạn sẽ tốn nhiều thời gian, công sức để ghi chép, việc ghi chép cũng dễ dẫn đến nhầm lẫn, thiếu sót. Chẳng phải ai cũng có 1 cái đầu thần thánh để có thể tính toán chi li mà không sai sót cả. Do đó việc trang bị phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp là điều vô cùng cần thiết để góp phần quản lý cửa hàng của bạn một cách hiệu quả nhất.


  Thiếu tính chính xác trong đánh giá hiệu quả kinh doanh.


  Lợi nhuận sẽ được đánh giá dựa trên doanh thu và chi phí. Chính vì vậy, nếu bạn không thể xác định chính xác chi phí cũng như toàn bộ doanh thu trong một kỳ thì việc xác định lợi nhuận là điều rất khó để đảm bảo tính chính xác.


  Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn khó có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm cũng như từng lô hàng, từng nhà cung cấp bán chạy hay không để đưa ra kế hoạch nhập hàng phù hợp hơn trong tương lai.


  2. Thu về doanh thu “khủng” nhờ áp dụng hình thức quản lý mới


  Khi mới bắt đầu kinh doanh cửa hàng vật tư, nhiều chủ cửa hàng thường gặp khó khăn trong công tác quản lý và kiểm soát mọi vấn đề ở cửa hàng. Từ những việc nhỏ như quản lý nhân viên nội bộ đến các việc lớn như thu chi của cửa hàng đều khiến không ít người bối rối. Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail ra đời như một vị cứu tinh cho các vấn đề khúc mắc này. Với một số tính năng ưu việt sau, chuyện quản lý cửa hàng chưa bao giờ là dễ dàng đến thế.


  - Quản lý hàng hóa: Hàng hóa sau khi nhập về cần được kiểm kê kỹ về số lượng cũng như chất lượng sản phẩm.Trong quá trình vận chuyển hoặc khi lấy hàng, chúng ta không thể đảm bảo rằng số lượng hàng nhận về là đúng 100% như ý định ban đầu vì những trường hợp bất khả kháng như va đập, hết hạn, rách bao bì,... S2Retail sẽ là công cụ hỗ trợ tốt cho bạn vấn đề này, nhất là đối với hàng tồn kho thì việc quản lý tốt chưa bao giờ là dư thừa.


  - Quản lý khách hàng: Khách hàng chính là một nhân vật tiềm năng cho cửa hàng của bạn, vì vậy quản lý khách hàng thông qua phần mềm là điều cần thiết. Bạn có thể lưu trữ một lượng lớn thông tin khách hàng đến mua sản phẩm của bạn như: tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại,... từ đó bạn có thể hiểu được phân khúc khách hàng của mình, đưa ra các chiến lược kinh doanh, quảng bá phù hợp với nhu cầu khách hàng. Nhờ đó thu hút được nhiều khách đến mua hơn.


  - Tổng hợp thu chi: Tiền bạc là vấn đề khá nhạy cảm và cũng dễ lẫn lộn gây ra thất thoát doanh thu cho cửa hàng khi bạn chưa biết đến phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail. Tình hình kinh tế tài chính của cửa hàng sẽ nằm gói gọn trong hệ thống này và sẵn sàng phân tích, tổng hợp thu chi theo tháng, quý, năm hoặc thậm chí chi tiết hơn nếu bạn cần.


  - Quản lý nhân viên: Đối với những cửa hàng có quy mô lớn, việc quản lý nhân viên cũng nằm trong những vấn đề gây bất lợi với chủ cửa hàng. Tuy nhiên nếu họ biết đến phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail, điều đó không còn đáng lo ngại nữa. Chẳng cần đến tận cửa hàng, chỉ cần đăng nhập vào thiết bị thông minh sẵn có là bạn dễ dàng quản lý toàn bộ nhân viên của mình từ xa rồi.


  Ngoài ra còn rất nhiều tính năng hỗ trợ khác mà phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail mang lại như: Trả lời tin nhắn tự động, tổng hợp các đơn hàng, chăm sóc khách hàng, chương trình khuyến mãi,... giúp bạn quản lý tốt cửa hàng vật tư của mình mà không cần bỏ quá nhiều thời gian và công sức, hơn nữa còn tiết kiệm được chi phí cho cửa hàng.
   

Chia sẻ trang này