Niềng răng 4 cái có được không? Góc tư vấn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Niềng răng 4 cái có được không? Góc tư vấn

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 11/11/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Câu hỏi: Chào bác sỹ, Em năm nay 24 tuổi, hiện tại 4 cái răng cửa của em bị thụt vào trong. Vì đặc tính nghề nghiệp giao tiếp nhiều nên em muốn niềng 4 răng cửa để cải thiện nụ cười. Nhưng em đang thắc mắc niềng răng 4 cái có được không? Chi phí niềng 4 răng cửa bao nhiêu? (Thảo Mai)

  Trả lời: Chào bạn Mai, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của nha khoa Sunshine. Với những băn khoăn lo lắng của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Niềng răng 4 cái có được không? Trường hợp nào áp dụng được?

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi cho chúng tôi. Bạn đang gặp tình trạng 4 cái răng cửa bị thụt vào trong, do bạn chưa nói rõ là 4 răng cửa hàm trên nằm trong hàm dưới hay hay 4 răng cửa chỉ là thụt vào so với những răng còn lại. Nếu bạn bị móm hay còn gọi là các khớp cắn ngược thì răng hàm dưới sẽ phủ hàm trên. Còn nếu trường hợp 4 răng cửa chỉ thụt vào so với các răng còn lại thì không phải gọi là móm.

  Niềng răng là phương pháp chỉnh nha dựa trên lực kéo của các mắc cài cùng sự tác động từ bàn tay của bác sỹ cùng với các khí cụ sẽ giúp răng dịch chuyển về vị trí mong muốn. Trong 2 tình trạng trên thì tình trạng móm ngược sẽ điều trị phứt tạp hơn và tốn nhiều thời gian hơn so với những tình trạng răng lệch lạc, răng hô. Với trường hợp khớp cắn ngược như thế ngoài phải chỉnh răng còn phải chỉnh các khớp cắn nên trường hợp này không thể niềng 4 răng cửa được.

  [​IMG]

  Còn đối với trường hợp 4 răng cửa chỉ thụt vào so với những răng còn lại thì chữa trị sẽ đơn giản hơn phương pháp hô ngược. Với trường hợp này thì ban đầu bác sỹ sẽ chỉ định ban đầu đeo hàm nong rộng và sau đó sẽ đeo mắc cài để sắp xếp lại răng. Nhưng trong những năm trở lại đây, khoa học phát triển nên khí cụ niềng răng cũng tân tiến hơn, nhiều màu sắc đối với niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài bằng cách đeo những khay niềng trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình niềng răng,.. Vì thế, khách hàng có nhiều sự lựa chọn so với trước đây

  Giá niềng 4 răng cửa bao nhiêu tiền?

  Chi phí niềng 4 răng cửa còn phụ thuộc vào tình trạng lệch lạc của răng và phương pháp mà bạn lựa chọn.

  Nếu 4 răng cửa thụt vào ít, lệch lạc ít thì thời gian niềng răng thẩm mỹ sẽ ngắn và chi phí thấp hơn, đối với trường hợp lệch lạc nhiều thì thời gian sẽ lâu hơn và tốn nhiều chi phí hơn.

  [​IMG]

  Hiện nay phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống có chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả thẩm mỹ trong quá trình chỉ nha không cao. Trong khi, những phương pháp niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt như niềng răng Invisalign đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình niềng răng tốt hơn

  Hiện nay tại Nha Khoa Sunshine, kỹ thuật niềng răng được thực hiện như sau: Trước tiên bác sỹ sẽ chụp X – Quang, CT kiểm tra tình trạng răng miệng, cấu trúc xương hàm. Sau đó, tuỳ vào từng trường hợp cụ thể mà bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng 4 cửa mang lại hiệu quả nhất. Sau đó, bác sỹ sẽ phân tích trên phần V Ceph để cho khách hàng thấy liệu trình và thời gian để răng lệch lạc trở về vị trí mong muốn.

  Sau đó, bệnh nhân sẽ được ký hợp đồng cam kết về mức độ dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn. Điều này, nhằm giúp cho bệnh nhân yên tâm trong suốt thời gian niềng răng tại Nha Khoa.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng 4 cái
   

Chia sẻ trang này