Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhakhoapeace, 17/1/22.

XenForohosting
 1. nhakhoapeace
  Offline

  nhakhoapeace admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  THỜI GIAN NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ LÀ BAO LÂU?

  Theo các bác sĩ chuyên khoa, niềng răng mắc cài sứ thường kéo dài từ 18 – 24 tháng. Nhưng thời gian cụ thể tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Tình trạng răng, quá trình chăm sóc răng miệng… Cụ thể:

  1/ Tình trạng răng khi niềng:

  Niềng răng sứ là phương pháp có thể can thiệp với các tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc… Nhưng thời gian của mỗi người niềng sẽ khác nhau tùy vào từng mức độ nặng nhẹ của răng. Nếu răng bạn hô, móm, thưa… nhẹ thì thời gian sẽ nhanh hơn với những trường hợp nặng, phức tạp.

  2/ Quá trình chăm sóc răng miệng khi niềng:

  Chăm sóc răng miệng trong quá trình niềng răng vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng tới thời gian niềng răng dài hay ngắn. Ví dụ như việc ăn uống, vệ sinh răng miệng nếu không cẩn thận khiến mắc cài bung ra thì sẽ mất thời gian gắn lại. Từ đó thời gian niềng cũng vì thế mà kéo dài hơn.

  Về vấn đề ăn uống: Người niềng răng nên chọn những thực phẩm mềm, hạn chế đồ dai cứng… Bởi chúng sẽ gây đau nhức, làm bung sứt hoặc vỡ mắc cài… Do đó, sẽ khiến thời gian niềng răng kéo dài hơn.

  Đồng thời, hạn chế ăn nhiều đồ ngọt, nước có ga… Những thực phẩm này dễ gây ra tình trạng sâu răng, viêm nha chu… Nếu mắc các bệnh lý này thì bác sĩ sẽ phải tạm dừng việc niềng răng để điều trị bệnh răng miệng trước. Do đó, niềng răng vì thế sẽ kéo dài hơn dự kiến.

  Về vấn đề chăm sóc và vệ sinh răng miệng: Bên cạnh việc ăn uống thì chải răng, vệ sinh răng miệng đúng cách cũng rất quan trọng. Việc chải răng không đúng cách dễ gây ra tình trạng bung, sút, vỡ mắc cài… Vì thế thời gian niềng cũng sẽ kéo dài hơn. Hoặc việc vệ sinh răng miệng không sạch sẽ cũng dễ gây ra các bệnh lý về răng miệng.

  Tham khảo thêm: niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

  NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ Ở ĐÂU TỐT?

  Peace Dentistry là địa chỉ chăm sóc, điều trị và phục hình răng hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, niềng răng mắc cài sứ là dịch vụ thế mạnh của nha khoa nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên sâu trong lĩnh vực chỉnh nha cùng kỹ thuật, thực hiện theo quy trình chuẩn hóa dưới sự hỗ trợ của máy móc tân tiến.

  Đội Ngũ Bác Sĩ Niềng Răng Giỏi Của Nha Khoa Peace Dentistry:

  1. Bác sĩ niềng răng Bùi Tuấn Anh:

  - Chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng Peace Dentistry

  - Đào tạo trong nước: Đại học Y Dược TP.HCM, chỉnh nha chuyên sâu ĐH Y Dược Tp.HCM

  - Đào tạo nước ngoài: Tu nghiệp chỉnh nha chương trình Progressive (California, Mỹ), Chỉnh nha chuyên sâu tại Singapore

  - Kinh nghiệm: 12 năm

  2. Bác sĩ niềng răng Cao Ngọc Khánh:

  - Tốt nghiệp đại học Y Dược Tp.HCM,

  - Đào tạo sau đại học về chỉnh nha niềng răng tại Đại học Y Dược Tp.HCM,

  - Chứng chỉ đào tạo liên tục về chỉnh nha,

  - Chứng chỉ chỉnh nha AOSC (Singapore),

  – Chứng chỉ ứng dụng số hóa trong chỉnh hình Răng Hàm Mặt

  - Kinh nghiệm: 8 năm

  3. Bác sĩ niềng răng Nguyễn Trọng Nguyễn:

  - Chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng Peace Dentistry

  - Đào tạo trong nước: Đại Học y Dược Tp.HCM (tốt nghiệp loại giỏi), đào tạo chuyên sâu chỉnh nha – niềng răng Đại Học Y Dược Tp.HCM, các lớp huấn huyện chỉnh nha niềng răng công nghệ mới.

  - Đào tạo nước ngoài: Tu nghiệp chỉnh nha chương trình Progressive (California, Mỹ)

  - Kinh nghiệm: 11 năm với hơn 1500 ca chỉnh nha chuyên sâu, chỉnh nha trẻ em

  Niềng răng là cả một quá trình lâu dài, nó có ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe răng miệng cũng như thẩm mỹ khuôn mặt của người niềng răng sau này. Chính vì vậy nếu bạn không lựa chọn bác sĩ chỉnh nha cẩn thận sẽ rất dễ bị các biến chứng có hại trong quá trình niềng răng. Chọn đúng bác sĩ, đúng địa chỉ nha khoa đã quyết định sự thành công tới 70% rồi đấy, hãy tỉnh táo trước khi quyết định đặt niềm tin vào một bác sĩ nào đó nhé. Chúc các bạn sớm có được hàm răng như mong muốn.

  Nếu bạn vẫn còn câu hỏi khác thì đừng ngần ngại gọi đến hotline: 19002102 - 0978563565 - 0943563565- 0942563565 hoặc đến trực tiếp địa chỉ phòng khám 328 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10, TpHCM để được bác sĩ giải đáp, tư vấn và đặt hẹn miễn phí.
   

Chia sẻ trang này