niềng răng cửa mất bao lâu ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

niềng răng cửa mất bao lâu ?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi boygarung, 27/9/19.

XenForohosting
 1. boygarung
  Offline

  boygarung admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Niềng 2 răng cửa bị hô mất bao lâu? phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tuổi tác, tình trạng răng hàm, chế độ ăn uống và kỹ thuật chỉnh nha,…Thế nên, để tối ưu thời gian điều trị, chúng ta cần trang bị kiến thức về những vấn đề này trước khi bước vào quá trình chỉnh nha chia sẻ từ nha khoa sunshine .

  Thời gian niềng răng thường mất từ 1,5 – 3 năm mới đạt được hiệu quả tốt nhất. Và quá trình niềng răng hô diễn ra lâu hay mau phụ thuộc vào cả yếu tố chủ quan lẫn khách hàng dưới đây.

  Niềng 2 răng cửa bị hô mất bao lâu?

  [​IMG]

  Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ chỉnh nha hiện đại , thời gian niềng răng đã được rút ngắn đáng kể. Tuy nhiên, niềng 2 răng cửa bị hô mất bao lâu? vẫn do những yếu tố sau đây quyết định:


  >>>> Tham khảo thêm : niềng răng giá bao nhiêu ?


  Kỹ thuật chỉnh nha

  Xác định loại mắc cài thích hợp, điều chỉnh lực di chuyển răng vừa đủ sẽ giúp những chiếc răng lệch lạc thuận lợi dịch chuyển về vị trí mong muốn. Điều này phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ cũng như kỹ thuật chỉnh nha của Nha khoa.

  Tuổi tác

  >>>> Xem thêm : niềng răng hô giá bao nhiêu ?

  Thời điểm niềng răng tốt nhất là giai đoạn 9 – 15 tuổi khi mà răng vĩnh viễn đã mọc hoàn thiện, bởi vì lúc này xương hàm và răng đang trong quá trình phát triển nên dễ dàng thay đổi theo lực tác động của mắc cài.


  Thời gian niềng răng phụ thuộc vào độ tuổi chỉnh nha


  Mức độ hô móm và tình trạng sức khoẻ răng miệng cũng là yếu tố tác động đến thời gian chỉnh nha của chúng ta. Chẳng hạn, nếu bạn bị sâu răng, viêm tủy hoặc nha chu,…thì Bác sỹ sẽ tiến hành điều trị trước khi bắt đầu đeo niềng răng và điều này khiến cho quá trình chỉnh nha của bạn kéo dài hơn.

  Đối với trường hợp cần nhổ răng vì răng mọc chen chúc, răng quá to hoặc mọc lệch cũng cần nhiều thời gian hơn những trường hợp bình thường. Vì vậy, chúng ta không nên quá lo lắng khi quá trình chỉnh nha của mình lâu hơn người khác.

  Chế độ ăn uống

  Trong suốt thời gian đeo mắc cài, các bạn nên thực hiện chế độ ăn uống theo hướng dẫn của Bác sỹ để không làm ảnh hưởng đến sự dịch chuyển của răng cũng như mức độ ổn định của mắc cài. Đặc biệt, khi niềng răng bạn hãy hạn chế ăn đồ cứng, dai, dẻo,… bởi chúng có thể làm lệch lạc hoặc sa sút mắc cài.
  Lưu ý khi niềng 2 răng cửa bị hô

  Niềng 2 răng cửa bị hô nói riêng và niềng răng nói chung cần lưu ý những vấn để cơ bản sau đây:

  Vệ sinh răng miệng cẩn thận theo hướng dẫn của Nha sỹ
  Hạn chế ăn thực phẩm cứng, dẻo dai và có màu thực phẩm
  Tránh va chạm và các hoạt động thể thao mạnh
  Tái khám theo lịch của Bác sỹ nha khoa

  >>>> Nguồn : niềng răng cửa mất bao lâu
   

Chia sẻ trang này