Niềng răng xong gò má cao có phải không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Niềng răng xong gò má cao có phải không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 23/11/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Niềng răng là phương pháp chỉnh nha giúp khắc phục các khuyết điểm của răng như hô, móm, … giúp cải thiện các khớp răng. Vậy niềng răng xong gò má cao có phải không? Niềng răng có làm cho mũi cao lên không? Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không? Đó là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi tham gia tư vấn niềng răng.

  Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt hay làm gò má cao không?

  Khuôn mặt được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau như: vầng trán, đôi mắt, miệng, mũi, … Trong đó, miệng đóng vai trò quan trọng nhất trong cấu tạo khuôn mặt, một hàm răng đẹp thì sẽ giúp khuôn mặt sẽ trở nên cân đối hơn, ưa nhìn hơn.

  Nếu trường hợp răng miệng của bạn mất cân đối như răng bị hô, răng móm, răng mọc lệch lạc thì như vậy sẽ làm cho gương mặt của bạn không cân xứng.

  Chính vì vậy, niềng răng là một phương pháp hữu hiệu giúp chỉnh sửa các trường hợp răng mọc lộn xộn, không đúng vị trí giúp bạn có một hàm răng đều và đẹp hơn. Vì thế mà sau khi niềng răng xong, vị trí răng được thay đổi, sự kéo chỉnh độ lệch lạc khiến độ rộng và vòm hàm thay đổi thì sẽ cũng ảnh hưởng đến khuôn mặt trước và sau khi niềng răng.

  [​IMG]

  Bạn có thể hiểu điều đó như sau, nếu bạn bị răng hô thì khi nhìn mặt khuôn mặt bạn sẽ để lộ rất nhiều răng ra bên ngoài. Một thời gian sau khi bạn sử dụng dịch vụ niềng răng thì răng sẽ được kéo vào đúng vị trí của nó, cằm sẽ được lộ ra và khuôn mặt trở nên thon gọn hơn.

  Chắc chắn niềng răng sẽ làm thay đổi khuôn mặt bán và đó là sự thay đổi tích cực chứ không phải tiêu cực, bạn sẽ có một khuôn mặt đẹp hơn, hài hòa cân đối hơn ban đầu.

  Tác động của niềng răng đến khuôn mặt như thế nào?

  Như đã nói ở trên, niềng răng sẽ làm thay đổi khuôn mặt bạn theo chiều hướng tích cực không ít thì nhiều, giúp bạn khắc phục những khuyết điểm của khuôn mặt.

  Đối với những người răng bị hô móm thì răng sẽ được đều hơn và 2 hàm răng sẽ ăn khớp với nhau chứ không còn lởm khởm như trước. Đây là một sự thay đổi rõ rệt sau khi dịch vụ niềng răng.

  Còn đối với những trường hợp răng mọc thưa, không đều hay mọc lệch lạc thì bạn sẽ không nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt như trường hợp răng hô được, mà chỉ khi bạn nói chuyện hay cười thì bạn mới nhận ra được sự thay đổi đó dễ dàng thôi.

  [​IMG]

  Niềng răng làm thay đổi khuôn mặt của bạn đẹp hơn hay xấu hơn. Điều đó phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện liệu trình cho bạn có giỏi hay không. Chính vì vậy mà bạn cần phải lựa chọn một chuyên gia niềng răng giỏi và một địa chỉ niềng răng uy tín để có thể đảm bảo hàm răng mình được niềng hiệu quả và đảm bảo.

  Niềng răng có làm cho mũi cao lên không?


  Niềng răng có làm cho mũi cao lên không ? Đó cũng là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân khi tham gia dịch vụ niềng răng.

  Bạn bạn cần biết rằng việc mũi cao hay không là do sự phát triển của xương mũi và cánh mũi dày hay mỏng của bạn, chứ nó không có liên quan gì đến khung xương của răng hay hàm răng. Chính vì vậy, câu trả lời sẽ là sau khi niềng răng sẽ không làm cho mũi cao lên.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng xong gò má cao
   

Chia sẻ trang này