Niềng răng hô làm thay đổi khuôn mặt không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Niềng răng hô làm thay đổi khuôn mặt không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 31/10/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Rất nhiều người thắc mắc niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không? bởi đã có nhiều người gương mặt trở nên thon đẹp hơn sau khi chia tay mắc cài và dây cung. Điều này có đúng không, cùng nha khoa Sunshine tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

  Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không?


  Mọi người thường chỉ nghe đến việc niềng răng điều chỉnh răng sai lệch nhưng một vài trường hợp niềng răng có thể khiến khuôn mặt thay đổi. Điều này có thực sự đúng?

  [​IMG]

  Theo các chuyên gia, niềng răng do tác động lên răng, kéo chỉnh răng sát lại gần nhau, ảnh hưởng đến độ rộng hẹp và to nhỏ của khuôn miệng nên việc ảnh hưởng đến diện mạo của khuôn mặt nói chung là điều có thể xảy ra.

  Một số trường hợp bệnh nhân sau khi niềng răng bỗng dưng gương mặt trở nên thon gọn hơn, có xu hướng V line mặc dù không tác động gì đến xương hàm và kéo dài cằm. Điều này có thể chứng minh, sau niềng răng khuôn mặt sẽ thay đổi.

  Tuy nhiên, không phải bất kì ai cũng thay đổi sau niềng răng, niềng răng làm khuôn mặt thay đổi còn tùy vào từng trường hợp cụ thể.

  [​IMG]

  Tại sao niềng răng lại làm thay đổi khuôn mặt?


  Gương mặt mỗi người được quyết định dựa vào những đường nét chính như đôi mắt, dáng mũi và khuôn miệng Trong đó, khuôn miệng mang tính chi phối nhiều hơn cả đối với tướng mạo của khuôn mặt.

  Chính vì thế khi niềng răng, sự thay đổi về vị trí răng, kéo chỉnh các lệch lạc khiến độ rộng, vòm hàm thay đổi thì ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến khuôn mặt trước và sau khi niềng.

  Bạn cũng có thể hiểu đơn giản như thế này. Nếu bạn bị hô hoặc móm do răng, đa phần bạn chỉ thấy được hàm răng do khiếm khuyết để lộ ra nhiều.

  [​IMG]

  Sau khi niềng răng, răng được kéo chỉnh về đúng vị trí vốn dĩ, những đường nét của gương mặt như sóng mũi, chiếc cằm sẽ lộ dần làm bạn có cảm giác gương mặt dài ra và thon gọn hơn.

  Một vài trường hợp niềng răng khiến bạn gặp khó khăn trong ăn uống dẫn đến việc sụt cân, gương mặt cũng theo đó mà nhỏ gọn hơn. Đây có thể xem là điều tích cực đối với những ai có cân nặng không như ý.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng hô làm thay đổi khuôn mặt
   

Chia sẻ trang này