Niềng răng hết bao nhiêu thời gian thì xong? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Niềng răng hết bao nhiêu thời gian thì xong?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 28/10/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chúng ta không phải ai cũng có một hàm răng đều đẹp và đúng vị trí tuy nhiên với sự phát triển của y học hiện đại chúng ta có thể nhờ đến sự can thiệp của các phương pháp hiện đại để đưa chúng về đúng vị trí để có một hàm răng đều đẹp và tự tin hơn.

  HIện nay niềng răng là một phương pháp an toàn được sử dụng phổ biến để khắc phục các tình trạng như răng hô, răng mọc lộn xộn, răng thưa… mang hiệu quả lâu dài nhất.

  Mặc dù vậy nhiều người trước khi quyết định niềng răng vẫn băn khoăn liệu phương pháp này có tốt không, có hiệu quả không và mất thời gian bao lâu để có một hàm răng như ý muốn.

  [​IMG]

  Vậy niềng răng có tốt không, có an toàn không?

  Đây là một trong những phương pháp được các bác sĩ đánh giá cao vì có thể giữ lại hàm răng nguyên bản của bạn chỉ là kéo chúng về đúng vị trí chúng nên ở để hàm răng trở nên hoàn hảo nhất có thể.

  Chính vì vậy phương pháp này dựa trên nguyên lý kéo đấy tác động đến vị trí răng trên hàm và hoàn toàn không sử dụng hóa chất gì khác, là một phương pháp lâu đời và hoàn toàn tự nhiên không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn.

  Chính vì vậy trong các phương pháp nha khoa thẩm mỹ thì đây được đánh giá là an toàn tuyệt đối cho sức khỏe răng miệng của người thực hiện.

  [​IMG]

  Niềng răng có thực sự hiệu quả không?

  Niềng răng là phương pháp được đánh giá cao về hiệu quả cũng như sự ổn định lâu dài cho hàm răng của bạn. Niềng răng có thể xử lý hoàn toàn các trường hợp răng lệch lạc, lộn xộn, răng thưa, hô vẩu kém thẩm mỹ giúp bạn có một hàm răng đều chuẩn thẩm mỹ.

  Hiệu quả của niềng răng đã được chứng minh trên hàn tram hàng triệu bệnh nhân hàng năm trên toàn thế giới. Đây là biện pháp mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người thực hiện.

  [​IMG]

  Niềng răng hết bao nhiêu thời gian thì xong?

  Về thời gian niềng răng sẽ không cố định mà còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn sẽ được bác sĩ nói rõ sau khi kiểm tra, phân tính và tính toán cụ thể, thường thì thời gian niềng răng trung bình sẽ từ 1 – 3 năm kể từ ngày đầu tiên thực hiện.

  Phương pháp niềng răng đang được sử dụng phổ biến ở thời điểm hiện tại cũng như được nhiều bệnh nhân tin dùng đó chính là niềng răng sử dụng mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ.

  Phương pháp này sau quá trình kiểm tra thăm khám và quyết định phương pháp thì các bác sĩ sẽ đeo vào răng khí cụ niềng răng là các mắc cài , các mắc cài này bạn sẽ phải đeo trong suốt quá trình niềng răng và được điều chỉnh liên tục trong suốt thời gian niềng cho đến khi kết thúc thì được tháo gỡ ra.

  Thường thì sau một thời gian nhất định thường là 6 tháng bạn sẽ ổn định được vị trí của răng tuy nhiên bạn vẫn phải tiếp tục đeo mắc cài đến hết thời gian điều trị chỉ định để đảm bảo sự ổn định và kết quả lâu dài cho hàm răng của mình.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng hết bao nhiêu thời gian
   

Chia sẻ trang này