Niềng răng mắc cài cổ điển và những điều cần biết | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Niềng răng mắc cài cổ điển và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 26/10/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Niềng răng mắc cài cổ điển là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống các mắc cài và dây cung gắn cố định vào răng, tác dụng một lực và nắn chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn. Phương pháp này được đánh giá cao về tính hiệu quả, được chỉ định thực hiện và thực hiện thành công ngay cả trong những trường hợp răng bị lệch lạc nhiều. Hiện nay ngày càng có nhiều cải tiến để mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

  [​IMG]

  Niềng răng mắc cài kim loại cổ điển


  Mắc cài kim loại cổ điển được sử dụng đầu tiên trong chỉnh nha niềng răng. Cấu tạo gồm có 4 hoặc 6 cánh, kích thước to. Khi dùng những mắc cài này để niềng răng, bác sĩ chỉnh nha thường dùng thun để cố định dây cung và từng mắc cài. Sau này, chỉ thép được thay thế cho dây thun. Việc sử dụng chỉ thép sẽ hạn chế dính thức ăn hơn sao với dây thun, làm giảm lực ma sát khi buộc dây cung vào mắc cài giúp răng di chuyển nhanh hơn.

  Niềng răng mắc cài kim loại cổ điển có ưu điểm bền, rẻ, đơn giản, dễ sử dụng, hiệu quả ngay cả trong trường hợp răng bị lệch lạc nặng. Tuy nhiên vẫn tồn tại nhược điểm là tính thẩm mỹ không cao. Niềng răng mắc cài kim loại cổ điện hiện nay thích hợp cho chỉnh nha trẻ em.

  [​IMG]

  Niềng răng mắc cài sứ cổ điển

  Niềng răng mắc cài sứ cổ điển là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng các mắc cài bằng bằng sứ để nắn chỉnh răng về đúng vị trí như mong muốn. Trước đây, nếu như mắc cài sứ cổ điển là rất dễ vỡ, sút tạo ma sát lớn khiến thời gian điều trị kéo dài hơn thì hiện nay, mắc cài sứ ngày nay đã được cải tiến với độ bền cao hơn, đẹp hơn và ít ma sát ít hơn.

  Như vậy, với chất liệu sứ trùng với màu răng, khi sử dụng phương pháp này, khách hàng hoàn toàn có thể tự tin hơn trong giao tiếp cũng như chắc chắn sở hữu hàm răng đẹp sau điều trị.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng mắc cài cổ điển
   

Chia sẻ trang này