Những ý tưởng từ đồ da luôn được làm rất công phu | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những ý tưởng từ đồ da luôn được làm rất công phu

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi duseovntop, 17/12/21.

XenForohosting
 1. duseovntop
  Offline

  duseovntop admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Những ý tưởng từ đồ da luôn được làm rất công phu

  Có bao giờ bạn thắc mắc những chiếc ví da handmade được làm thế nào? Quy trình làm một chiếc ví da bò handmade thường đòi hỏi sự tinh tế ở tất cả công đoạn.
  Mỗi chiếc ví da handmade được làm ra là cả một quá trình. Nó là thành quả đòi hỏi sự khéo léo, giỏ đựng quà tết bằng da tỉ mỉ trong từng công đoạn của người thợ thủ công. Có bao giờ bạn thắc mắc những chiếc ví da handmade được làm thế nào? Quy trình làm một chiếc ví da bò handmade thường bao gồm các bước sau:
  [​IMG]

  1. Lên ý tưởng, bản vẽ cho ví handmade bằng da
  Ví handmade bằng da có vô vàn kiểu mẫu. Công đoạn này đòi hỏi sự sáng tạo! Chỉ cần thay đổi một chi tiết nhỏ như khóa kéo, màu da, mẫu vân da thì lại có một chiếc ví handmade bằng da mới.

  Đây là một công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao

  2. Chọn mẫu da thích hợp cho ví da thật handmade
  Có đa dạng loại da cho ví da thật handmade. Từ ý tưởng ban đầu, người thợ thủ công sẽ chọn các tấm da phù hợp, có thể mua trong nước hoặc nhập từ nước ngoài. Loại da là nhân tố chính, ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành ví da thật handmade.

  Da bò thật rất đa dạng về màu sắc

  3. Chọn phụ liệu cho ví handmade
  Ví handmade có các phụ liệu như chỉ may, khóa kéo, nút bấm,… Tùy mỗi loại ví handmade khác nhau mà ta có loại phụ liệu thích hợp. Bên cạnh kiểu dáng, phụ liệu là thành tố tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm.

  Chỉ và khóa tạo điểm nhấn cho ví

  4. Sản xuất túi ví da handmade
  Từ những nguyên phụ liệu trên qua bàn tay người thợ sẽ tạo thànhtúi ví da handmade. Các thao tác bao gồm: cắt, đục lỗ, may, viền mép,… Có thể nói, cùng thiết kế, cùng nguyên phụ liệu nhưng với người không thành thạo sẽ ra túi ví da handmadekhông đẹp. Nhất là ở những khâu như cắt, đục đòi hỏi phải tỉ mỉ và chuyên tâm.

  Bắt đầu làm thôi

  5. Thêm một công đoạn cho ví da handmade khắc tên
  Ví da handmade khắc tên được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Thường việc khắc này được làm bằng máy laser. Các yếu tố cần quan tâm ở đây là cỡ chữ, font chữ, … sao cho có được một ví da handmade khắc tên hoàn hảo.

  Ví da khắc tên đẹp

  6. Định giá bán ví da handmade
  Bán ví da handmade là bước cuối cùng rất quan trọng vì liên quan đến… chén cơm của người làm. Giá bán ví da handmade không chỉ phụ thuộc vào nguyên phụ liệu. Thời gian, công sức và sự sáng tạo cũng là phần phải tính đến.

  Kết: Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ thấy được phần nào quá trình hình thành nên chiếc bóp da thủ công. Với góc nhìn của mình, đây là một việc khá vất vả, đòi hỏi sự đam mê, sáng tạo và khéo léo của người làm.
   

Chia sẻ trang này