niềng răng mất bao nhiêu thời gian ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

niềng răng mất bao nhiêu thời gian ?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi boygarung, 26/9/19.

XenForohosting
 1. boygarung
  Offline

  boygarung admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Niềng răng là phương pháp phục hình răng phổ biến nhất hiện nay. Giúp răng trở nên đều, đẹp, chuẩn khớp cắn, mang lại cho bạn một hàm răng hoàn hảo. Niềng răng mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta. Tuy nhiên, thời gian niềng răng mất bao lâu luôn là nỗi băn khoăn của những người có ý định niềng răng (chia sẻ từ nha khoa sunshine ). Thời gian niềng răng mất bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: độ tuổi, tình trạng xương, mức độ xương hàm… Để có thể biết được thời gian niềng răng mất bao lâu mọi người có thể tham khảo thông tin dưới đây.

  Thời gian niềng răng ở trẻ em

  >>>> Xem thêm : niềng răng hô giá bao nhiêu ?
  Niềng răng ở trẻ em được chia làm hai giai đoạn.

  [​IMG]

  Giai đoạn 1: ở độ tuổi từ 8 đến 10 tuổi , trẻ đang có răng hỗn hợp. Tức là trẻ đang thay từ răng sữa sang răng vĩnh viễn. ở giai đoạn này, niềng răng sẽ làm cho các răng đang có dấu hiệu mọc lệch lạc về đúng vị trí, giúp cho răng vĩnh viễn có thể mọc thẳng hàng và đều. Đây là giai đoạn rất thích hợp để điều chỉnh những sai lệch về răng. Vì thời điểm này hàm răng của trẻ bắt đầu phát triển ổn định nên quá trình niềng răng ở giai đoạn sau sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  Giai đoạn thứ 2: đây là giai đoạn trẻ ở lứa tuổi dậy thì. Giai đoạn này xương hàm của trẻ phát triển khá mạnh. Bác sĩ dựa vào sự phát triển xương hàm của trẻ để điều chỉnh răng cho đều đặn, tạo sự cân đối trên khuôn mặt.  Nếu trẻ đã được chỉnh răng trong giai đoạn một thì ở giai đoạn 2 sẽ hạn chế được khả năng nhổ răng khi niềng răng.

  Trong trường hợp trẻ được chỉnh răng trong giai đoạn 1 và phát triển tốt thì không cần điều trị ở giai đoạn 2 nữa.


  Thời gian niềng răng của người lớn

  Rất niều người có suy nghĩ rằng niềng răng ở độ tuổi trưởng thành sẽ rất khó khăn. Nhưng hiện nay, công nghệ niềng răng ngày càng phát triển. Điều này giúp người trưởng thành niềng răng được dễ dàng hơn. Giúp bạn không mất quá nhiều thời gian nếu như tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ.

  Thời gian của một ca niềng răng ở người trưởng thành thường kéo dài từ 18 đến 24 tháng. Tuy nhiên, với những trường hợp khó như: hô, móm nặng hoặc răng mọc lệch lạc nhiều thì thời gian niềng răng có thể kéo dài hơn.

  >>> Nguồn : niềng răng mất bao nhiêu thời gian
   

Chia sẻ trang này