Niềng răng ở Nhật Bản giá bao nhiêu tiền? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Niềng răng ở Nhật Bản giá bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 1/11/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Niềng răng ở Nhật Bản giá bao nhiêu? Niềng răng bao nhiêu tiền là câu hỏi lớn của rất nhiều người bởi các nha khoa thường không có câu trả lời rõ ràng về vấn đề này. Có nhiều yếu tố quyết định tới chi phí niềng răng, và cũng có nhiều câu trả lời cho câu hỏi này. Cùng nha khoa Sunshine tìm hiểu nhé!

  Các yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá niềng răng


  Ngoài nha khoa niềng răng, thì còn có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới bản giá niềng răng, cụ thể:

  - Bác sĩ thực hiện niềng răng

  Có thể thấy, một ca niềng răng được thực hiện bởi một bác sĩ giỏi sẽ có chi phí cao hơn hẳn những ca niềng răng khác. Có nhiều cách để có thể đánh giá một bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm hay không, nhưng cách đơn giản nhất vẫn là dựa trên số ca niềng răng đã thành công.

  [​IMG]

  Tay nghề của nha sĩ quyết định đến phần lớn tỷ lệ thành công của một ca niềng răng, bởi vậy bạn cũng nên cẩn thận xem xét về đội ngũ y, bác sĩ của nha khoa trước khi niềng răng nhé!

  - Loại mắc cài được chọn

  Các loại mắc cài sử dụng để niềng răng là yếu tố quan trọng quyết định đến câu trả lời cho câu hỏi ”niềng răng bao nhiêu tiền”. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mắc cài khác nhau với những ưu, nhược điểm khác nhau, bởi vậy mà chi phí niềng răng cũng khác nhau.

  Thông thường, các loại mắc cài kim loại, mắc cài sứ sẽ rẻ hơn nhiều so với mắc cài mặt trong. Và mắc cài trong suốt là đắt nhất. Tuy nhiên, những loại mắc cài đắt tiền hơn ngoài ưu điểm giúp quá trình niềng răng diễn ra nhanh hơn thì còn giúp che được các khuyết điểm, tăng tính thẩm mỹ cho người dùng.

  [​IMG]

  Nha khoa niềng răng giá rẻ xuất hiện tràn lan


  Chi phí niềng răng thường có sự thay đổi tùy thuộc vào từng địa chỉ nha khoa niềng răng. Bởi vậy thật không khó để có thể tìm được những mức giá khác nhau ở những nha khoa khác nhau.

  Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng được chú trọng, dịch vụ niềng răng cũng ngày càng được chú trọng, kèm theo đó là hàng loạt các nha khoa mọc lên như nấm. Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng thực sự uy tín.

  Chính bởi chi phí là điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu và để đành vào tâm lý ham rẻ của đa số người, nha khoa niềng răng giá rẻ chỉ từ 5.000.000 VNĐ mọc lên như nấm với nhiều chiêu trò quảng cáo khác nhau. Những nha khoa giá rẻ thường sử dụng những loại mắc cài có xuất xứ không rõ ràng, tay nghề bác sĩ không cao gây nên nhiều ảnh hưởng tới răng miệng và sức khỏe người dùng.

  [​IMG]

  Niềng răng bao nhiêu tiền là hợp lý?


  Vậy niềng răng bao nhiêu tiền mới là không ”quá rẻ”?

  Do có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chi phí niềng răng, bởi vậy, sẽ có sự thay đổi tùy từng nha khoa. Tuy nhiên, chi phí niềng răng sẽ giao động từ 25 triệu đến 120 triệu đồng tùy từng loại mắc cài.

  Rẻ quá thì không chất lượng mà đắt quá thì không đủ tiền niềng. Vậy bệnh nhân biết làm thế nào?

  CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI NHA KHOA SUNSHINE >>> Niềng răng ở Nhật Bản giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này