Niềng răng đẹp Đà Nẵng bằng phương pháp nào? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Niềng răng đẹp Đà Nẵng bằng phương pháp nào?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 15/11/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Được xem như là một phương pháp mở đầu cho việc thẩm mỹ răng, phương pháp chỉnh nha niềng răng có thể giúp bệnh nhân chỉnh sửa được những khiếm khuyết về sự lệch lạc của răng, làm cho hàm răng trở nên đều và đẹp hơn.

  Niềng răng đẹp Đà Nẵng bằng phương pháp nào? Để có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp chỉnh nha niềng răng này, nha khoa Sunshine chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi bài viết về những thông tin tổng quan dưới đây.

  Tổng quan về phương pháp chỉnh nha niềng răng?


  Chỉnh nha niềng răng là một phương pháp nhằm khắc phục và điều chỉnh lại vị trí mọc của răng trên cung hàm trong các trường hợp: răng mọc lộn xộn, lệch lạc, răng bị thưa hở kẻ, răng hô, móm, vẩu, răng mọc sai vị trí so với cung hàm… giúp đưa răng trở về đúng vị trí của mình, làm cho hàm răng được đều và đẹp hơn.

  [​IMG]

  Ưu điểm của phương pháp chỉnh nha niềng răng:

  Chỉnh nha niềng răng cho đến nay vẫn được rất ưa chuộng vì những ưu điểm nổi bật của riêng mình như:

  - Chỉnh nha niềng răng sẽ giúp mang đến cho bệnh nhân một hàm răng được đều đặn hơn và tính thẩm mỹ của hàm răng được nâng cao rất nhiều.

  - Niềng răng chỉnh nha có thể tái tạo lại khớp cắn về đúng vị trí, giúp khả năng ăn nhai được tốt hơn, tránh được tình trạng thoái hóa khớp thái dương hàm.

  - Vì răng được điều chỉnh đúng vị trí nên việc chăm sóc, vệ sinh răng miệng sẽ dễ dàng hơn, có thể phòng tránh được những bệnh lý do răng mọc lệch lạc gây ra như: sâu răng, viêm nướu răng…

  - Do răng thật được điều chỉnh nên hiệu quả của chỉnh nha niềng răng là lâu dài vĩnh viễn, răng sẽ không bị lệch khỏi vị trí đã điều chỉnh nếu bệnh nhân chăm sóc răng đúng cách theo chỉ định của bác sĩ.

  [​IMG]

  Các phương pháp chỉnh nha niềng răng hiện nay

  Tùy vào đặc điểm, cấu trúc của răng, xương hàm… mà các bạn có thể áp dụng một trong những phương pháp chỉnh nha niềng răng dưới đây như:

  - Chỉnh nha bằng niềng răng mắc cài cố định:

  Đây là phương pháp chỉnh nha truyền thống bằng cách sử dụng bộ hệ thống mắc cài gồm: dây chun, mắc cài, dây cung… để gắn cố định lên mặt răng, bác sĩ sẽ điều chỉnh lực kéo của dây cung sao cho răng dịch chuyển từ từ về đúng vị trí như mong muốn.

  Những mắc cài này sẽ được gắn cố định từ lúc bắt đầu điều trị và chỉ được tháo ra khi quá trình niềng răng kết thúc, thông thường quá trình niềng răng này sẽ kéo dài từ 1 – 3 năm.

  [​IMG]

  - Chỉnh nha bằng niềng răng tháo lắp:


  Với công nghệ hiện đại, phương pháp chỉnh nha bằng niềng răng tháo lắp này sẽ sử dụng những khay trong suốt (có móc hoặc không có móc) để bệnh nhân mang vào răng nhằm nắn chỉnh răng từ từ. Ở mỗi giai đoạn răng dịch chuyển thì bác sĩ sẽ thay đổi một bộ khay niềng khác nhau phù hợp với vị trí của răng.

  Phương pháp chỉnh nha niềng răng này mặc dù rất tiện lợi, bệnh nhân có thể tự ý tháo ra lắp vào nhưng thời gian hoàn thành khá chậm và hiệu quả phục hình không cao.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng đẹp Đà Nẵng
   

Chia sẻ trang này