Niềng răng Silicon Alignment có hiệu quả không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Niềng răng Silicon Alignment có hiệu quả không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 21/11/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong khi loại hàm Trainer rất phổ biến đối với niềng răng trẻ em, nhiều người không khỏi thắc mắc: liệu hàm Trainer hay miếng niềng răng Silicon Alignment có thích hợp cho người lớn? Đối với nhiều người, niềng răng Silicon Alignment dường như là giải pháp thật thuận tiện khi khí cụ có thể tháo lắp dễ dàng và không cần đến nha sĩ thường xuyên. Tuy nhiên, trên thực tế, niềng răng Silicon Alignment tại nhà không hề đem lại hiệu quả cho chỉnh nha, đặc biệt trong các trường hợp khớp cắn sai nghiêm trọng: hô, móm,…

  Vì sao niềng răng Silicon Alignment không hiệu quả đối với người lớn


  Có nhiều lý do vì sao miếng niềng răng Silicon Alignment hay hàm Trainer chỉ phù hợp với đối tượng trẻ em. Ở độ tuổi nhỏ, các răng chưa hình thành hoàn toàn, có thể song song sử dụng hàm Trainer để định hướng các răng mọc đúng vị trí. Bên cạnh đó, do khẩu cái (xương hàm trên) của trẻ chưa cố định hoàn toàn, có thể can thiệp bằng cách đeo các khí cụ để nong hàm rộng ra.

  Ngoài ra, phần lớn các khí cụ Trainer và miếng niềng răng Silicon Alignment chỉ có tác dụng ngăn ngừa các thói quen xấu của trẻ, từ đó ngăn chặn các khớp cắn xấu hình thành khi bước sang độ tuổi trường thành.

  [​IMG]

  Cẩn trọng đối với niềng răng Silicon Alignment

  Do giá thành rẻ và được mạng xã hội quảng bá rầm rộ, niềng răng Silicon Alignmente trở thành đề tài đáng quan tâm đối với các bệnh nhân chỉnh nha. Tuy vậy, các khí cụ silicone tốt nhất chỉ nên được chỉ định cho đối tượng trẻ em và dưới sự giám sát chặt chẽ của nha sĩ.

  Bên cạnh đó, cần cẩn thận với các khí cụ Trainer và miếng niềng silicon có giá thành rẻ nhưng trôi nổi không rõ nguồn gốc. Vì các khí cụ kém chất lượng sẽ được làm bằng chất liệu silicone không phù hợp với nha khoa, khi đeo vào sẽ gây viêm nhiễm. Ngoài ra, nếu không có sự kiểm định và hướng dẫn của nha sĩ, việc đeo khí cụ sai cách sẽ dẫn đến tình trạng lòi chân răng, răng lung lay, lệch xương hàm. Về lâu dài có thể dẫn đến các bệnh lý như khó nhai, đau thái dương hàm, răng rụng, mất răng sớm.

  [​IMG]

  Giải pháp nào thay thế được niềng răng Silicon Alignment

  Đối với người lớn, giải pháp hữu hiệu nhất cho việc chỉnh nha là các phương pháp niềng răng mắc cài. Các phương pháp này vừa can thiệp tự nhiên, không có tác dụng phụ, lại hiệu quả lâu dài. Nếu người niềng cần rút ngắn thời gian và số lần tái khám, có thể nâng cấp lên mắc cài tự động.

  Ngoài ra, nếu có nhu cầu đảm bảo thẩm mỹ, khay niềng Invisalign là một trong những phát minh mới nhất. Khí cụ này trong suốt, gọn nhẹ và có thể dễ dàng tháo lắp. Trong khi đó, hiệu quả của Invisalign tương đương với niềng răng mắc cài.

  Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có rất nhiều sản phẩm giả mạo Invisalign đang lưu hành trên thị trường. Chỉ sử dụng khay Invisalign từ các phòng khám có chứng chỉ Invisalign của Align Technology Inc.

  Niềng răng Silicon Alignment phát sinh từ nhu cầu niềng răng tại nhà giá rẻ của người tiêu dùng. Tuy nhiên, phương pháp này không hề mang lại hiệu quả và có thể để lại di chứng cho sức khỏe răng hàm mặt. Người niềng răng nên đặt ưu tiên sức khoẻ lên hàng đầu và chỉ sử dụng các phương pháp niềng răng uy tín và dưới sự giám sát của các nha sĩ uy tín.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng Silicon Alignment
   

Chia sẻ trang này