Niềng răng cửa to bằng loại nào tốt nhất? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Niềng răng cửa to bằng loại nào tốt nhất?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 14/11/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Niềng răng cửa to là giải pháp được nhiều người hiện nay lựa chọn, khi có nhu cầu khắc phục các khuyết điểm: Hô, móm, vẩu, lệch, to... giúp cải thiện hiệu quả tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Hiện nay, Nha Khoa Sunshine thực hiện niềng răng cửa với công nghệ mới, sẽ là nơi mang lại cho khách hàng kết quả chỉnh răng hài lòng nhất.

  Tại sao niềng răng cửa to được bác sĩ khuyến cáo?

  Khi răng cửa bị to, hô, móm, mọc lệch, lộn xộn, thưa, chìa... thì niềng răng chính là giải phải pháp mang lại hiệu quả cao nhất, được các chuyên gia nha khoa - bác sĩ răng hàm mặt trên khắp thể giới khuyên dùng.

  [​IMG]

  Bằng việc sử dụng các khí cụ nha khoa như mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong, invisalign, khí cụ chỉnh nha gắn lên toàn bộ hàm răng, với lực kéo ổn định và thiết kế phù hợp, giúp di chuyển các răng sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm.

  - Niềng răng giúp bảo tồn răng thật tối đa, không mài răng, không làm răng yếu đi và kết quả duy trì trọn đời.

  - Sau một liệu trình niềng răng, hàm răng của khách hàng sẽ trở nên đều đặn, cân đối, hài hòa, đúng khớp cắn và cho nụ cười đẹp hơn.

  - Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, niềng răng xong việc ăn uống, phát âm, vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng, thuận lợi hơn và ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng.

  [​IMG]

  Niềng răng cửa to bằng loại nào?

  Tuy nhiên, bạn nên hiểu rõ niềng răng cửa ở đây không phải là chỉ niềng các răng cửa, mà phải thực hiện toàn bộ hàm răng, có như vậy mới mang lại hiệu quả nhanh, sắp xếp răng đẹp, đúng khớp cắn và duy trì kết quả lâu dài. Việc chỉ chỉnh các răng bị xô lệch không thôi, hoàn toàn không làm được.

  Hiện nay có rất nhiều loại khí cụ niềng răng, tùy theo tình trạng răng miệng, nhu cầu và điều kiện tài chính của khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất. Trong đó:

  - Niềng răng mắc cài kim lọai: Được sử dụng nhiều nhất do hiệu quả nhanh, lực kéo ổn định, thực hiện đơn giản và giá thành rẻ hơn gấp nhiều lần.

  - Niềng răng mắc cài sứ: Sắp xếp răng về đúng vị trí trong thời gian ngắn, và xét về mặt thẩm mỹ thì đảm bảo hơn mắc cài kim loại, do sứ được thiết kế trong suốt.

  [​IMG]

  - Niềng răng mặc trong: Che giấu kỹ nhất trong các loại khí cụ, khi bạn đẹo hoàn toàn không ai nhận ra, thích hợp với những người không muốn để lộ, phải giao tiếp nhiêu, ca sĩ, diễn viên, mc, doanh nhân...

  - Niềng răng invisalign: Điểm nổi bật của nó là tháo lắp dễ dàng khi ăn uống vệ sinh, khó nhận biết, được xem là bước tiến mới của ngành chỉnh nha thẩm mỹ, được nhiều người lựa chọn.

  - Khí cụ chỉnh nha: Khí cụ 2x4, Twinblock, Quad-helix / Wilson, Headgear, Forsu... dành cho trẻ em dưới 12 tuổi, khắc phục nhược điểm hô, móm, sai lệch răng và hàm.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng cửa to
   

Chia sẻ trang này