Niềng răng trả góp HCM | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Niềng răng trả góp HCM

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi tieuvu2000, 24/9/19.

XenForohosting
 1. tieuvu2000
  Offline

  tieuvu2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Niềng răng – chỉnh nha (niềng răng thẩm mỹ) là giải pháp nha khoa mang lại hiệu quả lâu dài, khắc phục hoàn toàn tình trạng răng hô, răng móm, răng lệch lạc, răng thưa, răng lộn xộn,…Tuy nhiên, niềng răng có thời gian điều trị kéo dài (từ 8 tháng – 2 năm tùy theo công nghệ và tình trạng khuyết điểm của răng) do đó, để thể hiện sự uy tín và cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như tạo điều kiện thanh toán dễ dàng cho khách hàng, Nha Khoa Sunshine đã áp dụng chính sách niềng răng thanh toán theo tiến độ điều trị (niềng răng trả góp).

  ===================>Liên hệ Nha Khoa Sunshine để được tư vấn miễn phí!

  Nha Khoa Sunshine hi vọng với chính sách thanh toán này sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa mà không còn phải lo lắng về vấn đề thanh toán.

  Đợt 1: Trả trước 50% chi phí điều trị
  Sau khi thực hiện các bước thăm khám, chụp phim khách hàng sẽ được bác sĩ nha khoa tư vấn cho mình phương án niềng răng phù hợp, thông thường bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng răng của khách hàng và điều kiện kinh tế để chỉ định phương pháp niềng răng.

  =====================>XEM NGAY niềng răng giá bao nhiêu.

  Ở giai đoạn này nếu khách hàng đã hài lòng với phương án của bác sĩ đưa ra và quyết định niềng răng thì sẽ được kí hợp đồng, hợp đồng này giúp bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng đồng thời cam kết đảm bảo hiệu quả sau khi thực hiện. 50% chi phí điều trị sẽ được thanh toán vào thời điểm này.


  [​IMG]
  =====================>XEM NGAY niềng răng hô giá bao nhiêu.

  Đợt 2: Thanh toán 50% chi phí còn lại
  Quá trình thanh toán được áp dụng trong vòng 1 năm, khách hàng có thể chi trả sau 6 tháng hoặc khi kết thúc quá trình điều trị tuỳ vào điều kiện kinh tế của mình.

  Trong suốt thời gian này, khách hàng sẽ được bác sĩ nha khoa theo dõi sát, từ lúc bắt đầu đến khi tháo mắc cài để đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra suôn sẻ, hiệu quả

  =====================>XEM THÊM niềng răng bị tụt lợi.

  Chính sách ưu đãi giá với Chỉnh nha niềng răng (niềng răng thẩm mỹ): Đối với những khách hàng thanh toán 1 lần vào thời điểm sau khi ký hợp đồng hay cam kết hiệu quả điều trị sẽ được ưu đãi chiết khấu 10% trên chi phí cả gói điều trị.

  =====================>XEM NGUỒN niềng răng trả góp HCM.
   

Chia sẻ trang này