Niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vũ văn vũ, 16/3/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. vũ văn vũ
  Offline

  vũ văn vũ admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha khá hiệu quả có thể rút ngắn từ 1 - 6 tháng đeo mắc cài so với một vài phương pháp niềng răng khác. Bên cạnh những vấn đề về chất lượng thì chi phí niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền cũng là điều mà nhiều người quan tâm.

  Cùng với sự phát triển của kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, phương pháp niềng răng mắc cài kim loại cũng được biến hóa với nhiều hình thức khác nhau như:

  Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống

  Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa

  Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong

  Các phương pháp niềng răng mắc cài kim loại
  Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống
  Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống là phương pháp chỉnh nha sử dụng khí cụ chính là mắc cài và dây cung bằng kim loại để kéo răng về đúng vị trí trên cung hàm, xếp đều răng và cân đối khớp cắn, đảm bảo tính thẩm mỹ của nụ cười và gương mặt. Mắc cài được làm bằng hợp kim không gỉ, có độ bền và cứng chắc cao, đồng thời khá an toàn và không gây kích ứng đối với cơ thể.

  Ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống

  Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống có chi phí thấp: Chi phí điều trị trung bình từ 27 - 35 triệu, tùy vào tình trạng răng bị hô, móm, thưa, lệch lạc hoặc mức độ trung bình, khó hay phức tạp của răng. Trong khi đó, các phương pháp niềng răng mắc cài sứ có thể dao động từ 45 - 58 triệu, niềng răng không mắc cài dao động từ 100 - 120 triệu...

  Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống đạt hiệu quả chỉnh nha cao: Mắc cài và dây cung được làm bằng hợp kim không gỉ có độ bền cao, cứng chắc nên có thể đảm bảo quá trình chỉnh nha hiệu quả và liên tục. Mắc cài bằng kim loại rất khó bị vỡ hoặc bung súc nên có thể đảm bảo hiệu quả chỉnh nha cao cho khách hàng.

  Rút ngắn thời gian niềng răng: Theo khảo sát, niềng bằng mắc cài kim loại truyền thống có thể rút ngắn hiệu quả chỉnh nha từ 1 - 6 tháng so với các phương pháp khác.

  Hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống:

  Không được thẩm mỹ: Mặc dù có ưu thế về hiệu quả chỉnh nha, tiết kiệm chi phí nhưng nhiều người vẫn ngại dùng niềng răng mắc cài kim loại vì lý do thẩm mỹ. Nhiều khách hàng cho rằng việc đeo cả hàng mắc cài trên răng sẽ làm họ không tự tin, cười không duyên dáng nữa hoặc nhiều người sẽ bàn tán về việc họ đang niềng răng.

  Thời gian đầu hơi khó chịu: Không riêng gì niềng răng mắc cài kim loại truyền thống mà bất kỳ phương pháp chỉnh nha nào cũng sẽ tạo ra những khó chịu trong thời gian đầu đeo mắc cài. Trong quá trình ăn nhai hoặc giao tiếp, có thể do chưa quen nên mắc cài rất dễ làm bạn đau, vướng víu khó chịu, cọ xát vào má, lưỡi dẫn đến chảy máu… Những vấn đề này, bác sĩ có thể hướng dẫn bạn cách khắc phục như dùng sáp nha khoa, ăn nhai tiết chế, nhẹ nhàng...

  Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa
  Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa hay còn gọi với tên khác là niềng răng mắc cài kim loại tự buộc. Đây là phương pháp chỉnh nha được cải tiến từ niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Chính vì thế phương pháp này giữ lại những đặc điểm cơ bản của niềng răng mắc cài kim loại thông thường.

  Điểm khác biệt duy nhất của phương pháp này so với kỹ thuật niềng răng trước đó chính là khóa tự đóng được tích hợp trên mắc cài. Nếu như niềng răng mắc cài kim loại truyền thống ở trên, bác sĩ phải dùng thun để cố định dây cung trên mắc cài, niềng răng mắc cài kim loại tự khóa có chốt cố định dây cung mà không cần nhờ đến thun. Nắp trượt thay thế thun giúp dây cung được cố định chặt chẽ hơn, hạn chế những vấn đề giãn thun, ma sát của thun vào má làm đau, vướng víu…

  Ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa

  Hiệu quả chỉnh nha tương tự niềng răng mắc cài kim loại truyền thống: Tương tự như phương pháp chỉnh nha ở trên, niềng răng mắc cài kim loại tự khóa giúp khắc phục các trường hợp răng hô, móm, thưa, lệch lạc… từ trung bình, khó đến phức tạp.

