Niềng răng giá học sinh tại nha khoa Sunshine | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Niềng răng giá học sinh tại nha khoa Sunshine

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 19/11/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Niềng răng (Chỉnh nha) là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để điều chỉnh, sắp xếp lại các răng mọc lệch, hô, móm hoặc răng thưa,... giúp mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho khuôn mặt. Niềng răng được thực hiện theo lộ trình nhất định, được tính toán kỹ lưỡng sao cho răng di chuyển tới đâu thì xương hàm ổn định tới đó. Niềng răng giá học sinh đang được thực hiện tại nha khoa Sunshine, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để biết Trường hợp nào nên niềng răng và những loại niềng răng mắc cài hiện nay nhé!

  Trường hợp nào nên niềng răng?

  - Răng bị hô, vẩu: Đây là trường hợp thường gặp nhát cần đến niềng răng - chỉnh nha. Với kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến hiện này, thời gian niềng răng hô mất khoảng18 - 24 tháng.

  - Răng móm: Móm là trường hợp khớp cắn ngược, điển hình là răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên khi ngậm miệng. Răng móm khiến khuôn mặt kém thẩm mỹ và gây khó khăn trong ăn nhai. Móm do răng hoàn toàn có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng.

  - Răng thưa: Niềng răng thưa là phương pháp dùng mắc cài cố định trên răng, dùng lực tác động nhẹ và kéo các răng lại với nhau. So với các phương pháp khắc phục nhược điểm của răng thưa như hàn răng, bọc răng sứ,... thì niềng răng thưa đem lại hiệu quả lâu bền nhất.

  - Răng khấp khểnh: Răng mọc chen chúc lên nhau cũng là một trong những trường hợp phổ biến cần niềng răng. Niềng răng sẽ tạo ra vẻ hài hòa cho khuôn mặt, khiến răng đều hơn.

  [​IMG]

  Tại sao bạn nên chọn niềng răng mắc cài?

  - Niềng răng mắc cài giúp răng dịch chuyển nhanh và ổn định, không sai khác: Với các khí cụ chỉnh nha, niềng răng mắc cài, đặc biệt là mắc cài mặt ngoài sẽ giúp răng di chuyển nhanh chóng. Đặc biệt, với sự chăm sóc thường xuyên của bác sĩ, răng sẽ di chuyển ổn định và không xảy ra sự sai khác.

  - Niềng răng mắc cài cho kết quả dài lâu: Không tái phát là đặc điểm nổi bật của niềng răng mắc cài.

  - Chi phí thấp: Một trong những đặc điểm nổi bật khiến niềng răng mắc cài trở nên phổ biến nhất chính là giá thành của nó. So với niềng răng không mắc cài, chi phí niềng răng mắc cài chỉ bằng 1/3.

  [​IMG]

  Niềng răng mắc cài có những loại nào?

  + Niềng răng mắc cài 3M

  - Niềng răng mắc cài 3M - USA là phương pháp niềng răng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

  - Ưu điểm của phương pháp này là chi phí thấp, răng di chuyển nhanh và ổn định, có thể dễ dàng thay thế khi bị bong mắc cài.

  - Nhược điểm của phương pháp này là mắc cài bị lộ ra ngoài, làm giảm tính thẩm mỹ khi đeo mắc cài.

  + Niềng răng mắc cài sứ

  - Tương tự như mắc cài 3M, niếng răng mắc cài sứ sử dụng mắc cài bằng sứ, có màu giống với màu của răng thật. Chính vì vậy, khi đeo mắc cài sứ, người đối diện khó mà phát hiện ra bạn đang niềng răng, tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

  - Tuy nhiên, đối với những người gặp phải vấn đề về hàm cắn sâu, niềng răng mắc cài sứ không thực sự phù hợp. Phương pháp này có giá thành cao hơn so với mắc cài kim loại.

  CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI NHA KHOA SUNSHINE >>> Niềng răng giá học sinh
   

Chia sẻ trang này