Niềng răng trong suốt bao lâu thì hoàn thiện? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Niềng răng trong suốt bao lâu thì hoàn thiện?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhakhoapeace, 6/11/21.

XenForohosting
 1. nhakhoapeace
  Offline

  nhakhoapeace admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT BAO LÂU THÌ HIỆU QUẢ?

  So với phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài và dây cung, thì niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng hiện đại, có tính thẩm mỹ cao nhờ việc sử dụng các khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng. Nhưng cũng giống như niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt mất bao lâu vẫn vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định chọn phương pháp này để chỉnh nha.

  Để biết được thời gian niềng răng trong suốt mất bao lâu, bạn sẽ cần hiểu được nguyên lý điều trị của phương pháp này. Bởi niềng răng trong suốt cũng giống như niềng răng mắc cài, sẽ dùng lực từ khí cụ để kéo đẩy, làm dịch chuyển răng và sắp xếp các răng về đúng vị trí trên cung hàm.

  Việc làm răng dịch chuyển không thể vội vàng được, sẽ cần thời gian để các răng thay đổi vị trí một cách từ từ. Nếu dùng lực quá mạnh để làm răng nhanh về vị trí yêu cầu sẽ gây đau nhức và ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe răng miệng. Do đó, thời gian niềng răng trong suốt cũng sẽ mất 1-2 năm giống như niềng răng mắc cài.

  Thực tế điều trị, niềng răng trong suốt mất bao lâu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng miệng, mức độ sai lệch của răng ở từng người. Nếu răng khấp khểnh, sai lệch ít, thời gian niềng răng trong suốt sẽ kết thúc sớm. Ngược lại, nếu người nào gặp phải tình trạng răng mọc lệch lạc nhiều, sai khớp cắn phức tạp, việc dịch chuyển và sắp xếp các răng sẽ mất nhiều thời gian hơn.

  Ngoài ra, niềng răng trong suốt mất bao lâu cũng sẽ tùy vào độ tuổi niềng răng. So với người lớn, thời gian niềng răng ở trẻ em thường nhanh hơn do xương hàm, răng vẫn còn đang phát triển, dễ dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn.

  Thời gian niềng răng trong suốt nhanh nhất sẽ khoảng từ 9-18 tháng, sử dụng khoảng 20-35 khay niềng răng. Còn với trường hợp phức tạp hơn, thời gian điều trị sẽ mất khoảng từ 18-32 tháng sử dụng khoảng 35-45 khay niềng, tùy từng trường hợp, độ tuổi.

  Tham khảo thêm: niềng răng vô hình invisalign có hiệu quả không

  MỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 6 - ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG VỚI NIỀNG RĂNG INVISALIGN

  Chào đón sự kiện khai trương cơ sở thứ 6 và được sự hỗ trợ từ Invisalign Vietnam, Hệ Thống Nha Khoa Peace Dentistry chính thức triển khai chương trình:

  GIẢM ĐẾN 16.000.000Đ CHO MỖI CA INVISALIGN! VÀ ĐẶC BIỆT HƠN:

  - Bạn còn được thanh toán theo tiến độ điều trị;
  - Hoặc thanh toán trả góp 0% (không cần trả trước) thông qua 1 trong 24 ngân hàng đang hợp tác với Peace Dentistry;
  - Hỗ trợ miễn phí Scan trong miệng và Clincheck;
  - Chi phí trọn gói; không tính phí nhổ răng chỉnh nha (nếu có) và miễn phí hàm duy trì.

  PEACE DENTISTRY CÓ TẤT CẢ NHỮNG YẾU TỐ ĐỂ CA INVISALIGN CỦA BẠN ĐẠT HIỆU QUẢ TỐI ƯU:

  1. Bác sĩ Invisalign giỏi và theo bạn đến suốt quá trình điều trị;
  2. Trang thiết bị và công nghệ hiện đại theo đúng chuẩn nha khoa quốc tế;
  3. Chuyên môn hóa điều trị theo chuyên khoa để tối ưu hiệu quả;
  4. Hợp đồng chỉnh nha rõ ràng;
  5. Gói bảo hành niềng răng trực tiếp từ Invisalign Vietnam lên đến 5 năm.

  Và trong lúc này, AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT!

  Tất cả bác sĩ, nhân viên Peace Dentistry đã chích đủ 2 mũi Vaccine qua 21 ngày, test covid 3 ngày/lần; kiểm soát nhiễm khuẩn nghiêm ngặt, tuân thủ 5K. Và khách hàng chỉ tiếp xúc với người điều trị đã trang bị bảo hộ y tế đúng chuẩn.

  Để đăng ký ưu đãi, tư vấn niềng răng và hẹn khám với bác sĩ chuyên gia của Peace Dentistry, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline tư vấn: 1900 2102 / 0978 563 565 / 0942 563 565
   

Chia sẻ trang này