Niềng răng bị hô và những điều cần biết | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Niềng răng bị hô và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 30/10/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Niềng răng bị hô là phương pháp chỉnh nha rất phổ biến trong các trường hợp điều trị hô răng, niềng răng bị hô giúp cải thiện tình trạng răng mọc chìa ra ngoài, cho bạn tự tin hơn trong giao tiếp trong cuộc sống.

  Răng hô là gì?

  Hô là tình trạng răng mọc không đúng vị trí, phương răng, thế răng và chiều răng, răng hàm trên có xu hướng chìa ra ngoài. Những chiếc răng này được coi là bị sai lệch so với không chỉ xương hàm mà còn với cấu trúc của khuôn mặt. Và nguyên nhân dẫn đến bệnh lý hô được xác định như sau:

  [​IMG]

  - Yếu tố di truyền

  Bị hô do di truyền qua các thống kê y khoa chiếm tới tỷ lệ 70% ở các trường hợp răng hô. Hầu hết những người từng điều trị hô vẩu tại nha khoa Sunshine đều có người thân gặp phải khiếm khuyết răng hàm này.

  Trường hợp hô do di truyền phần lớn là hô xương hàm nên mức độ khá nặng, gây mất cân đối cấu trúc hàm mặt mặc dù răng mọc thẳng. Mặc dù, yếu tố di truyền không có tác động đến tất cả mọi người nhưng tỉ lệ ảnh hưởng là khá cao.

  [​IMG]

  - Thói quen xấu


  Một số thói quen xấu hình thành từ khi còn bé cũng có thể khiến răng bị hô như: ngậm núm vú giả, đẩy lưỡi, ngủ thờ miệng, mút ngắn tay,…Những thói quen này nếu hình thành trong giai đoạn trẻ đang bú hoặc bắt đầu mọc răng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới răng sau này.

  - Sự phát triển bất thường của cấu trúc hàm và răng

  Vào khoảng thời gian dậy thì, răng vĩnh viễn thay thế hoàn tất và xương hàm mở rộng mạnh mẽ. Có thể trong giai đoạn này có sự tác động nào đó về dinh dưỡng, sinh hoạt khiến cho xương hàm phát triển quá mức và răng mọc vênh ra, gây ra tình trạng hô răng.

  [​IMG]

  Có các dạng răng hô nào?

  Hô do răng là tình trạng răng mọc chìa ra phía trước, không theo phương song song với phương thẳng đứng.

  Hô do xương hàm là tình trạng răng vẫn mọc bình thường, không vênh chìa nhưng xương hàm lại đưa ra ngoài quá mức hoặc là hàm trên đưa ra nhiều so với hàm dưới hoặc là cả hai hàm đưa ra nhiều so với phần trên của khuôn mặt.

  Hô do cả răng và hàm là kiểu hô mà răng vừa bị vênh chìa ra ngoài vừa có xương hàm phát triển quá mức khiến cho khuôn miệng bị hô vẩu khá nặng.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng bị hô
   

Chia sẻ trang này