Niềng răng cho trẻ em hết bao nhiêu tiền? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Niềng răng cho trẻ em hết bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 2/11/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiệu quả không chỉ đối với người trưởng thành mà còn đối với cả khách hàng là những em nhỏ. Vậy niềng răng cho trẻ có gì đặc biệt và niềng răng cho trẻ em hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng nha khoa Sunshine tìm hiểu nhé!

  Bác sỹ nha khoa cho biết, niềng răng cần thiết khi răng hàm của trẻ gặp phải những vấn đề như: khớp cắn ngược răng, cung răng hẹp, răng mọc lệch lạc chen chúc, răng cửa nhô ra quá mức bình thường và răng vĩnh viễn mọc sai hướng, lệch lạc. Khi nhận thấy những tình trạng này, bố mẹ nên đưa con em mình đến gặp bác sỹ để kịp thời có giải pháp nắn chỉnh lại răng phù hợp.

  [​IMG]

  Thời điểm thích hợp niềng răng cho trẻ

  Chỉnh nha niềng răng cần được tiến hành càng sớm càng tốt, bởi vì nếu bỏ qua thời điểm “ vàng” niềng răng cho trẻ em sẽ khiến tình trạng răng của trẻ trở nên phức tạp và quá trình niềng răng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Dưới đây là thời gian thích hợp để chúng ta can thiệp chỉnh nha khi trẻ có những khiếm khuyết răng miệng:

  + Giai đoạn răng sữa (Từ khi mọc răng sữa đến 5 tuổi)


  Nhiều bố mẹ nghĩ rằng, thời điểm này chưa cần thiết để chỉnh sửa răng hàm cho bé, thế nhưng tình trạng răng sữa có ảnh hưởng rất lớn đến vĩnh viễn sau này. Ở giai đoạn răng sữa, trẻ thường hay bị sâu răng và việc nhổ bỏ răng sữa sớm sẽ làm cho các răng còn lại có chiều hướng mọc lệch vào chỗ khoảng trống của chiếc răng đã mất.

  [​IMG]

  Điều này vô hình chung khiến cho các răng vĩnh viễn bên dưới xương hàm không đủ khoảng trống để mọc lên trên, gây ra tình trạng răng mọc lệch lạc hoặc lộn xộn. Với trường hợp này, thông thường Bác sỹ chưa sử dụng phương pháp niềng răng mà sẽ đưa ra những cách điều chỉnh phù hợp để răng trẻ mọc đúng hướng.

  + Giai đoạn răng hỗn hợp (Từ 6 – 12 tuổi)

  Răng hỗn hợp là thời điểm răng vĩnh viễn mọc lên dần thay thế hết răng sữa. Đây cũng là giai đoạn xương hàm của trẻ đã phát triển tưởng đối ổn định, thế nên Bác sỹ sẽ chỉ định niềng răng để khắc phục những sai lệch như răng hô móm, răng mọc lệch lạc, lộn xộn,…giúp cho những điều chỉnh sau này đơn giản hơn.

  [​IMG]

  + Giai đoạn răng vĩnh viễn (Từ 13 – 21 tuổi)

  Bước sang giai đoạn răng vĩnh viễn, xương hàm sẽ phát triển rất nhanh, thế nên các vấn đề về răng hàm như hô móm, răng như mọc lệch, khấp khểnh, lệch lạc,… sẽ biểu hiện rất rõ ràng. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho tổng thể khuôn mặt và sức khoẻ răng miệng cho trẻ, Bác sỹ sẽ lên kế hoạch nắn chỉnh răng phù hợp nhất.

  Niềng răng cho trẻ em hết bao nhiêu tiền?

  Ở mỗi thời điểm phát triển xương hàm của trẻ, Bác sỹ sẽ áp dụng những phương pháp chỉnh nha khác nhau. Vì vậy, chi phí chỉnh nha nói chung và niềng răng cho trẻ em hết bao nhiêu tiền? nói riêng ở mỗi giai đoạn không giống nhau.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng cho trẻ em hết bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này