Niềng răng nhổ 2 cái có phải không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Niềng răng nhổ 2 cái có phải không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 20/11/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Niềng răng nhổ 2 cái có phải không? Đại đa số những người có dự định niềng răng luôn có câu nói rằng “niềng răng nhổ răng”. Tuy nhiên, không phải trường hợp cũng phải nhổ răng. Trước khi tiến hành hay có ý định nhổ răng, bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất. Đặc biệt không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

  Tại sao niềng răng phải nhổ răng?

  Đây là một chỉ định khá phổ biến trong điều trị chỉnh nha. Tùy vào tình trạng người bệnh gặp phải mới có chỉ định nhổ răng.

  Có nhiều trường hợp răng xô lệch quá nhiều, hay móm, hô…cần thực hiện nhổ răng như vậy mới đem lại hiệu quả.

  Tuy nhiên, việc cần thực hiện nhổ chiếc năng nào và bao nhiêu cái còn phải dựa vào tình trạng gặp phải của từng bệnh nhân.

  [​IMG]

  Niềng răng nhổ mấy cái răng?


  Dưới đây là những trường hợp cần chỉ định niềng răng phải nhổ răng:

  - Niềng răng nhổ răng số 4

  Đây là chỉ định thường bắt gặp nhất trong chỉnh nha đặc biệt là đối với niềng răng. VÌ những chỉ định thường là những bệnh nhân có hàm răng chen chúc, khấp khểnh. Do đó việc nhổ răng là cần thiết, vì lúc này sẽ tạo khoảng trống rộng hơn cho răng di chuyển và đem lại hiệu quả tốt nhất.

  Đối với trường hợp này nhổ răng là rất phổ biến vì:

  - Chiếc răng nay nằm tai vị trí thuận lợi đây điểm cầu nối nữa hàm phía trong và khu răng cửa ngoài.

  - Ngoài ra chiếc răng số 5 này hình dáng rất giống với chiếc răng số 4 do đó khi nhổ đi cũng không cần lo lắng về vấn đề làm mất tính thẩm mỹ. Cũng như không làm ảnh hưởng đến chức năng nhai của hàm.

  [​IMG]

  Khi có chỉ định về trường hợp này đồng nghĩa bệnh nhân phải đối mặt với nhổ 4 cái răng để niềng gồm 2 chiếc hàm dưới và 2 chiếc hàm trên. Vì nếu chỉ nhổ một chiếc sẽ làm mất sự cân đôi của cung hàm cũng như làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của hàm răng và khuôn mặt.

  Vì vậy việc chỉ định nhổ răng số 4 là điều rất bình thường bệnh nhân không nên quá lo lắng về vấn này.

  - Niềng răng nhổ răng khôn

  Trong trường hợp khi các chỗ trống trên cung hàm vẫn còn chỗ trống và đối với những trường hợp nhẹ hơn. Việc niềng răng nhổ răng khôn vẫn đảm bảo được sự di chuyển các răng trên khung hàm được đúng như kế hoạch ban đầu. Do đó trường hợp này vẫn có thể áp dụng được đối với niềng răng.

  Hơn nữa việc nhổ răng khôn vừa giúp quá trình thực hiện được đảm bảo và hiệu quả. Mà còn giúp ngăn ngừa được những biến chứng nguy hiểm mà răng khôn gây ra tại khung hàm cho bệnh nhân.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng nhổ 2 cái
   

Chia sẻ trang này