Những yếu tố chủ chốt giúp quản trị chuỗi cửa hàng tốt hơn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những yếu tố chủ chốt giúp quản trị chuỗi cửa hàng tốt hơn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 25/3/22.

XenForohosting
 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Kinh doanh mô hình dạng chuỗi từ lâu đã là sự lựa chọn của rất nhiều nhà kinh doanh bởi những lợi ích mà nó mang lại, từ việc thu hút nhiều khách hàng tiếp cận với thương hiệu cho đến mang về nhiều lợi nhuận đáng kể cho doanh nghiệp. Bài viết sau sẽ giúp bạn nắm rõ hơn những yếu tố chủ chốt quản trị chuỗi cửa hàng tốt hơn.

  1. Tăng kết nối giữa các chi nhánh bán hàng
  Việc tăng cường kết nối các chi nhánh bán hàng sẽ giúp các nhà quản lý trực tiếp tại các điểm bán khác nhau có thể học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để đưa ra giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất. Hiện nay, việc kết nối giữa các chi nhánh đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ vào việc ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng.

  2. Quản lý hàng tồn kho bằng phương pháp tự động hóa
  Quản lý hàng tồn kho trên cùng nền tảng là cách hữu hiệu nhất để bảo vệ nguồn vốn cũng như cổ phần tại các chi nhánh khác nhau. Một phần mềm quản lý hiệu quả sẽ giúp bạn biết được chính xác số lượng tồn kho của doanh nghiệp tại thời điểm thực tế. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng phân phối, điều tiết nguồn hàng tới các chi nhánh một cách hợp lý.

  [​IMG]

  3. Lưu trữ dữ liệu trên cùng nền tảng
  Việc lưu trữ riêng lẻ thông tin khách hàng có thể dẫn đến tình trạng dữ liệu bị đánh cắp bất cứ lúc nào. Cách lưu trữ hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng là sử dụng phần mềm quản lý dữ liệu. Bằng cách sử dụng phần mềm quản lý, doanh nghiệp sẽ có thể hạn chế tối đa việc sai sót thông tin khách hàng, quản lý chồng chéo hoặc làm mất dữ liệu.

  4. Đánh giá hiệu quả cửa hàng thường xuyên
  Việc sử dụng công nghệ vào quản lý cửa hàng sẽ giúp các nhà quản trị tiết kiệm thời gian và chi phí. Bên cạnh đó, để quản lý cửa hàng hiệu quả hơn, doanh nghiệp cần phải thường xuyên theo dõi các phản hồi của khách hàng qua các blog review, comment trên mạng xã hội, kênh thương mại điện tử, website,...

  Với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail, bạn dễ dàng quản lý toàn bộ hệ thống cửa hàng dạng chuỗi của mình, kiểm soát hàng tồn kho hiệu quả, quản lý nhân viên bằng cách phân quyền, lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng, hỗ trợ livestream bán hàng hiệu quả, phân tích - tổng hợp - báo cáo tình hình doanh thu và thu chi theo thời gian thực, báo cáo công nợ khách hàng và nhà cung cấp,... và nhiều tính năng ưu việt khác. Nhờ những tính năng mang đến hiệu quả cao này mà bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí vận hành cửa hàng mà vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả cao trong công việc.

  Nhờ giao diện thân thiện, đơn giản, mọi con số được hiển thị một cách chi tiết trên hệ thống mà bạn sẽ dễ dàng thao tác, làm quen với hệ thống của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail chỉ trong thời gian đầu sử dụng. Hy vọng rằng giải pháp do công ty PAP Technology tìm tòi, phát triển và sắp được ra mắt thị trường này sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm tích cực và thú vị. Hãy đón chờ nhé!
   

Chia sẻ trang này