Niềng răng bằng mắc cài tự buộc là gì? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Niềng răng bằng mắc cài tự buộc là gì?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 25/10/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Một bước tiến mới trong niềng răng chỉnh nha là sự ra đời của niềng răng bằng mắc cài tự buộc – thế hệ niềng răng mới, giúp “xoá tan” nỗi sợ hãi khi niềng răng cho nhiều người. Và Nha khoa Sunshine tự hào là đơn vị ứng dụng thành công phương pháp niềng răng này.

  Niềng răng mắc bằng cài tự buộc là gì?

  Cái răng cái tóc là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến sắc vóc của mỗi người, đặc biệt làm hàm răng. Đó không chỉ là điểm nhấn trên khuôn mặt mà còn là vẻ đẹp toát lên được sự quyến rũ của mỗi chúng ta.

  [​IMG]

  Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn sở hữu được sự hoàn mỹ đó. Có không ít người răng hàm hô, móm, thưa thớt, xô lệch, lệch lạc… tất cả là những khuyết điểm làm mất đi nét thẩm mỹ khuôn hàm và sự tự tin khi giao tiếp trước đám đông.

  Khi đó, niềng răng được xem là giải pháp “cứu cánh” cho những trường hợp này. Từ những gì đạt được, niềng răng đã có thêm một bước tiến mới. Đó là sự ra đời của phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc – thế hệ niềng răng mới với nhiều ưu điểm vượt trội.

  [​IMG]

  Niềng răng mắc cài tự buộc là thuật ngữ chỉnh nha sử dụng hệ thống mắc cài trượt tự đóng nhằm giữ dây cung bên trong rãnh mắc cài, thay thế cho dây thun trong các niềng răng mắc cài trước đây. So với phương pháp niềng răng cũ, niềng răng mắc cài tự buộc sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

  Bước tiến thông minh của niềng răng bằng mắc cài tự buộc


  Xã hội càng hiện đại thì nhu cầu của con người ngày càng cao, muốn được tốt hơn, và tiên tiến hơn. Theo đó, sự ra đời của niềng răng mắc cài tự buộc cũng là điều kiện tất yếu mà con người muốn có được.

  [​IMG]

  Đi từ hệ thống mắc cài cũ, niềng răng mắc cài tự buộc mới đã có những bước tiến mới. Đó là sự phát triển về cấu tạo, chức năng và vai trò. Tất cả đều tạo nên những ưu điểm vượt trội thay thế niềng răng mắc cài cũ.

  Niềng răng mắc cài tự buộc thế hệ mới hạn chế được những khuyết điểm của mắc cài tự buộc thế hệ cũ. Từ đây để thấy một điều rằng, giữa “cái cũ” và “cái mới” đều có sự chênh lệch nhất định về ưu điểm cũng như nhược điểm.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng bằng mắc cài tự buộc
   

Chia sẻ trang này