Niềng răng mất bao lâu và bao nhiêu tiền ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Niềng răng mất bao lâu và bao nhiêu tiền ?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi boygarung, 21/9/19.

XenForohosting
 1. boygarung
  Offline

  boygarung admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Niềng răng 1 hàm bao lâu và niềng răng hết bao nhiêu tiền? Chắc chắn đây là điều mà không ít các bạn quan tâm. Một số trường hợp do chỉ có hai răng cửa hàm trên bị thưa nên chỉ có nhu cầu niềng răng 1 hàm vừa tiết kiệm chi phí, vừa giảm thời gian niềng. Hãy cùng Nha khoa Sunshine đi giải đáp những vấn đề này các bạn nhé.

  Có thể niềng răng 1 hàm bao lâu ?

  Theo như những tư vấn từ Bác sỹ nha khoa Sunshine thì niềng răng là một phương pháp thẩm mỹ giúp chúng ta có thể sắp xếp lại vị trí các răng mọc không đúng với vị trí mong muốn, bị hô, móm bị lệch hàm…để có một hàm răng đều, đẹp, chuẩn khớp cắn và có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, việc niềng răng còn giúp bạn đạt được một số điều như:


  Giúp quá trình ăn uống, nhai của bạn được thoải mái hơn
  Đem lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng của chúng ta
  Răng đều sẽ giúp quá trình vệ sinh răng miệng được dễ dàng hơn, hạn chế tối đa các trường hợp bị viêm răng, sâu răng, viêm nướu…

  [​IMG]

  Khi ta quan sát bằng mắt thường, chúng ta sẽ không thể nào có thể nhận biết được liệu các khớp cắn của chúng ta đã chuẩn xác hay chưa. Không chỉ có vậy, trong quá trình niềng răng, các bác sỹ có thể dự đoán được liệu răng hàm trên của bạn di chuyển có khớp và hài hòa với răng hàm dưới mà chúng ta không niềng hay không. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của quá trình niềng răng của bạn có như mong muốn hay không. Từ đây có thể kéo dài khoảng thời gian niềng răng của chúng ta.

  chi phí niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt

  Do đó, các chuyên gia khuyên chúng ta nên niềng răng hai hàm thì việc niềng răng của chúng ta mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất như mong muốn. Còn việc niềng răng 1 hàm thì hoàn toàn là có thể và mức chi phí sẽ là thấp hơn so với việc niềng cả hai hàm.
  Niềng răng giá bao nhiêu?

  Công nghệ ngày một phát triển, ngày càng xuất hiện nhiều hình thức niềng răng tiên tiến, hiện đại, tính thẩm mỹ cao để có thể cải thiện được tình trạng răng lợi của chúng ta. Tùy thuộc vào tình trạng răng, phương pháp niềng răng và loại mắc cài mà bạn lựa chọn mà chi phí niềng răng khác nhau. Do đó, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng chỉnh nha theo bảng dưới đây.

  >>>> Tham khảo thêm : niềng răng giá bao nhiêu ?


  Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm bảng giá niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt được rất nhiều người tìm kiếm.
  Hình thức niềng Chi phí
  Ốc nông rộng 5tr – 10tr
  Niềng răng Inox đơn giản 18tr – 20tr
  Niềng răng Inox trường hợp trung bình – phức tạp 28tr – 30tr
  Niềng răng mắc cài đóng Inox đơn giản 28tr – 30tr
  Niềng răng mắc cài tự đóng Inox từ trung bình tới phức tạp 36tr – 38tr
  Niềng răng mắc cài sứ đơn giản 32tr – 34tr
  Niềng răng mắc cài sứ từ trung bình – phức tạp 36tr – 38tr
  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng đơn giản 40tr – 42tr
  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng trung bình – phức tạp 46tr – 48tr
  Niềng răng Invisalign 70tr – 140tr
  Niềng răng mắc cài mặt trong đơn giản 80tr – 100tr
  Niềng răng mắc cài mặt trong trung bình – phức tạp 120tr – 140tr
  Niềng răng 3D Clear


  phương pháp niềng răng Invisaglin là gì

  Mỗi một hình thức niềng răng sẽ có ưu điểm riêng, chẳng hạn các hình thức niềng răng truyền thống, niềng răng bằng mắc cài kim loại tuy tính thẩm mỹ không cao tuy nhiên thì tính hiệu quả của nó đem lại là rất nhanh chóng và chúng thường có thời gian niềng ngắn hơn so với hình thức niềng răng Invisalign có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, không thể dựa vào bảng giá của từng phương pháp mà đánh giá mức độ hiệu quả, độ tốt của các phương pháp. Điều quan trọng nhất đối với chúng ta bây giờ là làm sao để tìm được một địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, vừa giúp ta tối ưu chi phí tiền bạc, thời gian mà hiệu quả đem lại là rất cao.

  Nếu đã có ý định niềng răng thì lời khuyên cho các bạn là niềng càng sớm càng tốt. Càng để lâu càng khiến chúng ta mất đi sự quyết tâm. Bởi quyết định niềng răng là một quyết định không hề đơn giản, không phải bộc phát. Bạn nên tham khảo thêm bài chia sẻ những điều cần biết trước khi niềng răng để chuẩn bị sẵn tinh thần và tư tưởng cho bản thân nhé.

  >>>> Nguồn : niềng răng mất bao lâu và bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này