Niềng răng hô cho người lớn như thế nào? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Niềng răng hô cho người lớn như thế nào?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 31/10/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Niềng răng hô cho người lớn là một trong những yêu cầu chỉnh nha phổ biến hiện nay khi sai lệch răng hô vì nhiều lý do đã không được khắc phục lúc còn bé. Bệnh lý này khá dễ nhận biết, trong bài viết này chúng tôi xin điểm qua đặc điểm của hô răng ở người lớn cũng như cách niềng răng để giải quyết tình trạng sai lệch này.

  1. Răng hô nhận biết như thế nào?

  Trước khi tìm hiểu về niềng răng hô cho người lớn, chúng ta phải nắm được các dấu hiệu nhận biết sai lệch này như thế nào.

  Hô răng có một số đặc điểm sau đây:

  - Nhóm răng cửa hàm trên nhô hẳn ra ngoài, đây là tình trạng hô hàm trên hay gặp nhất và cũng rất dễ nhận biết, nó làm cho khuôn mặt của bệnh nhân rất xấu xí. Trong những trường hợp trầm trọng, răng cửa trên hô hẳn ra ngoài làm cho hai môi không thể khép lại được khi ngậm miệng bình thường, người bệnh có xu hướng cố khép 2 môi lại làm cho hệ thống cơ cằm tăng trương lực, làm cho cằm nhăn nhúm và khuôn mặt lại càng xấu xí hơn.

  [​IMG]

  - Một vài răng cửa hàm trên nhô ra ngoài như răng thỏ: Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô vẩu này thường là do hẹp hàm, răng thiếu chỗ móc dẫn tới mọc xìa ra trước, tình trạng bệnh lý này khá dễ giải quyết và có nhiều cách để điều trị.

  - Hàm dưới lùi ra sau làm cảm giác bị hô do hàm trên nằm trước cằm quá xa. Đây là tình trạng bệnh lý khó phát hiện, và là một thể rất khó điều trị bằng niềng răng ở người trưởng thành.

  - Hô cả hai hàm, cả hàm trên và hàm dưới đều nhô ra thước tạo cảm giác mồm nhọn, bệnh nhân không khép miệng được ở trạng thái tự nhiên, trong trường hợp này, niềng răng thường phải nhổ bốn răng để kéo lùi cả hai hàm, trong những trường hợp này, niềng răng hô người lớn khá khó khăn.

  - Răng mọc thẳng đều nhưng hàm trên nhô ra trước, cười hở lợi, đây cũng là một tình trạng bệnh lý khá khó điều trị.

  [​IMG]

  2. Niềng răng hô cho người lớn ra sao?

  - Độ tuổi có thể niềng răng hô cho người lớn

  Ngày này, với sự hỗ trợ của các khí cụ chỉnh nha tiên tiến, nha Khoa Sunshine có thể niềng răng hô ở mọi lứa tuổi, tuy nhiên tuỳ mức độ hô răng của bạn, kết quả điều trị có thể cải thiện được từ 70 – 100%

  - Thời gian niềng răng hô cho người lớn mất bao lâu?

  Nói chung, thời gian niềng răng hô cho người lớn lâu hơn niềng răng thưa hay niềng răng lệch lạc, trước đây khi chưa có sự hỗ trợ của mini – screw thời gian niềng răng hô mất từ 3 – 4 năm. Ngày nay nhờ sự áp dụng mini – screw vào niềng răng hô, nha khoa Sunshine đã có thể rút ngắn được thời gian niềng răng hô xuống còn 1/2 – 2/3 so với thời gian niềng trước đây.

  [​IMG]

  - Niềng răng hô cho người lớn có đau không?

  Việc đau trong niềng răng phụ thuộc vào mức độ lệch lạc răng của bạn, và đặc biết phụ thuộc vào kích thước và loại dây cung mà bác sĩ dùng, tại nha khoa Sunshine, tất cả các bệnh nhân chỉnh nha đều được sử dụng giây cung NiTi hoặc SS 3M epse nhập khẩu từ Mỹ, giây cung này có tính mềm dẻo cao, sinh ra lực nhẹ nhưng liên tục, do vậy bệnh nhân niềng răng tại trung tâm chúng tôi hầu như không đau hoặc đau rất ít.

  - Niềng răng hô cho người lớn có phải nhổ răng không?

  Đa phần trường hợp niềng răng hô ở người trưởng thành sẽ phải nhổ răng, chỉ một số ít tình trạng răng hô ít, khoảng tam giác hậu hàm và lồi củ rộng có thể không phải nhổ răng.

  Có thể phải nhổ 4 răng số 4 hoặc chỉ cần nhổ 2 răng số 4 hàm trên tuỳ tình trạng bệnh lý của bạn. Trong một số ít trường hợp hô răng quá nặng, răng số 8 tốt có thể sẽ nhổ bỏ răng số 6 hàm trên.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng hô cho người lớn
   

Chia sẻ trang này