Niềng răng hay trồng răng sứ thì tốt hơn? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Niềng răng hay trồng răng sứ thì tốt hơn?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 16/11/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Niềng răng và trồng răng sứ đều là hai phương pháp đảm bảo tính thẩm mỹ và sức khỏe cho răng miệng. Lựa chọn niềng răng hay trồng răng sứ sẽ tốt hơn cần căn cứ dựa trên độ tuổi và trường hợp cụ thể của mỗi người. Hãy cùng nha khoa Sunshine tham khảo bài viết sau đây nhé!

  Chỉnh hình nha khoa đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, mọi người vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn niềng răng hay trồng răng sứ để chỉnh nha vì cả hai phương pháp này đều có những ưu, nhược điểm riêng. Bạn có thể dựa vào nhu cầu của bản thân để cân nhắc, lựa chọn cho mình một biện pháp để cải thiện, phục hình răng phù hợp nhất.

  Niềng răng trong trường hợp nào?

  Niềng răng thường theo độ tuổi nhất định, thông thường, người dưới 25 tuổi mới có thể sử dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha. Bởi ở độ tuổi này, xương, cấu trúc răng vẫn còn có khả năng can thiệp để định hình. Ngoài ra, răng khấp khểnh ở mức độ nặng mới tiến hành chỉnh nha. Như vậy, với trường hợp này có thể nắm được ngay niềng răng hay trồng răng sứ sẽ tốt hơn.

  [​IMG]

  - Ưu điểm của niềng răng:


  + Khung niềng có kết cấu chắc chắn, chịu được tác động lực liên tục, vật liệu niềng có độ bền chắc cao.

  + Niềng răng điều trị hiệu quả các sai khác về răng như: hô, móm, sai khớp cắn, răng mọc xô lệch, thưa hay lộn xộn ở mức độ nặng… Đặc biệt hiệu quả với trường hợp răng mọc ngầm, răng xô lệch nặng…

  + Duy trì hệ răng tự nhiên, giúp răng và khung hàm cân đối, đều đẹp.

  + Các loại mắc cài đa dạng để thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của từng cá nhân (từ mắc cài kim loại, mắc cài sứ, cho đến mắc cài vàng, bạc đến khay niềng răng trong suốt Invisalign…)

  [​IMG]

  Trường hợp nào nên trồng răng sứ?

  Rất nhiều người quan niệm bọc răng sứ là đi trồng răng sứ. Nếu xét theo quan niệm này, răng ở mức độ khấp khểnh mức độ nhẹ hoặc tương đối phức tạp có thể bọc răng sứ thẩm mỹ. Những người đã quá độ tuổi có thể chỉnh nha, niềng răng nên bọc răng sứ.

  Một khái niệm đúng hơn của trồng răng sứ đó là bệnh nhân bị mất răng cần phục hình răng bị mất. Trường hợp này buộc phải trồng răng sứ giả thay thế vào vị trí răng bị mất mà không thể sử dụng cách niềng răng.

  Như vậy, tùy từng trường hợp cụ thể để lựa chọn niềng răng hay trồng răng sứ. Hàm răng của mỗi người cần được bác sĩ đánh giá và tư vấn cho cách thẩm mỹ răng hiệu quả nhất.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng hay trồng răng sứ
   

Chia sẻ trang này