Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền hiện nay? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 2/11/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền? Có đắt hơn niềng răng mắc cài thông thường? Cần lưu ý gì khi niềng răng mắc cài mặt trong? Đây là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi đến tư vấn chuẩn bị niềng răng tại Nha khoa Sunshine.

  Để giúp khách hàng hiểu đúng và kĩ hơn về phương pháp niềng răng mặt trong, Nha khoa Sunshine chia sẻ những thông tin quan trọng về niềng răng mặt trong trong bài viết dưới đây. Hi vọng giúp khách hàng an tâm và có những quyết định phù hợp.

  [​IMG]

  Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong

  Niềng răng mắc cài mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài mặt lưỡi, có cấu tạo giống với niềng răng mắc cài kim loại cao cấp nhưng các mắc cài được gắn vào mặt trong thân răng, tăng tính thẩm mỹ, giúp khách hàng tự tin khi giao tiếp.

  Đây là phương pháp sử dụng hệ thống dây cung, mắc cài, các khí cụ nha khoa kèm theo để tác động lực từ mặt răng bên trong. Mục đích của phương pháp này là nhằm nắn chỉnh răng về đúng vị trí như mình mong muốn trên cung hàm. Theo đó, phương pháp này cố tình “giấu” những mắc cài vào bên mặt trong thân răng, tăng tính thẩm mỹ, giúp khách hàng tự tin hơn khi giao tiếp ngay cả trong quá trình đeo niềng.

  Tương tự như chỉnh nha từ mặt ngoài, niềng răng mặt trong có thể sử dụng bộ mắc cài bằng kim loại hoặc bằng sứ kết hợp với hệ thống dây cung và thun đảm bảo cố định và tạo lực kéo cho quá trình niềng răng.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, ở phương pháp niềng răng mặt ngoài, thường thì khách hàng sẽ lựa chọn mắc cài được làm từ sứ vì nó trùng với màu răng hoặc trong suốt, còn mặt trong thì mắc cài thường được làm từ kim loại. Tại Nha khoa Sunshine hiện có phương pháp niềng răng mắc cài kim loại mặt trong cao cấp vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

  Thời gian để tiến hành một ca niềng răng mắc cài mặt trong hoàn thành kéo dài trung bình khoảng 1 - 3 năm. Thời gian đầu, người niềng có thể gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là khi ăn uống và chăm sóc, vệ sinh răng miệng, cảm giác vướng víu, khó chịu vì có thêm một bộ niềng nằm bên trong miệng. Tuy nhiên cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi và bạn có thể quen dần với bộ dụng cụ niềng răng này.

  [​IMG]

  Ưu điểm niềng răng mặt lưỡi


  Khá nhiều người bị các trường hợp răng thưa, răng móm hay lệch lạc mong muốn niềng răng để có một bộ nhai đều và đẹp hơn. Tuy nhiên khi niềng răng và phải đeo bộ khí cụ kim loại làm các bạn mất tự tin hơn trong cuộc sống, giao tiếp cũng như công việc. Với những người làm nghề tư vấn trực tiếp với khách hàng, hay những người của công chúng thường e ngại đặc biệt là khi giao tiếp, khi cười hé môi.

  Chính vì khó khăn này mà không ít khách hàng đổi hướng lựa chọn thay vì niềng răng mặt ngoài, họ yêu cầu được “giấu” niềng răng vào mặt trong của răng để đảm bảo tính thẩm mĩ mà vẫn đảm bảo được tính hiệu quả.

  Ưu điểm nổi bật của phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong cao cấp là tính thẩm mỹ, tạo được sự tự tin hơn cho khách hàng ngay cả khi đang trong quá trình niềng răng.

  Khi đeo niềng răng mắc cài kim loại, khách hàng có thể yên tâm, người đối diện có thể không nhìn thấy hoặc biết bạn đang đeo niềng răng.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này