  Không sợ bung sút hoặc co giãn thun: Với thiết kế khóa tự đóng trên mắc cài giúp cho khách hàng dễ dàng làm quen với việc đeo niềng răng, không cần phải lo lắng phần dây thun bị giãn ảnh hưởng đến quá trình chỉnh nha, đồng thời có thể giúp bác sĩ dễ dàng thực hiện việc kiểm soát lực tác động lên răng.

  Chi phí thấp: Nếu so sánh với niềng răng mắc cài kim loại truyền thống thì phương pháp gắn mắc cài kim loại tự khóa này có thể cao hơn. Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa dao động từ 40 - 48 triệu. Tuy nhiên nếu xét về mặt bằng chung thì phương pháp niềng răng này giúp khách hàng tiết kiệm hơn rất nhiều so với niềng răng mắc cài sứ hay niềng răng không mắc cài.

  Hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa

  Vấn đề thẩm mỹ khi đeo niềng: Mặc dù có cải tiến nhưng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/ tự khóa vẫn còn hạn chế về mặt thẩm mỹ như phương pháp niềng răng kim loại truyền thống. Hàng mắc cài bằng kim loại vẫn hiện diện rõ trên răng và làm nhiều người thấy ít thẩm mỹ, ngại cười, ngại khoe mắc cài.

  Cần thời gian đầu thích nghi với mắc cài: Do tích hợp khóa tự đóng nên mắc cài có thể to hơn so với mắc cài thông thường. Chính vì thế thời gian đầu đeo mắc cài, bạn có thể thấy vướng víu, khó chịu… Bạn có thể sử dụng sáp nha khoa đặt vào những vị trí hay ma sát với má, nướu, lưỡi… để hạn chế đau, rát. Duy trì chế độ ăn uống nhẹ nhàng, thực phẩm mềm, dễ nhai để hạn chế đau nhức, khó chịu và quen dần với mắc cài lạ lẫm trên răng.

  Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong
  Niềng răng mắc cài mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài mặt lưỡi, có cấu tạo giống với niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Tuy nhiên điểm khác biệt duy nhất của phương pháp này so với các phương pháp niềng răng ở trên chính là vị trí đặt mắc cài. Thay vì gắn mắc cài mặt ngoài răng, thì phương pháp này bác sĩ sẽ dời mắc cài vào mặt trong của răng giúp khách hàng tự tin khi giao tiếp.

  Ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại mặt trong

  Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ: Nếu như hạn chế của 2 phương pháp niềng răng kể trên là thiếu tính thẩm mỹ, làm cho nhiều người không tự tin cười hay khoe mắc cài thì phương pháp này có ưu thế hơn. Mắc cài được gắn vào mặt trong của răng, khi cười hoặc giao tiếp, người đối diện rất khó phát hiện hoặc nhận biết bạn đang niềng răng. Việc can thiệp và cải thiện các khiếm khuyết về răng bằng phương pháp niềng mắc cài kim loại mặt trong được nhiều người nổi tiếng hoặc những người làm công việc giao tiếp thường xuyên lựa chọn.

  Đảm bảo hiệu quả chỉnh nha: Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong đảm bảo hiệu quả chữa răng hô, móm, thưa, lệch lạc… Lực tác dụng từ dây cung gắn trên các mắc cài sẽ giúp kéo răng về đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo khớp cắn và hiệu quả chỉnh nha.

  Hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại mặt trong:

  Khó khăn hơn khi chăm sóc và vệ sinh răng miệng: Khi niềng răng bằng mắc cài kim loại mặt trong những mắc cài được gắn ở bề mặt trong có thể gây khó khăn trong việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng. Bạn có thể cần nhiều thời gian hơn để làm sạch những thức ăn thừa, bám xung quanh mắc cài, giắt giữa các kẽ răng, mắc cài và dây cung...

  Nguồn : nhakhoasunshine.vn
  Xem thêm : niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này