Niềng răng mắc cài sứ Nano và những điều cần biết | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Niềng răng mắc cài sứ Nano và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 24/10/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cho bạn lựa cho khi muốn thực hiện niềng răng: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài tự buộc,… Với sự phát triển của công nghệ kĩ thuật nha khoa theo đó cũng tiến bộ lên từng ngày, những phương pháp chỉnh nha mới ra đời đáp ứng đầy đủ hơn nhu cầu của khách hàng. Trong đó có kĩ thuật niềng răng mắc cài sứ Nano. Cùng nha khoa Sunshine tìm hiểu về kĩ thuật này nhé!

  Niềng răng mắc cài sứ Nano là gì?

  Cũng giống niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài sứ nano là phương pháp chỉnh nha cho những trường hợp hàm răng kém may mắn. Bác sĩ sẽ dùng thao tác gắn mắc cài và dây cung lên răng, dùng lực kéo của dây cung để nắn chỉnh răng về đúng vị trí trên răng hàm.

  Khác với các loại hình thông thường, niềng răng mắc cài sứ Nano được thiết kế với mắc cài làm bằng sứ nên có tính thẩm mỹ cao.

  Điểm khác biệt lớn nhất giữa niềng răng mắc cài sứ thông thường và niềng răng mắc cài sứ Nano chính là sự khác biệt giữa hai loại mắc cài:

  + Đối với mắc cài sứ Nano có độ trớn láng hơn so với mắc cài thường.

  [​IMG]

  + Trên mắc cài sứ Nano có một vạch màu xanh nhỏ giúp bác sĩ khi thao tác gắn mắc cài lên răng sẽ dễ dàng xác định trục dọc và ngang trên răng một cách chính xác. Bởi mắc cài sứ có màu trắng gần như trùng với màu của răng nên việc thao tác đúng vị trí là rất khó. Vệt màu xanh trên mắc cài được gắn trên răng sẽ bay mất khi bệnh nhân súc miệng nên bệnh nhân sẽ không sợ bị lộ mắc cài quá nhiều.

  + Hình dáng của mắc cài sứ Nano bo tròn ở các đầu sẽ giúp bệnh nhân dễ chịu hơn so với mắc cài sứ thông thường.

  + Với mắc cài sứ Nano độ dày của mắc cài mỏng hơn rất nhiều so với mắc cài sứ thông thường.

  [​IMG]

  + Độ bám dính của đế trên mắc cài sứ Nano có độ lưu li ti rất nhỏ nên dính chặt trên răng nhiều hơn.

  + Trên mắc cài sứ Nano thiết kế có một rảnh nhỏ, bác sĩ chỉ cần bóp nhẹ mắc cài sẽ tự động bể ra điều này giúp bệnh nhân hạn chế đau đớn và thuận tiện hơn cho bác sĩ khi tháo mắc cài cho bệnh nhân.

  + Sứ Nano là loại sứ chịu lực tốt hơn, láng bóng hơn. Đặc biệt khi mắc thun vào rãnh của mắc cài, thao tác của bác sĩ sẽ dễ dàng hơn do rãnh trên mắc cài sứ nano sâu hơn mắc cài sứ thông thường, thun sẽ dính chắt vào rảnh.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng mắc cài sứ Nano
   

Chia sẻ trang này